Chokers สไตล์และน่ารักสำหรับผู้หญิงในเทรนด์ 9 สไตล์ที่มีชีวิต

Chokers กลับมาอยู่ในแฟชั่น รายการอัญมณียุคทองนี้คิดว่าถูกลืมไปนาน ขณะนี้มีการกลับมาของแฟชั่นและอุตสาหกรรมอัญมณีกำลังพยายามออกการออกแบบล่าสุดสำหรับ chokers Chokers สวมใส่โดยสาว ๆ สำหรับการออกแบบที่เรียบง่ายและมีสไตล์ Chokers อาจมาในหนังหนังนิ่มกำมะหยี่ลูกไม้หรือวัสดุอื่น ๆ พวกเขาพอดีกับรอบคอของคุณอย่างแน่นหนาเช่นที่พวกเขามีทั้งตะขอ, แม่เหล็กหรือวิธีการแบบโบว์ เลือกหนึ่งใน chokers ที่งดงามเหล่านี้สำหรับสาว ๆ ที่สวมใส่ในวิทยาลัยหรือสำหรับงานปาร์ตี้.

การออกแบบล่าสุดและสวยงามของ Chokers for Girls with Images:

ให้เราได้ดูที่ 9 chokers ชั้นนำสำหรับสาว ๆ.

1 Choker หนังสำหรับสาว:

chokers for Girls

เลือกหนังศีรษะหนังสีดำสุดเก๋สำหรับสาว ๆ ดูน่ารักและเก๋ไก๋ คอเสื้อหนังเป็นกลวงและมีรูปร่างเป็นรูปหัวใจ หัวใจเล็ก ๆ ถูกตัดออกมาในห่วงอย่างต่อเนื่อง Choker นั่งอยู่บนคอ.

2. สร้อยคอเชือก:

เชือก choker necklaces

ไปในวิธีที่ง่ายมากกับเชือกหนัง choker สร้อยคอสำหรับสาว สร้อยคอมีสองเสน่ห์ที่แตกต่างกันที่ปลายแต่ละด้านที่ดูโบฮีเมียนมาก เชือกหนังเชือกสามารถผูกไว้ในรูปแบบของโบว์เพื่อให้ดูเย็น.

3. Velvet Choker for Girls:

กำมะหยี่ choker for girls

เพิ่มสไตล์การสวมใส่ช่วงเย็นของคุณด้วยเครื่องเค้กกำมะหยี่แบบเรียบนี้ในสีม่วงเข้มหรือสีดำ สัมผัสนุ่มและรู้สึกของกำมะหยี่รู้สึกดีมากที่คอ คนโง่ถูกบีบตรงกลางและจี้ติดอยู่ จี้นี้มีหัวใจคริสตัล.

4. คริสตัล Rhinestone Choker:

คริสตัล Rhinestone choker

คริสตัล rhinestone เป็นตัวเลือกที่มีสีสันมากสำหรับคุณถ้าคุณชอบ bling เหล่านี้หินเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ในคอรัปชั่นเสริมชุดสีใด ๆ Choker นี้ทำจากคริสตัลสามแถวและเติมพื้นที่คอ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่สวมใส่ท็อปส์ซูง่ายๆด้วย.

ดูเพิ่มเติม: ผู้ชาย Choker

5. Suede Choker for Girls:

หนังนิ่ม choker for girls

สาวอวบอ้วนเด็กผู้หญิงคนนี้เป็นชุดที่สมบูรณ์แบบของวิทยาลัย วัสดุหนังนิ่มที่ใช้มีความคลาสสิคและมีเม็ดเงินที่จัดเรียงไว้รอบ ๆ ตัวยาว เครื่องประดับนี้เป็นเครื่องประดับเสริมที่สวมใส่ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นชุดสวมใส่ในตอนกลางวันหรือตอนค่ำหรืองานเลี้ยงคืน.

6. สัตว์ Chokers จี้สำหรับสาว:

สัตว์ pendant chokers for girls

เลือกจี้สัตว์ที่คุณชื่นชอบและสร้างความเป็นส่วนตัวด้วยสร้อยคอที่มีตุ๊กตาหมีของสัตว์น่ารักเหล่านี้ จี้จะอยู่ตรงกลางสร้อยคอและทำด้วยเงินหรือโลหะอื่น ๆ รายละเอียดของจี้แต่ละชิ้นนั้นดูดีและเพิ่มเสน่ห์.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอ Choker Gold Designs

7. ยืด Choker สำหรับสาว:

ยืด choker for girls

หนึ่งสำหรับสาวตัวหนาและกล้าหาญ! เลือกวัสดุชนิดนี้สำหรับสีสดใสและวัสดุยืด Choker ทำด้วย crisscrossing เชือกและลูกปัดที่มีสีสันจะพันในระยะทางที่เท่ากัน นี้ค่อนข้างกว้าง choker และครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดของคอ.

8. แม่เหล็กเหน็บแนมสำหรับสาว:

แม่เหล็ก choker for girls

หนึ่งในล่าสุดในการออกแบบ Choker, choker แม่เหล็กสำหรับสาวเหมาะที่จะพอดีกับคอขนาดใด ๆ Choker ทำด้วยหนังและมีจี้คริสตัลอยู่ตรงกลาง การจับมือแบบแม่เหล็กช่วยให้คุณสามารถแนบไฟล์ได้ฟรีไม่ผิดเพี้ยนเมื่อเทียบกับการผูกปมแบบอื่นของ chokers อื่น ๆ.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอ Choker

9. Double Strand Choker for Girls:

สอง strand choker for girls

ความงามนี้แน่ใจว่าจะเพิ่ม bling เพื่ออุทธรณ์โดยรวมของคุณ ทองคำขาวคู่ choker ง่ายมาก แต่ประณีตมาก จี้ดาวอันงดงามเพิ่มอักขระให้กับ Choker นี้ Choker เติมพื้นที่คอและสามารถจับคู่กันได้สำหรับช่วงเย็น.

Chokers สำหรับสาวเป็นสร้อยคอเส้นเดียวบางที่ทำด้วยหนังหรือวัสดุอื่น ๆ Chokers มีจี้กลางที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความงาม เลือกจี้ที่มีสีสันสดใสหรือสีสันสดใส.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 3 = 3