วิธีการใช้ Amla สำหรับการลดน้ำหนัก | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณเหนื่อยกับการทำแบบฝึกหัดเพื่อลดน้ำหนักหรือไม่? คุณเคยพยายาม Amla สำหรับการลดน้ำหนัก? ในบรรดาปัญหาสุขภาพมากมายที่เอื้ออำนวยต่อเราในวันนี้ความอุดมสมบูรณ์เป็นสถานที่หลัก อันตรายต่อสุขภาพนี้ส่งผลกระทบต่อผู้หญิงนับล้านคนรวมถึงผู้ชายที่คดเคี้ยวไปทั่วโลกและแม้แต่เด็ก ๆ บางคนอาจได้รับไขมันเนื่องจากสาเหตุทางพันธุกรรมในขณะที่คนอื่น ๆ บางรากอยู่ในปัจจัยการดำเนินชีวิตอาหารและสภาพร่างกาย ไม่ว่าสาเหตุที่อยู่เบื้องหลังความอ้วนของคุณคุณต้องเลือกวิธีการที่เหมาะสมในการกำจัด flab ส่วนเกิน.

Amla for weight loss

ผลไม้ Amla ได้รับการยอมรับในการกระตุ้นการเผาผลาญอาหารโดยเฉพาะโปรตีน หนึ่งในสาเหตุหลักของความอ้วนคือการลดการเผาผลาญอาหาร Amla ช่วยในการทำความสะอาดสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกายของเรา สารพิษเหล่านี้สามารถยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ในระบบทางเดินอาหารและอาจเป็นอุปสรรคต่อกระบวนการย่อยอาหาร โดยปราศจากมลพิษเหล่านี้ amla ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาหารของคุณย่อยได้ดีว่าสารอาหารทั้งหมดที่เริ่มต้นจากอาหารจะรุกล้ำเข้าไปในร่างกายและเสียของเสีย.

สารอาหารใน Amla:

Amla อื่น Gooseberry อินเดียเป็นเผ็ดมากกว่าผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นที่รู้จักสำหรับประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย มีความปลอดภัยในการรับประทานและมีปริมาณวิตามินซีที่ดี Amla ยังสามารถเป็นประโยชน์สำหรับการลดน้ำหนัก.

Amla เป็นผลไม้แคลอรี่ขนาดเล็ก มันมีเพียง 60 แคลอรี่สำหรับ 100 กรัมของการรับประทานอาหารของมัน Amla ล้อมรอบน้ำส่วนใหญ่ที่เป็น 80% ของมัน เป็นแหล่งอาหารที่อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรตและเส้นใยอาหาร มันเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายหลักของวิตามินซีนอกจากนี้แร่ธาตุที่แนบมาเช่นแคลเซียมเหล็กฟอสฟอรัส Amla เป็นฐานที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ.

วิธีที่ดีที่สุดในการใช้ Amla สำหรับการลดน้ำหนัก:-

1. แห้ง Amla:

Amla มีอยู่ในรูปแบบแห้งเช่นกัน คุณสามารถซื้อ amla แห้งแดดและระเบิดไม่กี่ในปากของคุณเมื่อหิวโหย เป็นดาบสองคมช่วยในการจัดการความหิวกระหายและรับรองการสูญเสียน้ำหนัก ทันทียืนยันที่จะไม่ใช้ชนิดเค็มเนื่องจากคุณไม่ต้องการแหล่งน้ำใด ๆ ที่เก็บรักษาไว้ในร่างกายมิฉะนั้นความหลากหลายที่ได้รับความหวานเพื่อให้คุณหยุดแคลอรี่เปลือยจากการเพิ่ม.

ดูเพิ่มเติม:  แผนอาหารเมดิเตอร์เรเนียน

2. Amla Fruit:

ในสภาพที่คุณต้องการที่จะรักษาเส้นใยในผลไม้ที่สมบูรณ์; นอกจากนี้คุณยังสามารถกินผลไม้แอมล่าทั้งปวงได้ในตอนเช้า (ไม่แน่นอนคุณสามารถยืนหยัดได้).

3. น้ำ Amla:

ขจัดหลุมจาก Amla, slice ผลไม้บวก whiz ในเครื่องผสมและนำออกจากน้ำจากนั้น คุณสามารถเก็บไว้ในตู้เย็นและผสมน้ำ 1 ส่วนโดยน้ำ 3 ส่วนและรวมไว้ทุกเช้า น้ำผลไม้ไม่ช่วยให้การขับถ่ายของลำไส้ลดลง แต่ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของคุณและช่วยให้คุณทำงานได้ตลอดวัน การบริโภคสิ่งแรกนี้ในตอนเช้าจะล้างสารพิษทั้งหมดในร่างกายของคุณพร้อมกับผิวที่เยี่ยมยอด ดูแลให้กลืนทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด.

ดูเพิ่มเติม:  อาหารอินเดีย Calorie 3000

4. แห้ง Amla Candy:

แอมลาหวานที่เรียกว่า 'Murabba' เป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มผลไม้รสเผ็ด ๆ ในอาหารของคุณ ยาทาโฮลาที่นิยมใช้กันในอายุรเวทถูกจัดทำขึ้นจากส่วนที่คล้ายกันของ amla, ผลไม้ฮาริเทียและ bibhitaki ครอบงำยานี้เป็นอย่างอื่น churna เพราะเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากที่ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนัก หากคุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการเข้าผลไม้สดคุณสามารถซื้อน้ำแอมล่าที่ไม่ได้ใส่น้ำตาลที่มีส่วนผสมของ amla ผงอื่น ๆ ที่สามารถหาซื้อได้ในซูเปอร์มาร์เก็ตและประกอบด้วย amla ในอาหารของคุณ.

5. แยม Amla:

แยม Amla นี้จัดทำโดยตะแกรงผลไม้ยิ่งแช่ในน้ำเชื่อมในท่ามกลางของส่วนผสมอื่น ๆ เช่นน้ำผึ้ง เพราะมันช่วยให้ความเบื่อหน่ายที่อ่าวคุณสามารถต่อต้านการดึงดูดการตอดเพื่อเสริมสร้างร่างกาย!

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับการออกกำลังกาย Gym สำหรับการลดน้ำหนัก

แหล่งที่มาของภาพ: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

16 − = 13