9 Sarees ราคาถูกที่มีรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

sarees บางคนดูสดใสแม้ว่าจะมีต้นทุนต่ำ มันอาจจะเป็นที่ต้องการโดยส่วนใหญ่ของเราจะแตกต่างกันใน sarees เหล่านั้น เราทุกคนสามารถที่จะซื้อ saree ต้นทุนต่ำ มันเหมาะกับงบประมาณของทุกคนดังนั้นเสื้อผ้านี้เป็นแนวโน้มที่นิยมมากที่สุดในแฟชั่นวันนี้ sarees ราคาประหยัดมีให้ใช้งานได้ง่ายในโลกปัจจุบันเนื่องจากมีการเปิดตัวยอดขายตามฤดูกาลและช้อปปิ้งออนไลน์ พวกเขาให้ดีสำหรับเงินโดยนำเสนอการออกแบบล่าสุด ต้นทุนต่ำ sarees ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาให้ผ้าที่มีคุณภาพต่ำหรือการออกแบบที่ล้าสมัย ไม่เพียง แต่ผ้าฝ้ายหรือผ้าฝ้าย sarees มีส่วนเกี่ยวข้องกับต้นทุนต่ำต้นทุนค่อนข้างไหมต้นทุนต่ำ georgette ชีฟองผ้าไหม banarasi ซูเปอร์สุทธิ sarees และอื่น ๆ อีกมากมายด้วยการออกแบบที่ซับซ้อนในราคาที่ไม่แพงจะพบได้อย่างง่ายดาย.

Sarees ราคาถูกที่ดีที่สุดด้วยรูปภาพ:

ที่นี่ 9 sarees ราคาถูกที่นิยมมากที่สุดซึ่งสามารถซื้อได้โดยไม่ต้องใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมาก.

1. เซรามิคชีฟองสีเหลืองกับชายแดนดอกไม้ที่ออกแบบมา:

ถูก Sarees

สีเหลืองตัวเองเป็นสีสดใสพร้อมกับเส้นขอบสีทองและเส้นขอบสีแดงที่วัดได้สวยงาม คุณเพียงแค่ดูเรียบหรูดูสง่างามด้วยผ้าชีฟองสีเหลือง มีราคาไม่แพงพร้อมพื้นผ้าไหมและน้ำหนักเบา เสื้อนักออกแบบในสไตล์คอสูงทำให้คุณดูน่าสนใจ.

2. สาหร่ายสีเทากับชายแดน Zari Zari ชายแดนสีดำ:

ถูก Sarees-Grey Chiffon Saree With Embroidered Border 2

เซ็ทชีฟองนี้มีน้ำหนักเบาและไม่จำเป็นต้องจัดการอะไรมากมาย คุณเพียงแค่ดูทันสมัย ​​draping saree นี้ในทางของคุณเอง ชุดสีดำสวมใส่โดยผู้หญิงส่วนใหญ่จึงทำให้คุณดูแตกต่างไปจากนั้นเลือกใช้ผ้าชีฟองสีเทาตัวนี้กับเส้นขอบปักที่มีราคาถูก ชายแดนช่วยเพิ่มความงามของซารินี้.

3. Big Zari Border ราคาถูก Silk Saree:

ถูก Sarees-Pink Coloured Printed Cotton Saree 3

ไหมพรมธรรมดาเป็นอีกหนึ่งความหลากหลายของ saree ราคาถูกใช้ได้ง่ายมีพื้นผิวที่มีคุณภาพสูง สีชมพูกับแถบสีทองไปครึ่งล่างและ pallu ถักสีทองพร้อมกับขอบด้านข้างของด้าย saree ผ้าฝ้ายนี้ให้ดูเป็นทางการโดยการสวมเสื้อแขนเต็ม คุณสามารถจีบ pallu หรือปล่อยให้เปิด.

