คอลเลคชั่น Brasso Sarees ยอดนิยม 9 ภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

คำว่า Brasso มักใช้ในรูปแบบของอินเดียส่วนใหญ่มาจากผ้าซาเร็สและผ้าเสื้อผ้าอื่น ๆ เทคนิคของผ้า brasso เป็นที่รู้จักจากยุคกลางและถูกใช้โดยกลุ่มชนชั้นสูงสำหรับค่าภาคหลวงของพวกเขา นอกเหนือจากที่ยังใช้สำหรับสิ่งทอภายในบ้าน Brasso มีลักษณะคล้ายกับการออกแบบที่เหนื่อยล้านั่นคือเหตุผลว่าทำไมจึงเรียกว่า 'ผ้าที่ถูกเผาไหม้' ในบรรดาชุดเสื้อผ้า Brasso sarees มีไว้สำหรับงานแต่งงานกิจกรรมทางสังคมหรือโอกาสพิเศษใด ๆ ตอนแรกส่วนใหญ่เป็นผ้าฝ้ายใช้เป็นผ้าสำหรับ brasso แต่ต่อมามีการใช้ผ้าอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับรูปแบบนี้.

ยอดเยี่ยม Brasso Sarees กับภาพ:

Brasso sarees ส่วนใหญ่เป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงในปัจจุบันและพวกเขาจะตีกับเยาวชนดังนั้นจะผ่านบทความนี้คุณจะได้รู้ top 9 brasso sarees ที่แตกต่างกันกับภาพ.

1. สีเทาและมะเขือเทศสี Brasso Saree:

Brasso Sarees

ในรูปแบบของ brasso saree นี้ประกอบด้วยสองส่วน ส่วนสีเทาซึ่งเป็นสีทึบและมะเขือเทศสี pallu ซึ่งมีการออกแบบ brasso ทั่วนั้น เส้นขอบสีส้มและสีทองเน้นสี saree นี้ การออกแบบชุดยกทรงทำให้ pallu ดูโปร่งแสง เพื่อให้คุณสามารถพับ pallu โดยไม่ต้องจีบมัน เสื้อแขนกุดดูสวยงามในชุดนี้.

2. Yellow Net Brasso Saree:

สีเหลือง Net Brasso Saree 2

Saree สีเหลืองนี้ถูกออกแบบมาโดยสุภาพ เส้นขอบสีแดงและสีทองที่มีสีเหลือง saree นี้ให้ผลแตกต่างกันไปตลอด มันสามารถจับคู่กับเสื้อแขนเสื้อนักออกแบบสีแดง นี่คือความหลากหลายของชุด brasso sarees ที่แต่งโดยสุภาพสตรีรุ่นปัจจุบัน.

3. Dark Maroon-Cream ครึ่ง Velvet และครึ่ง Brasso ออกแบบ Saree:

มืด Maroon-Cream Half Velvet And Half Brasso Designer Saree 3

คุณดูสวยงามในชุดนี้ ชุดครีม Maroon แต่ไม่ค่อยใช้บ่อย แต่เนื้อครีมสีม่วงแดงเข้มกำมะหยี่ขอให้คุณลองทำซารีนี้ ชุดกำมะหยี่สีดำพร้อมชุดยกทรงออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับโอกาสพิเศษอื่น ๆ คุณไม่สามารถหยุดตัวเองให้เป็นจุดดึงดูด.

4. ดอกไม้สีเขียวพิมพ์ Brasso Saree:

สีเขียว Net Brasso Saree 4

สร้อยข้อมือสุทธิสีเขียวกับขอบสีทองที่กว้างขึ้นช่วยให้ดูเรียบง่ายและดูสวยงาม สัมผัสเป็นพิเศษให้กับชุดของคุณโดยสวมเสื้อแขนสีฟ้าเรียบง่าย.

ดูเพิ่มเติม: Sarees ฝ้ายทอมือ

5. ชายแดนปัก Brasso Saree:

สีแดง And Off-White Brasso Saree 5

ครึ่งสีแดงสดใสเรียบง่ายตรงข้ามกับ pallu ออกแบบสีขาว กระเป๋าใส่บราเซียนี้ประกอบด้วยแถบหลายสีเพื่อเพิ่มมุมมอง คุณสามารถจับคู่กับอุปกรณ์เสริมสีที่จับคู่กับซารีได้.

6. สีดำและสีส้ม Contrast Brasso Saree:

สีดำ And Orange Brasso Saree 6

แม้ว่าสีแดงและดำเป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมคำสั่งผสมสีส้ม - ดำก็ดูสดใส ถ้าคุณชอบที่จะเล่นกับสีที่แตกต่างกันแล้วไปได้ นี่คือบราเซียครึ่งสีส้มและครึ่งสีดำที่ออกแบบมา.

ดูเพิ่มเติม: พิมพ์ Saree Designs

7 สีชมพูและสีเบจ Brasso Saree:

สีชมพู And Beige Brasso Saree 7

ชุดสีชมพูและสีเบจนี้ให้งานแต่งงานอย่างแน่นอน ส่วนที่ต่ำกว่าของ saree นี้มีงานทำดอกไม้สีทองที่ละเอียดรอบคอบบนฐานสีม่วง saree ที่ออกแบบมานี้จับคู่กับเสื้อสีม่วง.

8. White Designer Net Brasso Saree กับชายแดนสีดำ:

ขาว Designer Net Brasso Saree 8

กระเป๋าถือสุภาพสตรีสีขาวดูโดดเด่นด้วยเส้นขอบสีดำสีเขียวและสีชมพูเพรียวบาง ซารีนี้ง่ายสำหรับสีขาวและสาดสีอื่น ๆ บางอย่างที่ทำให้มันดูสง่างามในโอกาสใด ๆ.

ดูเพิ่มเติม: ผ้าฝ้ายทอมือ

9. ออกแบบสีแดง Beige สุทธิและ Brasso เย็บปักถักร้อยแต่งงาน Saree:

นักออกแบบ Red-Beige Net And Brasso Embroidery Bridal Saree 9

ถุงเท้าสีแดงกับชุดเย็บปักถักร้อยเป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับการเก็บรวบรวมเจ้าสาว ส่วน pallu ซึ่งเป็นตาข่ายพร้อมกับงานเย็บปักถักร้อยตามเส้นขอบให้เป็นสีเบจกับสีแดง งานออกแบบที่โดดเด่นโดดเด่นสะดุดตาเหมาะสำหรับงานพิเศษที่จะทำให้คุณสวยขึ้น.

Brasso sarees สามารถสวมใส่ในโอกาสพิเศษใด ๆ ด้วยการสัมผัสพิเศษบางอย่างขึ้นเพื่อดูโดดเด่นมากขึ้น บทความด้านบนเน้นประเภทหลักของ brasso sarees พวกเขาจะสวมใส่อย่างเท่าเทียมกันในโอกาสที่เรียบง่ายโอกาสเจ้าสาวซึ่งเป็นผู้หญิงที่พบบ่อยมาก.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

27 − = 21