9 Sarees ผ้าฝ้าย Pochampally ที่ดีที่สุด | สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

9 Sarees ผ้าฝ้าย Pochampally ที่ดีที่สุด | สไตล์ที่มีชีวิต

ตอนนี้อินเดียเป็นประเทศใหญ่ที่มีครอบครัวใหญ่ที่เธออาศัยอยู่ภายในตัวเอง ชาวอินเดียนแดงถูกแยกออกจากกันที่มงกุฎซึ่งวัฒนธรรมแต่ละวัฒนธรรมเป็นมรดกของพวกเขา แต่ผูกไว้ด้วยกันที่รากเหง้าที่เรารู้จักตัวเองว่าเป็นลูกของอินเดีย ในบรรดาวัฒนธรรมหลากหลายหลากหลายชนิดทางตอนใต้ของอินเดียได้แสดงสีของการบิน การออกแบบที่หรูหราและสีสันบริสุทธิ์จากไหมผ้าฝ้ายและผ้าปั่นผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งที่อ่อนนุ่มทำให้เราตะลึงและมาจากหนึ่งในฮับพรสวรรค์ทางภาคใต้เหล่านี้ Telengana, Pochampally ที่นี่มีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขาได้รับพรแก่เรา.

Sarees Cotton Pochampally แบบดั้งเดิมและสวยงามด้วยรูปภาพ:

ให้เราดูที่ด้านบน 9 แบบของผ้าซาฟารี pochimbally.

1. รูปลักษณ์ที่รื่นเริง:

pochampally cotton sarees

โดยปกติเมื่อเรากล่าวว่าเทศกาลเป็นหนึ่งในบรรดา sarees ซื้อขายเบากับคำแนะนำของความสง่างามผสมในดีกับความสุขุม สำหรับรูปลักษณ์ยามเช้าที่สมบูรณ์แบบในยามรุ่งอรุณนี้ saree ควรจับคู่กับเสื้อสีขาวอ่อนหรือสีแดงจาง ๆ ในความเป็นจริงฐานของ saree อยู่ในสีขาวน้ำนมที่มีเส้นขอบสีแดงที่สวยงามพร้อมกับเครื่องหมายน้ำจางหายไปเป็นสีแดง คำใบ้ของสีเหลืองจาง ๆ ที่ด้านข้างจะเพิ่มรูปลักษณ์.

2. ผสมและจับคู่รูปแบบ:

Pochampally cotton sarees Mix and match patterns

saree นี้เป็นสีของรูปแบบที่มีสองสีที่ดีที่สุดคือสีน้ำเงินและสีแดงที่เจียระไนเข้าด้วยกันเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงเย็น สีของร่างกายของ saree เป็นสีน้ำเงินเข้มลึกกับส่วนที่เหลือของเส้นขอบพร้อมกับ pallu กีฬาสีแดงด้าน ส่วนที่เหลือของรูปแบบเป็นสีเหลืองกับเรืองแสงทองกลมกล่อม.

3 ซาตินสีเทา:

Pochampally cotton sarees Satin grey

saree อยู่ในสีเทาหนาแน่นกับเฉดสีที่สวยงามของสีแดงบนเส้นด้านนอก ใครก็ตามที่กล่าวว่าสีเทาเป็นสีดำและหมองคล้ำก็ไม่เคยรวมที่ดีที่สุดของสีด้วยกัน pallu สำหรับ saree มีแถบสีแดงสีเหลืองและมะกอกที่สวยงามต่อท้าย สีเทาใน saree ทำจากผ้าฝ้ายที่ดีที่สุดที่ให้มันดูชีฟอง.

4. สีเทาและสีดำ:

Pochampally cotton sarees Grey and black

ที่นี่เราเห็นสีเทาในรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง คราวนี้สีสันสดใสมากขึ้นและมีซาตินสัมผัสได้ถึงความสง่างาม สีเทาที่นี่จะจับคู่กับสีดำเข้มที่ยังคงอยู่ในบิตและชิ้นต่อท้าย pallu เส้นขอบทั้งหมดทำจากลวดลายสีทองที่ดีที่สุดในงานศิลป์ที่มีลวดลายสีทองอ่อน ๆ บนแท่น.

5. การตรวจสอบ:

Pochampally cotton sarees checks

การตรวจสอบเป็นหนึ่งในแนวโน้มล่าสุดที่มีการปกครองในปัจจุบันและดังนั้นจึงเรารวบรวมที่ดีที่สุดของเฉดสีใน saree นี้ มีบิตของเปลือยและบิตของสีดำโยนในการผสมของสีแดงและการตรวจสอบขาวดำที่ปรากฏออกมาจากสีฟ้าใน Pallu ที่เพิ่มความรู้สึกที่ทันสมัยไป.

6. Nude Hues:

Pochampally cotton Nude hues

ทั้งซารีอยู่ในโทนสีอ่อนพร้อมกับร่มสีชมพูสีชมพูสวย ๆ บนเส้นเขตแดน Ombre นี้มีจุดเปลี่ยนที่แตกต่างจากสีเบจซึ่งแจ้งเตือนผลกระทบที่โดดเด่น ผลกระทบจากเส้นขอบฟ้าทำมาจากทองแดงทองที่อ่อนนุ่มและการใช้สีม่วงลายบนปลาย pallu เป็นที่น่าแปลกใจจริงๆ.

ดอกไม้ในป่า:

Pochampally cotton Flowers in the wild

วาดภาพฤดูร้อนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วย saree ที่น่าประทับใจนี้ในสีทองสีดำและสีเหลือง อย่างไรก็ตามผ้าซาฟารีผ้าฝ้ายนี้มีสีกลมกล่อมซึ่งเหมาะสำหรับฤดูร้อนที่มีเฉดสีเหลืองและสีดำจาง ๆ มีเพียงไม่กี่ดอกสีขาวบนร่างกายของ saree.

ดูเพิ่มเติม:  Kerala Cotton Sarees Designs

8. เรื่องแบบริ้ว:

Pochampally cotton Stripe affair

saree เป็นส่วนผสมและตรงกับ bubblegum สวยงามสีชมพูและสีดำ ปลายของ pallu กีฬารูปแบบสีเทาที่สวยงามมากที่ปลายล่างที่มีลักษณะสวยงามตั้งกับสีดำ การใช้แถบสีขาวผนึกข้อตกลง.

ดูเพิ่มเติม:  Mangalagiri Cotton Saree

9. The Rich Gold:

Pochampally cotton rich gold

ร่างกายของ saree ทำจากผ้าฝ้ายสีขาวที่มีรายละเอียดที่อ่อนนุ่มสีทอง มีไฮไลท์สีทองที่สวยงามทำจากทองคำส่องแสงที่ให้ความร่ำรวยมีรสนิยมในการมอง.

ดูเพิ่มเติม: Sarees ผ้าฝ้ายของ South India

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

66 − = 64

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map