9 ชุดชั้นในอันงดงามและน่าสนใจ Salwar Suits | ลักษณะที่ LIfe

ชุดชั้นในระยะยาวเป็นชุดเสื้อผ้าที่มีแนวโน้มในการสวมใส่ชาติพันธุ์มากที่สุดซึ่งมาพร้อมกับการออกแบบที่หรูหราและวัสดุที่ใช้เป็นสิ่งที่ดีและหรูหราซึ่งทำให้เสื้อผ้าที่สวมใส่ได้ดีที่สุดของอินเดีย ความยาวพื้นห้อง salwar เรียกว่าเป็นชุดสูท Anarkali salwar ซึ่งเป็นที่กำหนดเองสวมใส่โดยผู้หญิงในช่วงยุคโมกุล สุภาพสตรีที่รักกับความยาวพื้น salwar แล้วบทความนี้จะจับตาของคุณ!

ความสวยงามชั้นล่าสุดและสวยงาม Salwar Kameez Designs สำหรับสตรีในเทรนด์:

นี่คือดีไซน์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดประเภท salwar 9 ชุดที่ออกแบบมาเป็นแบบสัมผัสพื้น.

1. ห้องสูทแบบ Indo-Western Salwar แบบสัมผัส:

ชั้น length salwar suits

การผสมผสานระหว่างการออกแบบของอินเดียกับตะวันตกเข้าไว้ในชุดสูท salwar แบบหนึ่งชิ้นคือความคิดที่ทำให้จิตใจของนักออกแบบได้รับความสนใจ วัสดุที่ใช้ในการออกแบบ salwar นี้คือ Georgette หรือ chiffon คอมีรูปแบบคอเสื้อที่มีแขนเต็มแน่นและมีร่องด้านหน้ามีร่องจากเอวจนถึงบริเวณที่มีการกระแทกพื้น ชายแดนของชาวซาร์วาร์มีพรมแดนสีทองล้วนซึ่งแสดงถึงการออกแบบเสื้อผ้าของชาวอินเดีย.

2. ผ้าลูกไม้แบบเต็มแขนยาว Salwar สูท:

ปัก designed full sleeve Floor length salwar suit

ชุดลูกไม้ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างเหมาะสมมีความสง่างามและเรียบง่ายซึ่งทำให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น ชายแดนของ salwar มีการออกแบบลูกไม้ด้วยการเย็บปักถักร้อย แขนเสื้อมีการเย็บปักถักร้อยด้วยมือพร้อมกับเสื้อที่เหมาะสมกับส่วนบนและยืดออกด้วยลวดลาย.

3. ความยาวของชุดชั้นใน Salwar สูท:

เสื้อคลุมยาว Style floor length Salwar Suit

ชุดชั้นในโกลว์เป็นชุดรูปแบบที่นิยมใช้มากที่สุดโดยเจ้าบ่าวในวันรับ เนื่องจากเป็นผ้าชิ้นเดียวที่มีการออกแบบที่สวยงามที่ส่วนบนด้านหน้าและเปลวไฟออกมาเช่นที่ปลูกจากหน้าอกกับพื้น.

4 ความยาวชั้นออกแบบตรงตัด Salwar สูท:

ชั้น length designer straight cut salwar suit

ชุดชั้นใน salwar นี้ทำมาจากวัสดุชีฟองหรือผ้าฝ้าย รูปแบบของการออกแบบคล้ายกับ salwar อื่น ๆ แต่ความโดดเด่นแตกต่างคือการตัดจากเส้นหน้าอกจนถึงความยาวทั้งหมดของ salwar ตัดให้ตรงกับรูปแบบแบน.

ดูเพิ่มเติม: Net Salwar Kameez Designs

5 ชั้นชั้น Salwar สูท:

ชั้น floor length salwar suit

ชุดชั้น salved ชุดชั้นสองทำจากสองถึงสามประเภทและวัสดุที่ออกแบบมา การรวมกันที่นี่ใช้เป็นสุทธิกับสิ่งพิมพ์, ชีฟองธรรมดาและวัสดุดอกไม้ที่ติดกับขอบ georgette แขนเสื้อมี 3 / 4th และทำจากวัสดุสุทธิ.

เสื้อชั้นใน Salwan Coat พร้อมกางเกง Dhoti:

ชั้น length designed salwar coat with dhoti pant

ชุดสูท salwar ที่โดดเด่นและโดดเด่นนี้ได้รับความนิยมในอุตสาหกรรมแฟชั่น นักแสดงหญิงหลายคนกำลังมองหาการออกแบบอันทันสมัยนี้ ส่วนด้านบนของ salwar มีเสื้อออกแบบที่แยกต่างหากพร้อมกับเสื้อชั้นนอกของนักออกแบบที่ตกลงไปกับพื้น เพื่อเพิ่มความสวยงามมากขึ้น dhoti type salwar ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างความแตกต่างจากชุดสูท salwar อื่น ๆ.

ดูเพิ่มเติม: คอเรือ Salwar Kameez

7. ความยาวของพื้นตัดปลา Salwar:

ปลา cut floor length salwar

ในการออกแบบที่สวยงามและการออกแบบร่างกายนี้เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ นี้ซ้ำรูปทรงของนางเงือกด้านบนของ salwar มีการเย็บปักถักร้อยทำงานกับร่างกายกอดพอดีและ flares ลงล่างเข่าจนถึงชั้น วัสดุที่ใช้ในการแยกความแตกต่างของเปลวไฟทำจากผ้าตาข่าย.

8. แจ็คเก็ตออกแบบชั้นความยาว Salwar สูท:

นักออกแบบ jacket floor length salwar suit

แจ็คเก็ตมีสีคมชัดให้เหมาะกับความยาวของพื้น salvent วัสดุที่ขายกันมากที่สุดคือผ้าฝ้าย สีฝ้ายมีชีวิตชีวาและฉูดฉาดมากกว่าวัสดุสังเคราะห์ซึ่งนักออกแบบใช้ประโยชน์ในการสร้างการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์.

ดูเพิ่มเติม: ชุดสูท Salwar ความยาวข้อเท้า

9. ความยาวของเสื้อสูทแบบ Anarkali:

แหลม design floor length Anarkali suit

ความยาวพื้นออกแบบของเคปคือการออกแบบใหม่ที่มีอยู่ในตลาด สุภาพสตรีเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบชุดนี้หลังจากได้จำแนกดาราสาวหลายคนที่สวมใส่ไว้ ส่วนบนของการออกแบบมีวัสดุชีฟองวิ่งรอบด้านบนของซาลวาร์และตกลงด้านข้างเป็นแขนบาน.

ชุดสูทมีรูปแบบละเอียดอ่อนและมีการออกแบบที่เรียบง่ายซึ่งจำเป็นต้องดูแลในขณะที่ต่างหู คำแนะนำในการซักจะชี้เป็นฉลากที่แนบมากับด้านหลังของผ้า salwar สุภาพสตรีเป็นภาพที่มีพรสวรรค์และน่าดึงดูดใจหลังจากสวมใส่ในงานปาร์ตี้หรือในวันแต่งงาน ชุดนี้แน่นอน outrages อินเดียอื่น ๆ outfits!

Leave A Comment

− 4 = 3