Ear Piercing for Babies เคล็ดลับและการดูแล – Our Top 9 | สไตล์ที่มีชีวิต

เช่นเดียวกับคุณลูกน้อยของคุณก็ต้องการดูดีและแม้ว่าสหรัฐอเมริกามักรอให้ทารกโตจนอายุที่น่าเกรงขามจนฝึกซ้อมเจาะหูส่วนใหญ่ของประเทศตะวันออกจะมีส่วนร่วมในการคิดเจาะหูของทารก ตอนนี้หนึ่งในข้อเสียของความคิดนี้จะเป็นที่ทารกรู้สึกเจ็บปวดมากขึ้นที่อายุของพวกเขาและความเจ็บปวดไม่สามารถรับความช่วยเหลือจากฆาตกรปวดตามใบสั่งแพทย์ ยังคงมีอุดมการณ์ที่แตกต่างกันที่เราเคารพและถ้าคุณต้องการไปข้างหน้ากับการเจาะหูของคุณนี่คือรายการของทุกประเภทที่คุณอาจต้องการเลือกใช้.

การเจาะหูของทารกแรกเกิดเป็นประเพณีทางศาสนาในหลาย ๆ ชุมชน เทคนิคเหล่านี้เกิดขึ้นในประเทศอินเดียและต่อมาได้รับการอนุรักษ์และแก้ไขโดยชาวจีน ส่วนด้านนอกของหูของคุณมีจุดฝังเข็มและจุดฝังเข็มที่สำคัญมาก จุดที่หูของทารกถูกเจาะเป็นที่รู้จักกันสำหรับการรักษาโรคหอบหืด นั่นคือเหตุผลที่แม้แต่ชาวอินเดียโบราณทั้งชายและหญิงก็เคยสวมแหวนหู แต่ด้วยเวลาการเจาะหูของทารกนี้กำลังจะตายช้า เป็นส่วนหนึ่งของประเพณีและพิธีกรรมประเพณี แต่ตอนนี้เป็นคำแฟชั่นกว้าง ไม่ว่าคุณจะเอาลูกไปทำศัลยกรรมเจาะหูหรือไปหาคนช่างทองให้ทำเช่นเดียวกัน แต่คุณควรจะแน่ใจก่อนที่จะทำตามวิธีเครื่องสำอาง.

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ให้ใช้ลูกน้อยของคุณเพื่อตรวจร่างกายเป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่า vitals ร่างกายของเธออยู่ในระดับที่เหมาะสมและพร้อมสำหรับขั้นตอน.

ออกแบบ Head:

หู piercing for babies1

เมื่อเรากำลังทำอะไรบางอย่างเป้าหมายปกติคือการปฏิบัติตามขั้นตอนด้วยความสมบูรณ์แบบสิ่งที่แสดงให้เห็นอย่างลึกซึ้งในภาพนี้ที่นี่ ภาพที่นี่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถนำต่างหูจักรราศีกลมลงบนลูกน้อยของคุณได้อย่างไรและทำให้เธอดูโอ้อวดได้อย่างไม่มีที่ติ เป็นตุ๊กตาทองคำน้ำหนักเบาที่ประดับด้วยไข่มุกขนาดเล็กตั้งอยู่ตรงกลาง จับคู่สิ่งเหล่านี้กับเอี๊ยมสีขาวหรือหมวกสีขาวหากคุณต้องการ นี่คือเครื่องประดับเจาะหูที่ดีสำหรับเด็ก.

ประเภทของการเจาะหูสำหรับทารก:

เรารู้ว่าการเจาะหูเป็นความเจ็บปวดและเราแน่ใจว่าคุณไม่ต้องการทรมานบุตรหลานของคุณด้วย นี่คือบางส่วนของการเจาะหูสำหรับลูกน้อยของคุณที่คุณอาจต้องการพิจารณา.

1. เจาะหูแพทย์:

เด็กที่ผ่านการเจาะหูทางการแพทย์จะได้รับการดูแลอย่างมืออาชีพจากแพทย์หรือกุมารแพทย์ เขา / เธอจะได้รับการฝึกฝนด้วยเทคนิคที่ปราศจากเชื้อและการจัดการแผล การใช้ระบบเจาะจะช่วยขจัดความเป็นไปได้ในการปนเปื้อนของผู้ป่วยต่อผู้ป่วย อุปกรณ์จะไม่สัมผัสกับผิวหนัง.

