วิธีการทำ Amla Hair Pack | สไตล์ที่มีชีวิต

Amla เป็นผลไม้ที่อุดมสมบูรณ์มากซึ่งมีจำนวนของความดี นี่เป็นผลไม้ที่ใช้ง่ายและเป็นประโยชน์ Amla สามารถใช้หลายวิธีในการได้รับประโยชน์จากมัน นี้เป็นธรรมชาติและเป็นสิ่งที่ดีเพราะมีวิตามินซี.

นี้สามารถใช้เพื่อให้จำนวนของแพ็คและหน้ากากที่อาจเป็นประโยชน์มากที่จะทำให้ผมเงางามและเงา สำหรับคนที่ไม่ชอบการใช้สีเทียมที่มีอยู่ในตลาดที่มีเปอร์ออกไซด์หรือผงฟอร์มนี้อาจเป็นสิ่งที่ธรรมชาติที่ดีสำหรับพวกเขา.

Amla hair pack

ผงของผลไม้ Amla นี้สามารถซื้อได้หรือสามารถนำมาใช้ใหม่ได้ อย่างไรก็ตามนี้ไม่สามารถใช้ได้ในทุกฤดูกาล นี่เป็นผลไม้ตามฤดูกาลและควรซื้อและนำมาใช้ใหม่เมื่อมีในตลาดท้องถิ่นจากผู้ขายในท้องถิ่น.

ดูเพิ่มเติม: คลิปผมสำหรับงานแต่งงาน

วิธีการทำ Amla ผมแพ็คดิบ:

มีหลายวิธีที่คนสามารถใช้วางสดบนเส้นและนี้สามารถให้เพิ่มวิตามิน C และนอกจากนี้ยังสามารถช่วยแบ่งเบาเส้น นี้จึงเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคนที่ต้องการได้รับผลการฟอกขาวและยังผู้ที่ต้องการที่จะกำจัดรังแค.

คนสามารถใช้ชามสด amlas แล้วล้างเหล่านี้อย่างระมัดระวังภายใต้น้ำประปา แล้วเหล่านี้สามารถตัดความยาวที่ชาญฉลาดเพื่อให้ได้เมล็ดแข็งออกจากนี้ เหล่านี้ไม่ควรใช้ในเครื่องบดกับเมล็ดเพราะอาจทำให้เกิดความเสียหายใบมีดของเครื่องบด เมล็ดเป็นสิ่งที่ยากมากและยังไม่ได้วางดีถ้าเหล่านี้ไม่ได้แยกออกจากกัน.

จากนั้นจึงควรเจียรลงในแท่นวาง ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำ คนสามารถใช้น้ำมันมะกอกอุ่นประมาณ½ถ้วยให้มากที่สุดเท่าที่จำเป็นต่อความหนาหรือความยาวของส่วน จากนั้นจึงควรผสมให้เข้ากันอย่างถูกต้องและสามารถแบ่งส่วนหัวออกได้และสามารถนำมาใช้งานได้ สามารถเก็บไว้ได้ประมาณ 30 นาทีและสามารถใส่หมวกพลาสติกได้ประมาณ 30 นาที จากนั้นก็สามารถล้างออกได้.

Amla ช่วยในการส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่และเพื่อกำจัดเกล็ดผม นี้สามารถทำได้สัปดาห์ละครั้งเพื่อไม่กี่ครั้งต่อเดือน นี้เป็นประโยชน์มากสำหรับคนส่วนใหญ่เช่นนี้จะช่วยกำจัดเชื้อราเช่นกัน.

ดูเพิ่มเติม: Wedding อุปกรณ์เสริมสำหรับงานแต่งงาน

ผงแห้ง Amla แพ็ค:

Amla Powder Hair Packs

  • สามารถมีส่วนผสมที่สามารถทำด้วยผงคุณภาพดีของ amla เหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับช่วงเวลาเหล่านี้เมื่อไม่สามารถใช้ได้ในสด คนสามารถซื้อประมาณหนึ่งกิโลกรัมผงและเก็บไว้สำหรับการใช้งานปกติ ราคานี้ค่อนข้างสมเหตุสมผล ประมาณ 4 ช้อนชานี้สามารถผสมกับน้ำอุ่นเพื่อให้วางซึ่งสามารถใช้กับหัวตัดประมาณ 30 นาที.
  • ไม่กี่ช้อนชานมเปรี้ยวสามารถผสมกับนี้ถ้าคนที่มีปัญหามากของเกล็ด นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรีย.
  • น้ำผึ้งเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถนำมาผสมกับผู้ที่มีความแห้งกร้านได้เป็นเงื่อนไขเหล่านี้.
  • คนยังสามารถใช้น้ำมันมะกอกผสมกับน้ำมันมะพร้าวนี้เพื่อให้ดีขึ้นสำหรับการใช้งาน.
  • ผง Shikakai ที่มีสัดส่วนและ retha สามารถนำไปใช้ในการทำแชมพู เหล่านี้ด้วยส่วนผสมแห้งจะส่องแสงความแข็งแรงและยังตีกลับไปที่เส้น นอกจากนี้ยังสามารถลบหรือลดสีเทาและให้สีดำดำสำหรับผู้ที่ต้องการระบายสีตามธรรมชาติ.

ดูเพิ่มเติม: ผลิตภัณฑ์ Patanjali สำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม

ภาพแหล่งที่มา: Shutterstock

Leave A Comment

5 + 5 =