9 สิ่งมหัศจรรย์ของถ้ำเบลัวในรัฐอานธรประเทศ | Styleleslife

ถ้ำเบลัสเป็นถ้ำที่ยาวที่สุดในรัฐอานธรประเทศ ห่างจากคูurnoolประมาณ 110 กิโลเมตรและเป็นถ้ำที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ เหล่านี้เป็นถ้ำใต้ดินที่ถูกสร้างขึ้นภายใต้เขตข้อมูลการเกษตรและมีสามช่องว่างออกจากที่หนึ่งของพวกเขาทำหน้าที่เป็นทางเข้าหลัก ถ้ำเบลัวเป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าสนใจที่สุดของอินเดียและได้รับการเรียกว่า "โครงการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่ไม่ซ้ำ" โดยรัฐบาลอินเดีย ในกรณีที่คุณกำลังหวังจะไปเยี่ยมชมสถานที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้นี่คือบางส่วนของ glimpses ที่จะทำให้คุณทัวร์ขนาดเล็กของความงามทางประวัติศาสตร์นี้.

ถ้ำเบลัส:

รูปปั้นพระพุทธรูปถ้ำเบลัว:

Belum caves

ตั้งแต่ถ้ำเบลัสเป็นโบราณพวกเขามีบางส่วนของที่ระลึกที่ไม่ซ้ำกันและสวยงามมากที่สุดที่คุณจะได้เป็นพยาน พระธาตุของชาวพุทธและเชนพบว่านี่พิสูจน์ให้เห็นว่าพระสงฆ์เหล่านี้มีส่วนร่วมในถ้ำเหล่านี้ พระพุทธรูปที่สวยงามและยาวไม่บริสุทธิ์จึงเป็นสิ่งที่คุณควรเห็นเธออย่างแน่นอน.

Pillidwaram: สิ่งมหัศจรรย์ of Belum Caves -Pillidwaram

คำว่า Pillidwaram หมายถึงประตูของแมว นี้เป็นพื้นโค้งธรรมชาติซึ่งเป็นรูปทรงของหัวสิงโต ภาพเป็นศิลปะที่แท้จริงและชมเชยทักษะที่ยอดเยี่ยมและฝีมือของคนงานก่อสร้างที่มีอยู่ในสมัยนั้น นี่เป็นจุดที่น่าทึ่งที่สุดแห่งหนึ่งของถ้ำเบลัวและไม่ควรพลาด.

ดูเพิ่มเติม: ถ้ำ Krubera

ห้องสมาธิ:

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ห้องสมาธิของถ้ำเบลัวดูน่าทึ่งและน่าสนใจ ตัดหินและจัดแต่งทรงผมเป็นที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน บรรยากาศของสถานที่แห่งนี้สงบและเงียบสงบเนื่องจากเป็นสถานที่ที่พระสงฆ์ใช้เวลาในการบูชาและนั่งสมาธิ นักปราชญ์หลายคนอาศัยอยู่ที่นี่เช่นกัน.

กระโปรงพัน:

สิ่งมหัศจรรย์ of Belum Caves -Thousand Hoods

พันกระโปรงเป็นส่วนที่สวยงามของถ้ำเบลัวที่สามารถมองเห็นการก่อตัวที่ยอดเยี่ยมที่มีรูปร่างเหมือนกระโปรงของ Cobra ฝ้าเพดานของส่วนนี้ดูราวกับว่ามีหมางูเห่าหลายพันตัวเปิดประทุนไว้ สายตาเกือบรุ่งโรจน์.

ห้องดนตรี:

สิ่งมหัศจรรย์ of Belum Caves -Musical Chamber

ห้องดนตรีถูกเปิดขึ้นในปีพ. ศ. 2549 เพื่อสาธารณชน การก่อตัวของส่วนนี้ก่อให้เกิดรูปแบบที่คล้ายกับเสียงดนตรี พวกเขาจะหลงกับไม้ไม้ที่ทำให้มันดูน่าสนใจมากสวยงามและงดงาม สถานที่แห่งนี้เป็นที่น่าสนใจมาก.

ดูเพิ่มเติม: ถ้ำ Son Doong

บันยันทรี:

สิ่งมหัศจรรย์ of Belum Caves -Banyan Tree

ต้นบันยันของถ้ำเบลัวมีเสาขนาดใหญ่ที่มีหินย้อยขนาดใหญ่ที่ห้อยลงมาจากเพดาน ลักษณะคล้ายกับต้นไทรอันเนื่องมาจากรากอากาศดังนั้นจึงเป็นที่รู้จักกันว่า "Voodalamari" ภาพในส่วนนี้ผูกพันคุณ.

Mandapam:

สิ่งมหัศจรรย์ of Belum Caves -Mandapam

Mandapam อธิบายถึงการตกแต่งภายในของถ้ำเบลัวที่เต็มไปด้วยเสาประวัติศาสตร์และโครงสร้างอนุสาวรีย์ สภาพแวดล้อมของสถานที่เหล่านี้น่าพอใจจริงๆและดูเหมือนจะพาคุณไปสู่โลกที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง หากคุณกำลังหวังที่จะค้นพบวัฒนธรรมของอินเดียคุณสามารถที่จะพลาดสถานที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ได้.

ดูเพิ่มเติม: ข้อมูล Karla Caves

Passages ซับซ้อน:

สิ่งมหัศจรรย์ of Belum Caves - entrance.

ทางเดินที่ซับซ้อนภายในถ้ำเบลัสต้องแน่ใจว่าสร้างความตื่นเต้นและวางอุบายให้กับคุณ โครงสร้างมีความงดงามและทางเดินยาวและสลับซับซ้อน พวกเขาเป็นจริงคล้ายกับถ้ำและมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญ เป็นที่น่าอัศจรรย์ในการดูสถานที่เหล่านี้ที่เก็บไว้ ไม่น่าแปลกใจที่จำนวนผู้เข้าชมดูเหมือนว่าจะเพิ่มขึ้นทุกปี.

เตียง Saint:

สิ่งมหัศจรรย์ of Belum Caves -Saint Bed

Saint Bed เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของถ้ำแห่ง Belum และไม่ควรพลาด มันมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และความสำคัญ หินสีเทาและโครงสร้างที่แข็งแรงดูโดดเด่น.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

9 + 1 =