วิธีการสร้างสร้อยคอ Choker ที่บ้าน – ที่ดีที่สุดของเรา 9

ผู้หญิงและเด็กหญิงวันนี้สวมสร้อยคออัญมณีที่ดูทันสมัยและเก๋เครื่องประดับ boho เย็นสไตล์ที่ดูพิเศษและน่ารักกับเครื่องแต่งกายใด ๆ ต่างจากสร้อยคอที่แขวนต่ำไปที่หน้าอกอกคอสร้อยคอสวมใส่รอบคอในลักษณะที่สัมผัสผิวทั่ว หรือกล่าวว่าสวมใส่แน่นพอดีกับคอ Chokers ทำในหลายวิธีและสามารถทำได้โดยง่ายด้วยตัวเองที่บ้าน สร้อยคอ Choker มีอยู่และสามารถทำกับชิ้นส่วนโลหะ, ลูกปัด, หนัง, ลูกไม้, แถบและเสื้อผ้าเช่นกำมะหยี่และยังสามารถโครเชต์หรือทำกับสตริงที่มีอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการทำเครื่องเค้นคอ.

วิธีการสร้างสร้อยคอ Choker ที่บ้าน:

ให้เราดูวิธีที่ดีที่สุดในการทำสร้อยคอ.

1. กุหลาบสีดำกุหลาบลูกไม้ Choker:

สีดำ Rose pendant lace choker

จี้กุหลาบสีดำที่มีเพชรสีดำตรงกลางอาจติดอยู่ตรงกลางของแถบกำมะหยี่ที่มีความยาวของคอ ผ้ากำมะหยี่ง่ายหรือผ้า chokers belted อื่น ๆ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดของวิธีการทำสร้อยคอ Choker ที่บ้านสำหรับทุกคน ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือเพียงแค่ได้รับวงกำมะหยี่สีดำกำมะหยี่และแนบเสน่ห์ดอกกุหลาบสีดำไปในศูนย์ สำหรับปลายคุณสามารถใช้ห่วงโซ่ล็อคหรือตะขอ.

2 Velvet Choker กับ Scrolls Dainty:

วิธีการสร้างสร้อยคอ Choker ที่บ้าน - ที่ดีที่สุดของเรา 9

เมื่อมีคำถามเกิดขึ้นว่าจะทำให้เป็นคนอ้วนได้อย่างไรความคิดที่ได้ผลที่สุดก็คือช็อคโกแลตทำมาจากริบบิ้นหรือแถบกำมะหยี่ที่สามารถเลื่อนได้อย่างสง่างามด้วยตะขอและที่หนีบและโซ่บางอันเพื่อยึดติดกับคอ เพื่อให้ Choker, ตัดสองวงกำมะหยี่มีความยาวเท่ากับ ใช้แหวนเงินและพับสองวงจนเป็นศูนย์กลางของวงดนตรี ล็อคปลายด้วยตะขอสำหรับเปิดและปิดสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านอื่น ๆ ด้วย.

3. ไข่มุกขนาดใหญ่ Choker:

ใหญ่ pearls choker

ไข่มุกขนาดใหญ่ดึงดูดมากที่สุดเช่นเดียวกับคนที่มีขนาดเล็ก จับมันด้วยลวดเงินหนาที่ปลายสุดและ DIY choker จะพร้อมที่จะสวมใส่กับเสน่ห์บนเส้นคอ ไข่มุกอันศักดิ์สิทธิ์จะดูสดใสพร้อมกับสไตล์การแสดงในชุดของคุณ เครื่องเคี้ยวที่เรียบง่ายนี้ทำด้วยแหวนเหล็กรูปกากบาทที่มีปลายปิดและมีไข่มุกขนาดคล้ายกันสองเม็ดอยู่ตรงกลาง.

4 Denim Choker:

วิธีการสร้างสร้อยคอ Choker ที่บ้าน - ที่ดีที่สุดของเรา 9

สามารถทำสร้อยคอทำจากผ้ายีนส์ DIY ได้อย่างง่ายดายด้วยความพยายามน้อยลง เพียงแค่เพิ่มสอง clamps ที่ปลายด้านขวาของแถบ denim คอและเบ็ดขึ้นรอบคอกับหมุด ผ้ายีนส์สีน้ำเงินช่วยให้คุณมีสไตล์ขี้ขลาดด้วยผ้ายีนส์และท็อปสุดของคุณ คอเสื้อนี้ง่ายสามารถทำได้โดยการตัดคอของคุณคอขนาดจากกางเกงยีนส์ของคุณ ทำให้กางเกงยีนส์ขรุขระจากทั้งสองด้านและเย็บตะขอสำหรับอุปกรณ์ที่เหมาะสมที่ด้านหลัง.