2. เจาะเข็ม:

เจาะเข็มมักทำโดยช่างทอง เข็มมีกลวงและมีจุดแหลมพอที่จะทำให้รูบนใบหูส่วนล่าง เข็มถือว่าปลอดภัย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำต่างหูของโลหะที่ดีเพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อ.

3. ปืนยิง:

วิธีการต่อไปคือการยิงปืนสำหรับเจาะทารก ปืนยิงค่อนข้างเจ็บปวดเมื่อเทียบกับเข็ม ส่วนหูส่วนล่างของทารกจะถูกแทรกระหว่างทั้งสองส่วนของเครื่องมือนี้ เมื่อทริกเกอร์ถูกบีบสปริงจะถูกปล่อยออกทำให้เครื่องดนตรีปิดลงด้วยแรงกดมาก สตั๊ดถูกบีบผ่านใบหูส่วนล่าง.

ปวดทั้งทางเข็มการแพทย์หรือกระสุนปืนจะเกิดความเจ็บปวดขึ้น อย่างไรก็ตามในขณะที่เข็มมีความเจ็บปวดค่อนข้างจะยังคงมีความปลอดภัย ปืนยิงไม่เจ็บปวดอย่างแน่นอน.

  • การระงับความรู้สึกอาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทารก พวกเขาไม่สามารถรับความเจ็บปวดน้อยและด้วยเหตุนี้คุณอาจต้องการถามหมอเพื่อระงับความรู้สึกบางอย่าง.
  • เลือดออกเป็นอีกหนึ่งผลข้างเคียงที่เกิดจากการเจาะ เมื่อมีกระสุนปืนหรือเข็มเจาะจะมีเลือดออกจำนวนหนึ่ง เตรียมพร้อมสำหรับมันและไม่แปลกที่เมื่อคุณเห็นมันบนหูของลูกน้อย.
  • การติดเชื้อและอาการแพ้เป็นอีกหนึ่งผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นจากการเจาะหูของทารก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์และเครื่องประดับที่ใช้นั้นปราศจากเชื้อโรคและปราศจากเชื้อโรค ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบุคคลนั้นใช้มือที่สะอาดและเครื่องเจลทำความสะอาดมือ.

หลังจากเจาะแล้วการดูแลเรื่องการเจาะหูของทารกเป็นเรื่องสำคัญ.

  • ล้างมือให้สะอาด.
  • ใช้ผ้าฝ้ายหรือผ้าเช็ดล้างเพื่อทาแอลกอฮอล์หรือครีมยาปฏิชีวนะกับใบหูหรือแฉก.
  • ค่อยๆหมุนต่างหูในหู.

เมื่อหูเยียวยาเอาต่างหูก่อนเข้านอนทุกคืน ถูแอลกอฮอล์เมื่อคุณนำออกก่อนและตรวจดูให้แน่ใจว่ามีความสะอาดก่อนที่จะใส่ใหม่.

ทำให้ง่าย:

หู piercing for babies2

ตอนนี้นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรักษาสิ่งที่เจียมเนื้อเจียมตัว คุณไม่ต้องการที่จะรบกวนเด็กของคุณด้วยตุ้มหูหนักที่จะชั่งน้ำหนักของเธอลงและทำให้เธออึดอัด นั่นคือเหตุผลที่วิธีที่ดีที่สุดคือการเลือกใช้สตั๊ดที่เรียบง่ายมีสีอ่อนที่สามารถจับคู่อายุของเธอได้ แต่ยังทำให้เธอดูอินเทรนด์ การรักษาให้เล็กนิดเดียวก็เป็นเพียงคำแถลงลักษณะอื่น นี้ยังเป็นเด็กดีเจาะหูเด็ก.

