9 อันดับ Vanessa Hudgens Hairstyles | สไตล์ที่มีชีวิต

ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของความรู้สึก "High School Musical" นี้แล้วนี่คือคำแนะนำบางส่วนของทรงผมที่ดีที่สุดของเธอซึ่งคุณสามารถเล่นกีฬาเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ดีงามซึ่งวาเนสซ่าได้สวมใส่ตลอดเวลา.

1. Pompadour:

ปอมปาดัว

ระดับเสียงที่ด้านบนพูดถึงความยาวเกี่ยวกับทรงผมนี้ วาเนสซ่าฮัดเจนส์ดึงปอมปาดัวร์ออกมาได้ไม่มากนัก.

2. เส้นผ่านศูนย์กลางปานกลางหยิก:

กลาง barrel curls

ดูหยิกเหล่านี้ - เป็นลอนหยิกที่สมบูรณ์แบบซึ่งเมื่อดูร่วมกันดูเหมือนถังทรงกระบอกที่สมบูรณ์แบบ ทรงผมที่มีความยาวปานกลางนี้สามารถสวมใส่โดยผู้หญิงที่มีผมหนาเหมือนฮัดเจนส์.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผม Miley Cyrus

3. Fringes Swept ด้านข้าง:

ด้าน swept fringes

รูปลักษณ์นี้มีรูปแบบของ EMO ดูไม่ได้หรือ? ด้วยเส้นผ่านศูนย์กลางทั้งหมดผมหยักและด้านข้างกวาดเรียบในด้านหน้า, ทรงผมนี้สร้างขึ้นชนิดของทัศนคติของตัวเอง.

4 หยิกยาว:

ยาว curls

หยิกกลางและหยิกสีสันที่กำหนดไว้ - นี่คือสูตรสำหรับทรงผมหยิกแบบยาวที่สมบูรณ์แบบซึ่งคุณจะไม่เพียง แต่ได้รับการอวดผมยาวของคุณ แต่ยังหยิกบางส่วนไปด้วย หยิกเพิ่มปริมาณลงไปในเส้นผมซึ่งจะเน้นเส้นกรามและนำออกว่าใบหน้าสมมาตรสวย.

ดูเพิ่มเติม: ภาพ Meg Ryan Hairstyles

5. หลวม:

หลวม bun

มีงานเลี้ยงที่จะเข้าร่วมและคุณกำลังสับสนเกี่ยวกับวิธีการทรงผมของคุณ? มองไม่เพิ่มเติม; ทรงผมนี้เป็นพรรคยอดเยี่ยม ทรงผมนี้ใช้เวลาในการแต่งกายน้อยลงและสามารถจัดการกับทรงผมได้มากเกินไปนี่เป็นเพียงความต้องการของทรงผมของปาร์ตี้เท่านั้น ผมมีรูปลวงไปและถูกดึงกลับมาและผูกไว้ในขนมปังหลวม เส้นผมที่ด้านหน้ายังคงเหลืออยู่ที่หน้าผากขณะที่เส้นผมและเส้นผมบางเส้นก็ปล่อยให้ไหลไปรอบ ๆ กระดูกแก้ม.

6. บาง:

หน้าม้า

ดีเรียบเหล่านี้แน่นอนกรอบตา แต่แทนที่จะรักษาความยาวของเรียบจนถึงคิ้วตา (ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกรอบตาเรียบ), ทรงผมนี้มีเส้นเรียบซึ่งครอบคลุมดวงตาของเธอและสิ่งที่น่าสนใจคือ - มันยังคงดึงดูดความสนใจของเราต่อ ตา. ดังนั้นในความรู้สึกบางอย่างเหล่านี้เป็นรุ่นที่แก้ไขของด้านหน้าที่เกี่ยวกับการทำกรอบตาเรียบ ส่วนที่เหลือของผมไหลลงที่ไหล่ของเธอแสดงหยิกและคลื่นที่น่าตื่นตาตื่นใจบางอย่างทั่ว.

ดูเพิ่มเติม: เลดี้กาก้าทรงผมใหม่

7. ด้านข้างกวาดสั้น Hairdo:

ด้าน swept short hairdo

อีกทรงผมสั้น ๆ แต่คราวนี้เธอเลือกที่จะไปกับรูปลักษณ์ที่คลาสสิกและเป็นประจำมากกว่าการจัดแต่งทรงผมให้มากเกินไป วาเนสซ่าเก็บมันง่ายในทรงผมนี้ที่เธอนำส่วนด้านที่เป็นส่วนหนึ่งเรียบร้อยและส่วนหนึ่งมีสัมผัสของขนไปตามข้าง ไม่มีเส้นผมบนใบหน้าซึ่งทำให้เห็นได้ชัดว่าเธอต้องการที่จะแสดงใบหน้าของเธอสวยงามสมมาตรที่สมบูรณ์แบบ.

8. หยิกก้อนเนื้อที่สั้น:

สั้น voluminous curls

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Vanessa Hudgens ดูน่ารักอย่างมากในชุดทรงผมสั้น ๆ ที่ซึ่งเธอสามารถขลิบผมหนาขึ้นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนี้เธอไม่เพียง แต่เลื่อมใสความหนาผมของเธอ แต่ยังได้เพิ่มบางหยิกย้อนยุคในผมของเธอซึ่งดูสง่างาม โลชั่นที่เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าก็ทำตามเคล็ดลับโดยการปลูกฝังให้มีปริมาตรเพิ่มขึ้นไปยังเส้นผมที่หนาแน่นของเธอแล้วจึงทำให้ดูหนาแน่นขึ้นและหนาขึ้น ทรงผมนี้เติมเต็มใบหน้าของเธอได้เป็นอย่างดีและถ้าคุณมีโครงสร้างใบหน้าเหมือนเธอก็ขอแนะนำให้คุณไปแน่นอนสำหรับทรงผมนี้.

9. ทรงผมตรงยาว:

ยาว straight hairstyle

ดูที่เธอ flaunting ยาวสวยงามของเธอ tresses เธอมีผมของเธอแยกทางตรงกลางกับเส้นแบ่งที่ดีที่กำหนด ผมของเธอถูกปัดเงาให้หัวของเธอซึ่งมีความสะอาดและดูเงางาม ชั้นสวยงามรักษาปริมาณเฉลี่ยทั่วความยาวของผมของเธอ ทรงผมนี้เป็น perfet สำหรับรูปลักษณ์ที่ยิ่งใหญ่ในงานพรมแดงใด ๆ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

96 − 87 =