ดูเพิ่มเติม: Choker Set

5. เชือกหนังถักเปีย:

ถัก leather choker

สร้อยคอหนังถักเปียดูเย็นพอที่จะนำชุดของคุณไปเป็นรูปตัวหนา หนังสีดำถักสร้อยคอสร้อยข้อมือความคิด DIY สามารถให้ดูงบด้วยความพยายามของคุณเอง เพียงแค่เชือกถักหนังเชือกออกไปจนถึงชิ้นส่วนของกำมะหยี่ ทำให้เสียได้มากพอที่จะสวมใส่และสามารถยึดติดได้อย่างลงตัว.

6. แชมเปญหนา:

หนา champagne choker

สร้อยคอแชมเปญหนาหนาเป็นหนึ่งในง่ายที่สุดและมีสติสร้อยคอ Choker ที่สามารถทำที่บ้าน วิธีการทำ Choker ของลูกไม้แชมเปญเงินเป็นเรื่องง่ายและเช่นเดียวกับที่เราทำผ้ากำมะหยี่ Choker เพื่อให้ Choker, รับชิ้นส่วนแชมเปญสำเร็จรูปจากตลาด ตัดให้มีขนาดเท่ากับคอของคุณ เพียงแค่ติดตะขอทั้งสองข้าง.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอโลหะ Choker

7. ลูกไม้สีบรอนซ์:

ดอกไม้ lace choker

สร้อยคอชุบเกลี้ยงเกลาดูใจเป่าในพิธีกรเช่นงานแต่งงาน ลูกไม้ที่สวยงามสามารถปักไว้รอบคอได้โดยใช้กุญแจลูกไม้ที่ด้านหลังและให้ผลของสร้อยคอกับเครื่องประดับ คอร์เนอร์สามารถทำจากวัสดุสุทธิสีขาวหรือวัสดุ georgette โดยการตัดจากขอบทำงาน ตัดส่วนที่มีขนาดคอของคุณ แนบสายที่ปลายทั้งสองข้างเพื่อให้แน่นบนคอ.

8. เงินและเทอร์คอยส์ Beaded Choker:

เงิน and turquoise beaded choker

beaded chokers นอกจากนี้ยังมี chokers DIY ง่ายที่สุดที่สามารถทำโดยทุกคนที่บ้าน ตัดคลิปง่ายๆลงลูกปัดจากลวดและให้ปลายปมจับที่ปลายสายด้วยโซ่ที่ต้องการเมื่อสิ้นสุด สำหรับการทำ Choker นี้คุณจะต้องได้รับลวดและลูกปัดหลายสีเงินและสีฟ้า ทีละเม็ดใส่ลูกปัดทั้งหมดและต่อท้ายด้วย knot clasp สำหรับล็อคที่คอ.

ดูเพิ่มเติม: Choker Tattoo

9 สายหนัง Suede Wrap Choker:

หนังนิ่ม wrap cord choker

รองเท้าหนังนิ่มสายหนังฟูลดูมีลักษณะแบบไดนามิกและเรียบง่าย แต่ดูเจ๋งกับสาว ๆ คุณสามารถตกแต่ง choker กับคริสตัลทั่ว DIY choker หรือกับ tingles ห้อยจาก choker เส้นวิปริตของสายไฟรอบคอและแขวนปลายประสาทสัมผัสที่ปลายสุดดูดี นี้ง่ายที่จะทำให้ choker เพียงต้องการสตริงยาวกับสองเสน่ห์ที่คล้ายกันที่ปลาย ห่อและผูกโบว์เสียเพื่อดูทันสมัย.

Chokers ดูน่าประทับใจด้วยการออกแบบสีดำที่พวกเขาได้รับการเน้นที่คอ แต่สีทองหรืออื่น ๆ ที่สวยงามยังดูสง่างามกับการจับคู่ชุด สาวบางคนยังรักที่จะทำให้ chokers ด้วยความช่วยเหลือของสตริงผูกกับนอตทำให้การออกแบบพิเศษ เชโร่โครเชต์ยังเป็นเรื่องง่ายสำหรับสาว ๆ ที่รู้จักศิลปะการถัก สร้อยคอถักโครเชต์ดูสวยงามและครอบคลุมคอเต็มเกือบด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยม.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

4 + 5 =