9 รูปแบบใหม่ล่าสุดของคอ Salwar สำหรับผู้หญิงในเทรนด์

แฟชั่นของ salwar kameez แบบดั้งเดิมของอินเดียไม่ใช่แค่การออกแบบด้านบนและด้านล่างเท่านั้น แต่ความหลากหลายของการออกแบบได้เกิดขึ้นกับการจับภาพที่ดูน่าประทับใจสำหรับผู้หญิง เราได้เห็นท็อปส์ซูของนักออกแบบและ kurta ในชุดตกแต่งของอินเดีย kameez สั้นยาว kurtis, anarkali flares และ embellished ท็อปส์ซู ฯลฯ ที่ดีที่สุดเฉพาะเมื่อ salwar คู่ที่สมบูรณ์แบบจะทำสำหรับมัน.

salwar kameez top designs

ไม่เพียง แต่คามีเซ่มีรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่ยังมี salwars ที่มีหลากหลายรูปแบบ มีไม่เพียงหนึ่งหรือสองรูปแบบในรูปแบบ salwar แต่มากมายของการออกแบบพิเศษที่สามารถทำให้คุณรู้สึกในรูปลักษณ์ใหม่ทุกวันที่คุณจะออกมีรูปแบบการออกแบบ.

ล่าสุดและน่าสนใจ Salwar Kameez Tops สำหรับสตรีในอินเดีย.

ให้คุณต้องมองไปที่ 9 รูปแบบที่แตกต่างกันสำหรับการออกแบบ salwar kameez สำหรับสุภาพสตรี.

1 ยอดสีขาวด้านบน:

9 รูปแบบใหม่ล่าสุดของคอ Salwar สำหรับผู้หญิงในเทรนด์

การจับคู่ที่เฉพาะเจาะจงและง่ายมากเช่นเดียวกับการจับคู่ salwar ทั่วไปที่มีทั้งหมด kurtas คือการตัดเฉือนแบบปกติ สำหรับชีวิตประจำวัน salwar ที่เรียบง่ายสามารถทำงานได้ดีที่สุดสำหรับวันทำงานที่แสนสบาย.

2. Patiala Salwar ด้านบน:

พาเทียลา Salwar Top

Patiala salwar คือการออกแบบที่น่ารักที่สุดในการแต่งกายด้านบน salwar เรือเดินสมุทรใน Patiala salwar มีความเหมาะสมกับท็อปส์ซูที่สั้นที่สุด บางรูปแบบ Patiala กึ่งยังมีชื่อเสียงมาก salwar tops ออกแบบในแฟชั่นอินเดีย.

3. จุดดำ Salwar และด้านบน:

ด่างดวง Black Salwar and Top

พิมพ์ salwar ภายใต้เสื้อเรียบยังสวมมากโดยสุภาพสตรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งจุดลายเส้นที่ดีที่สุดในการออกแบบ salwar tops เมื่อคนผิวดำและคนผิวขาวสัมผัสการออกแบบชุดนี้ดูสง่างามมากขึ้น.

4. Dhoti Salwar ด้านบน:

dhoti Salwar Top

A dhoti salwar สวมใส่กันอย่างแพร่หลายบนท็อปส์ซูเสื้อสั้น Dhoti จีบดูน่าทึ่งเมื่อสีเข้มธรรมดาถูกเลือกใช้สำหรับการรวมกันของด้านบน salwar สีแดงเข้ม dhoti salwar กับเสื้อสีดำดูน่าทึ่ง.

ดูเพิ่มเติม: Salwar กับกระโปรง

อัฟกานิสถาน Salwar ด้านบน:

อัฟกานิสถาน Salwar Top

Salwar ของ Afghani ถือเป็นดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียงระดับ salwar จีบบน salwar มีขนาดเล็กและในปริมาณที่ทำให้พวงของจีบที่มัน รูปลักษณ์ที่กระปรี้กระเปร่าของชุดอัศวินซาลาเวียเหมาะกับด้านบนที่สั้นที่สุด.

6. Salwar ใน Sharara หนา:

salwar in Heavy Sharara

Sharara salwar kameez tops เป็นงานออกแบบของนักออกแบบ ผู้หญิงชอบความโอ่อ่าในห้องจัดเลี้ยงหรือฉลองสิริราชสมบัติครบ ประเภทของกระโปรงของ sharara กระปรี้กระเปร่าและดูสวยงาม.

ดูเพิ่มเติม: Salwar Kameez กับ Leggings

7. เสื้อชั้นใน Palazzo Salwar:

ท็อปส์ซู with Palazzo Salwar

อีกชนิดหนึ่งที่รู้จักกันดีและเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายคือศาลาพื้น การออกแบบ palazzo salwar เป็นสไตล์ที่ขี้ขลาดมากและดูดีมากกับท็อปส์สั้นและเคอร์ติสที่ยาวนาน นอกจากนี้ Palazzos ยังยินดีต้อนรับกับท็อปส์ฟอร์ดาร์.

8. Churidar Salwar ด้านบน:

churidar Salwar Top

Churidar salwars และ tops เป็นแบบที่เก่าแก่ที่สุดในรายการของ salwar kameez แบบดั้งเดิมของอินเดีย ด้านบนสั้นหรือยาวที่เหมาะกับการเฉลิมฉลองของ churidar นอกจากนี้ยังมีชุดาล salwars ที่มีท็อปส์ซูอันเดอร์ราคาร่า.

ดูเพิ่มเติม: รุ่นคอลวาร์

พิมพ์ด้านบน Pant Salwar:

ถูกพิมพ์ Pant Salwar Top

ท็อปส์ซูยาวบน salwar เป็นอย่างมากในรูปแบบแฟชั่น salwar kameez ยาวดูน่าตื่นตาตื่นใจทั้งหญิงสูงและสาวสั้นเกินไป สไตล์กางเกง salwar ดูน่ากลัวเมื่อเย็บข้างต้นข้อเท้าเกินไป.

นอกเหนือจาก salwar ธรรมดาอย่าง Patiala, Sharara, Afghani, Herum, กางเกง, Palazzos มีพันธุ์อื่น ๆ อีกมากมายใน Salwars ผู้หญิงมีการเปลี่ยนแปลงกับ salwar ในทุกด้านที่เธอชอบที่จะลองด้วย Salwar สามารถสร้างผลกระทบต่อผู้ออกแบบได้ ผู้หญิงสามารถจับสไตล์นักออกแบบที่มี salwars ต่างกันได้.

นอกเหนือจาก salwars ที่เห็นข้างต้นมี salwar ในรูปแบบของ paladin salwars, salum herum, salwars ขนาน cigarirc กางเกง salwars embellished ดีไซเนอร์ ผู้หญิงสามารถใส่ท็อปส์ซูบนกางเกงยีนส์ที่มีลักษณะแบบเดียวกันกับที่ทำด้วย salwars Jeggings, leggings และ tregings เกินไปดูน่ากลัว salwar ชุดด้านบน.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 5 = 3