9 รูปแบบที่น่ารักและมีสไตล์ของแหวนจมูก Septum ในเทรนด์

แหวนเซ็คมุสสวมใส่บนสะโพกของคุณ คุณจำเป็นต้องเจาะจุดอ่อนของคุณด้านล่างกะบังลมเพื่อที่จะสวมใส่แหวนกามโรค มีวงแหวนปลอมมีให้เลือก แหวน Septum ทำงานกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันนี้ -a-days แม้คนดังจะไม่ทิ้ง มันเป็นแนวโน้มที่กำหนดไว้เพื่อประดับด้วยใบหน้าของคุณ รูสะกดจะมองไม่ได้เว้นแต่คุณจะสวมแหวน เติมความงามให้กับใบหน้าด้วยเครื่องประดับอัญมณี แม้กระทั่งผู้ชายสวมแหวนชนิดนี้ แหวนจมูก Septum สามารถทำให้คุณดูเป็นตัวหนา.

การออกแบบล่าสุดและแฟชั่นของแหวนจมูก Septum สำหรับสตรี:

ให้เราดูที่ 9 วงแหวนด้านบนของกะบัง.

1. ห่วงแขวนง่าย Hoop:

ง่าย Hoop Septum Ring

เป็นแหวนจมูกที่เรียบง่าย เป็นเหล็กและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง บางครั้งความเรียบง่ายดีกว่า เป็นกาวขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับการสวมใส่เป็นประจำ จะปรากฏเฉพาะเมื่อมีบุคคลใกล้ชิดเท่านั้น มันถูกแขวนไว้บนรูจมูกของคุณ.

2. แหวน Septum กับ Blue Stone:

กะบัง Ring with Blue Stone

แหวนเจาะทะลุนี้มีหินสีฟ้าครามอยู่ระหว่าง มีลูกเหล็กสามชั้นอยู่ทั้งสองข้างของหินสีน้ำเงิน หินสีน้ำเงินนี้ดูสะดุดตาและคล้ายคลึงกับความรักของคุณสำหรับหิน วงแหวนและลูกมันมีความหนาเพียงเล็กน้อย.

3. แหวนจมูกเกือกม้า:

เกือกม้าเหล็ก Septum Ring

เป็นแหวนทองคำและมีรูปร่างเหมือนกับรองเท้าของม้า เกือกม้าถือเป็นความโชคดี เหมือนรองเท้าม้ามันเป็นทรงกลมและจบลงด้วยลูกปัดสองเม็ดเล็ก ๆ ในแต่ละด้าน พื้นที่ลูกปัดนี้ยังคงอยู่ที่ด้านนอกและส่วนของแหวนไประหว่างหลุมจมูก.

4. Rose Gold Nose Septum เครื่องประดับ:

ดอกกุหลาบ Gold Septum Ring

แหวนนี้ทำจากดอกกุหลาบทองและเพชรรูปทรงสองดวง วงแหวนทองเหลืองนี้มีการเปิดขึ้นและติดอยู่กับพื้นที่รูจมูกของคุณ ดูเหมือนเพชรกำลังนอนหลับอยู่บนวงแหวน เพชรตัวนี้จะแขวนไว้บนริมฝีปากบนของคุณ.

5. น่ารักเพชร Studded Septum แหวน:

เพชร Studded Septum Ring

เป็นวงแหวนสีดำสลับกับเพชรสีขาว มีเพชรขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางและเป็นเม็ดเล็ก ๆ ห้าเม็ดในแต่ละด้าน คุณต้องผลักดันเม็ดสีดำเหล่านี้ภายในจมูกเพื่อให้เข้าใกล้ กะบังขาวที่มีเพชรสีขาวเป็นส่วนผสมที่หายาก.

6 แหวน Septum กับหินสีแดง:

กะบัง Ring with Red Stone

เป็นวงแหวนรอบวงกลมสองวง วงแหวนแหว่งนี้มีวงกลมเล็ก ๆ อยู่กลางๆแขวนคอด้วยหินสีแดงกลม และมีวงแหวนเงินขนาดใหญ่หนึ่งวงที่มีขนาดเล็ก ลักษณะนี้ดูน่ารักและน่าจดจำในจมูก.

7. Half Moon Septum Nose Ring:

ครึ่ง Moon Septum Ring

แหวนกะบังลมมีรูปร่างดวงจันทร์ครึ่งดวง มีลูกปัดอยู่ภายในซึ่งถือแหวน การออกแบบดวงจันทร์ครึ่งดวงนี้ดูน่ากลัวและทำให้สับสน นี่เป็นการออกแบบธีมงานเทศกาลเช่น Karwa Chauth หรือ Eid มีความสำคัญมากขึ้นของดวงจันทร์ในเทศกาลทั้งสองนี้.

8. แหวนจมูกด้านในของ Septum Nose:

กะบัง nose rings

มันเป็นวงแหวนที่น่ารักกับห่วงโซ่ของลูกปัด มีแหวนทองคำขาวประดับด้วยลูกปัดทองเล็ก ๆ ห่วงลูกปัดนี้จะยังคงเป็น Latkan และจะเคลื่อนที่ไปเรื่อย ๆ ขณะที่คุณขยับหน้า ห่วงลูกปัดเป็นจุดเด่นของวงกะบังนี้.

9. แหวนจมูกของ Septum Glass:

กระจก Septum Ring

แหวนแก้วที่ผลิตนี้เป็นวงแหวนที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ยังมีลูกบอลซิลิโคนสีดำอยู่ระหว่าง แก้วมีสีน้อยลงและต้องใช้ความระมัดระวังอย่างสูงสุดในการสวมใส่ ถ้ามันหักก็อาจทำร้ายคุณ มีแว่นตาสีสันที่มีอยู่ในวงแหวนนี้.

แหวนจมูกของ Septum กำลังได้รับความนิยมในแต่ละวัน ไม่ใช่คนเดียวที่อยู่ห่างจากเรื่องนี้ มีฝาปิดกะบังลมที่เรียบง่ายทำให้คุณดูกลมกลืนและมีสีสันเพื่อให้คุณดูเป็นตัวหนา คุณอาจเปลี่ยนเป็นประจำทุกวันเพื่อให้เหมาะกับชุดของคุณ คุณยังสามารถลองใช้วงแหวนที่มีการออกแบบที่ผิดปกติและดูน่ากลัว.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

84 + = 93