4. Velvet And Net Royal Blue Saree กับงานเย็บปักถักร้อยงานหิน:

ถูก Sarees-Velvet And Net Royal Blue Saree 4

สัตวแพทย์และสุธีสุทธิช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ของบุคคลอื่น แม้ว่าซารีนี้ประกอบด้วยเส้นขอบปักและงานหิน แต่ก็มีราคาไม่แพง หากคุณต้องการซื้อ saree นี้พยายามที่จะซื้อสินค้านี้ในช่วงเสนอขายตามฤดูกาลเพื่อรับส่วนลดพิเศษ กำมะหยี่สีน้ำเงิน pallu ทำให้ saree lustrous นี้.

ดูเพิ่มเติม: Sarees South อินเดียล่าสุด

5. ผ้าไหมหลากสีผ้าไหมราคาถูก:

ถูก Sarees-Multi Coloured HandiCraft Cotton Cilk Saree 5

ถุงมือผ้าฝ้ายทอมือเป็นสิ่งที่ต้องสวมใส่ในช่วงฤดูร้อนซึ่งทำให้คุณรู้สึกสบายใจ ชิ้นส่วนนี้สามารถจัดการได้ง่ายโดยมีผลกระทบหลายสีซึ่งส่วนใหญ่จะดึงดูดความสนใจ ส่วนที่พิมพ์ออกมาในชุด saree นี้พร้อมกับเสื้อพิมพ์เสริมเป็น saree นี้.

6. Saree ผ้าฝ้ายสีฟ้ากับการออกแบบที่ซับซ้อน:

ถูก Sarees-Blue Coloured Cotton Saree With Intricate Designs 6

ชิ้นส่วนผ้าฝ้ายสีฟ้าของ saree นี้มีสีหลายสีอยู่ในนั้น saree นี้อย่างสมบูรณ์ไปกับประเพณีหรือโอกาสพิเศษอื่น ๆ ชายแดนและ pallu มีแถบสีหลายสี ด้านบนแถบหลากสี saree มีวัดออกแบบตามแนวชายแดนทั้งที่มีผลสีทอง.

ดูเพิ่มเติม: Sarees แต่งงานอินเดีย

7. สีเบญจรงค์ผ้าไหมสาราระย้าสีทองและชายแดนสีดำ:

ถูก Sarees-Beige Coloured Banarasi Silk With Golden And Black Border 7

ผ้าไหมแบนรักสีเบจนี้สามารถสวมใส่โดยผู้หญิงทุกเพศทุกวัย มีเส้นขอบสีดำสีทองและโปโลที่เรียบง่ายผ่านออกมาอย่างทั่วถึง.

8. เส้นขอบสีดำพิมพ์สีเงิน Saree:

ถูก Sarees-Black Coloured Georgette Printed Sari 8

ในเซรามิค georgette ที่มีน้ำหนักเบานี้คุณดูหรูหรา ส่วนด้านบนประกอบด้วยพื้นผิวสีดำเรียบง่ายและส่วนล่างของซารีมีลายดอกไม้ที่มีสีดำและสีเบจ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Sarees ของ North Indian

9 สีดำและสีแดงราคาถูก Georgette Saree:

ถูก Sarees-Black And Red Georgette Sari 9

การผสมสีแดงและดำทำให้ใครดูสง่างามและดูสง่างามเช่นกัน ชิ้นส่วนนี้มีผลงานที่ซับซ้อนบางส่วนที่ด้านใดด้านหนึ่งของเส้นขอบให้ดูแตกต่างกัน เป็นที่นิยมสำหรับการสวมใส่ของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง.

9 ชิ้นที่ถูกกว่า saree ทำให้คุณดูอินเทรนด์โดยไม่ต้องใช้จ่ายเงินมหาศาลใน stuffs เหล่านี้ ชุดแต่งกายที่ตกแต่งอย่างประณีตหรือโอกาสพิเศษในการหาซื้อได้ในราคาที่ต่ำเพื่อให้ดูหรูหรา sarees ราคาถูกข้างต้นมีอยู่ในตลาดอินเดีย.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

11 + = 14