สร้อยเงินเงินแท้ 92 แบบสำหรับสตรี

โลหะเงินบริสุทธิ์นุ่มและยืดหยุ่นเนื่องจากนักออกแบบที่แนะนำเครื่องประดับที่ทำจากเงินผสมโลหะผสมซึ่งโดยปกติทองแดงซึ่งเรียกว่าเงินสเตอร์ลิงมีเนื้อหาเงิน 92.55 และเปอร์เซ็นต์ของโลหะผสม 7.5 ซึ่งทำให้ง่ายต่อการใช้เงินสเตอร์ลิง ในการออกแบบสร้อยคอ ต่อไปนี้คือการออกแบบสร้อยคอเงิน 9 อันดับแรกที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับคนที่วางแผนจะให้ของขวัญแปลกใหม่ซึ่งจะเหมาะกับความหนาของกระเป๋าสตางค์ของคุณ!!

การออกแบบล่าสุดและแบบดั้งเดิมของสร้อยคอเงินสเตอร์ลิงสำหรับสาวในเทรนด์:

ให้เราดูดีไซน์สร้อยคอเงินที่ดีที่สุด.

1. สร้อยคอลูกปัดเงินสามแถว:

เงินสเตอร์ลิง silver necklace

สร้อยคอสามแถวเสมอเพิ่มความสวยงามและความสง่างามเมื่อรวมกับชุดเครื่องแต่งกายของพรรคตะวันตก หญิงชอบที่จะแสดงเครื่องประดับของพวกเขามากกว่าผู้ชายซึ่งทำให้นักออกแบบสร้างสร้อยคอลูกปัดเงินสามแถวพร้อมกับไข่มุกของแต่ละเส้น.

2. เงินสเตอร์ลิงจากสิงคโปร์ออกแบบโดย:

สิงคโปร์ design Sterling silver Chain

การออกแบบของสิงคโปร์เป็นเครื่องตัดที่มีชื่อเสียงของโซ่ซึ่งให้ความโค้งมนให้กับห่วงโซ่ที่มีผิวมันและมันวาว เหล่านี้โซ่ยาวบิดเป็นปกติสวมใส่โดยทั้งชายและหญิง.

3. สร้อยคอเงินประดับลูกปัดเงินแท้:

จบการศึกษา bead Sterling Silver Necklace

ลูกปัดเงินที่สำเร็จการศึกษาได้พูดถึงตัวเองด้วยการออกแบบและโครงสร้างที่น่าทึ่ง ลูกปัดตามการสำเร็จการศึกษาเริ่มจากเม็ดลูกปัดหนาจากจุดศูนย์กลางที่สิ้นสุดลงเป็นเม็ดเงินขนาดเล็กที่สุดพร้อมกับตะขอหรือเชือกสตางค์ เงินสามารถทำเป็นพื้นผิวมันวาวหรือหมองคล้ำได้.

4. สร้อยคอเงินที่ออกแบบโดยริ้นเงิน:

ขอบ Design Sterling Silver Necklace

การออกแบบขอบเป็นที่นิยมใช้ในการออกแบบอัญมณีเพื่อทำสร้อยข้อมือและสร้อยข้อเท้า ที่นิยมมากที่สุดในหมู่มนุษย์คือรูปแบบการออกแบบที่ขอบกั้นกับสิ่งที่แนบมากับเบ็ด ห่วงโซ่ทำด้วยการเชื่อมต่อแบบแบนเชื่อมโยงที่ออกแบบเหมือนกัน สร้อยคอนี้มีความหนาและแข็งแรง.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอชุบทอง

จี้รูปพระจันทร์ครึ่งดวงจี้รูปสร้อยคอเงินสั้น:

ครึ่ง Moon pendant Sterling Silver Short Necklace

สร้อยคอแบบนี้จี้พร้อมกับห่วงโซ่แทนเป็นจี้แขวน การออกแบบดวงจันทร์ครึ่งดวงจะมีรูปร่างที่หนากว่าโซ่ซึ่งทำให้โดดเด่นและน่าสนใจ ชิ้นอัญมณีชนิดนี้มีลวดลายสร้อยคอสั้น.

สร้อยคอ Silver Silver

ค้อนทุบ Sterling Silver Collar Necklace

เงินค้อนทุบทำให้ผิวหมองคล้ำด้วยการเย็บบนสร้อยที่เกิดจากกระบวนการตอก วิธีการตอกนี้ทำให้โลหะแข็งแรงขึ้น สร้อยคอคอนี้มีลักษณะเป็นชิ้นอัญมณีแบบปรับได้เองซึ่งสวมรอบคอเป็นสร้อยคอ.

ดูเพิ่มเติม: กุหลาบสร้อยคอทองคำ

7 เสร็จสิ้น Matte Finish หยดสร้อยคอสร้อยคอเงินสเตอร์ลิง:

Matte Finish teardrop Pendant Sterling Silver Necklace

จี้ตกแต่งด้านข้างได้กลายเป็นเรื่องธรรมดาและเป็นแฟชั่นในปัจจุบันมากกว่าการสวมใส่เชือกผิวเคลือบด้านพร้อมจี้ห้อยเสร็จ จี้นี้ทำจากโลหะชิ้นเดียวแบบแข็งโดยไม่ทำให้กลวงมีความแข็งแรงมากขึ้น.

8. จี้เหล้าองุ่นออกแบบ Vintage จี้เงิน Chain ยาว:

เหล้าองุ่น Design locket pendant Sterling Silver long Chain

Vintage lockets ยังคงยืนของเขาในอุตสาหกรรมแฟชั่นเนื่องจากรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ ส่วนหน้าของกะหล่ำปลีสามารถออกแบบให้เป็นรูปทรงเรขาคณิตหรือลวดลายดอกไม้ที่มีมุมมองโลหะเงินออกซิไดซ์ จี้เย็บเล่มชนิดนี้ทำจากเงินแท้.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยโบราณ

9. Dangling Heart เชื่อมโยง Rolo Sterling Silver Necklace:

ห้อย Heart linked Rolo Sterling Silver Necklace

พวงกุญแจเงินสเตอร์ลิงรูปจี้รูปจี้เงินหรือจี้หัวใจกลางกลวงที่ติดแท็กห่วงโซ่แบบโรโล่ตรงกลางให้รูปลักษณ์ที่สนุกสนานซึ่งสาว ๆ และสุภาพสตรีเป็นแฟนเพลงขนาดใหญ่ จำนวนการเชื่อมโยงเป็นปกติมากกว่า 15 ซึ่งให้พวงของการออกแบบองุ่น.

เครื่องประดับเงินเป็นอัญมณีที่ขายได้ดีที่สุดในบรรดาอัญมณีโลหะมีค่าอื่น ๆ อันเนื่องมาจากค่าใช้จ่ายและการออกแบบแฟนซีที่มีน้ำหนักเบา ปัจจัยทั้งสองนี้มีและจะทำให้เครื่องประดับเงินของสเตอริงเป็นจุดสูงสุดในโลกแฟชั่น การพยายามสร้อยคอใหม่จากซิลเวอร์เป็นเรื่องที่ทำได้ดีกว่าเครื่องประดับทอง.

Leave A Comment

+ 82 = 91