ไม้แขวน:

หู piercing for babies3

ต่างหูมาในรูปแบบที่แตกต่างกันและรูปแบบและที่นี่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบคลาสสิกที่คุณอาจชอบ ต่างหูนี้แขวนเล็กน้อยเช่นในต่างหูเริ่มต้นจากแหล่งที่มา แต่แหล่งท่องเที่ยวหลักของชิ้นส่วนเป็นบิตต่ำกว่ากลีบ บ่อยครั้งตุ้มหูเหล่านี้มีน้ำหนักเพียงเล็กน้อยแม้ว่าคนที่ทำมาเป็นพิเศษจะมีน้ำหนักเบาด้วย.

แหวนคลาสสิก:

หู piercing for babies4

ทุกปีในวัยเด็กที่คุณดึงแหวนออกด้วยสไตล์คลาสสิกได้จ่ายเงินในที่สุดคุณออกที่ดีและตอนนี้คุณต้องการที่จะใช้เดียวกันกับบุตรหลานของคุณ นี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเด็กของคุณควรเลือกแหวนทองคำขนาดเล็กที่จะเก็บระดับอายุในสถานที่ไว้ในขณะที่ทำให้หูของเธอน่าสนใจ.

Pearly Affairs:

หู piercing for babies5

จับคู่กับไข่มุกของเธอด้วยไข่มุกที่หูของเธอเช่นกัน ตุ้มหูนี้ใช้เพียงไข่มุกอันน่ากลัวที่ทำขึ้นจากต่างหู อีกครั้งนี้เป็นแขวนที่สิ้นสุดกว่าพูของหูและดังนั้นจึงควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับน้ำหนักของแหวน.

Dazzle เล็กน้อย:

หู piercing for babies6

แกนเพชรเป็นอีกหนึ่งคลาสสิกในวัยเด็ก คุณสามารถใช้ตุ้มหูนี้กับการปรับเปลี่ยนอื่น ๆ บางอย่างในหูของเด็ก แต่ก็ยังมีโอกาสที่หินพราวอาจเพิ่มน้ำหนักบาง ในเวลาเช่นนี้ฐานของต่างหูควรจะทำน้ำหนักเบาที่จะได้ออกน้ำหนัก.

Fireball:

หู piercing for babies7

ลูกไฟคืออะไร แต่เป็นแหวนหมุดน้อยน่ารักสีแดงและสีสวยซึ่งก็จะเป็นแบบที่ไม่เหมือนใคร มันมีขนาดเล็กและกลมและรุนแรงและแน่นอนจะเป็นที่ชื่นชอบของบุตรหลานของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถลองวิธีนี้กับเด็กทารกของคุณเพื่อให้ได้ผลเช่นเดียวกัน.

ฝาแฝด:

หู piercing for babies8

เริ่มต้นด้วยแถบเล็ก ๆ สองแฝดทำให้ตาพร่าและแวววาวในหูชุดต่างหูเพชรแบบเต็มรูปแบบพร้อมฐานเงิน อย่างไรก็ตามเพื่อให้ทุกสิ่งมีชีวิตชีวาหรือปลอดภัยคุณอาจต้องการเลือกเพชร faux นี่เป็นเรื่องดีงามที่จับคู่กับมุมมองการตั้งค่าแนวโน้ม.

แค่ดาว:

หู piercing for babies9

สุดท้ายในรายการมีลักษณะคล้ายปลาดาวสวยและมีเสน่ห์ด้วยหินสีฟ้าที่อ่อนนุ่มตรงกลางล้อมรอบรายละเอียดเล็ก ๆ ของหินพราว นี้จะมือลงเป็นชุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกน้อยของคุณ.

ทารกมีผิวบอบบาง ในขณะที่คุณอาจต้องการพิจารณาตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเจาะหูใหม่ที่เกิดจากทารกให้แน่ใจว่าคุณเลือกเฉพาะที่ดีที่สุดเท่านั้น ให้แน่ใจว่าได้ให้เพียงพอหลังการดูแลและปล่อยให้ทารกไม่ทรมานอีกต่อไป ระวังการติดเชื้อหรือของเหลวที่มักจะปรากฏออกมาอย่างต่อเนื่อง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้เชี่ยวชาญทำเช่นนี้ให้กับบุตรหลานเท่านั้น.

แหล่งที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

3 + 3 =