9 แบบดั้งเดิมและมีสไตล์ Salwar สูทแบบสุทธิในเทรนด์ สไตล์ที่มีชีวิต

Salwar Kameez เรียกอีกชื่อว่า salwar suit ได้เปลี่ยนความคิดของผู้คนจากเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิมของอินเดียเป็นเครื่องแต่งกายที่ทันสมัยพร้อมกับรูปลักษณ์และภาพลักษณ์ นักออกแบบรอบปีใช้เวลาในการสร้างนักออกแบบที่ยอดเยี่ยมสวมชุดสูท salwar ซึ่งมีแววตาของผู้หญิงในช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา ในบรรดาวัสดุที่สวมใส่มากที่สุดคือ salwar salward ซึ่งเน้นความงามของผู้หญิงด้วยสีที่สดใสและหินที่ออกแบบมา.

ชุดสูทที่ทำขึ้นจากด้านบนเป็นชิ้นเดียวซึ่งออกแบบด้วยวัสดุที่ออกแบบและงานด้ายต่างๆ เพื่อให้น่าสนใจสำหรับผู้หญิงที่กำลังอ่านบทความนี้.

ล่าสุดและสวยงามแบบ Salwar สุทธิสำหรับผู้หญิงในอินเดีย:

ให้เราได้ดูที่ด้านบน 9 ชุด salwar สูทสุทธิที่ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงในสไตล์การแต่งกายของผู้หญิง.

1. ตรงตัดเงาสุทธิสูท:

สุทธิ salwar suit designs

ชุดสูทซัลวาร์มีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครจากเสื้อชั้นในแบบผสมผสานและส่วนต่อที่ทำจากวัสดุสุทธิที่พาดลงมาจนถึงหัวเข่าที่ด้านหน้าและด้านหลังม้วนลงไปที่พื้น ด้านล่างทำจากลวดลายของนักออกแบบในรูปแบบของเชดดาร์.

2. ด้านหน้า Slit สุทธิ Salwar Kameez:

ด้านหน้า Slit net salwar kameez

การออกแบบช่องด้านหน้าได้รับความนิยมเนื่องจากมีสไตล์ที่น่าหลงใหล ด้านบนสุดของด้านล่างออกแบบโดยใช้กระจกเงาที่มีช่องด้านหน้าวิ่งอยู่ใต้เส้นหน้าอกซึ่งยังคงอยู่จนถึงระดับกลาง - ข้อเท้า แขนเสื้อปราศจากซับในมีการเย็บปักถักร้อยเห็นบนขอบของแขน ด้านล่างมีสีคมชัดและกระจกทำงานในบริเวณข้อเท้า.

3. ความยาวชั้น Zari Neck Design Salwar Kameez:

ชั้น length Zari neck design Salwar kameez

ความยาวพื้นห้องนี้เป็นที่ต้องการมากที่สุดโดยเจ้าสาว เนื่องจากเป็นชุดเดียวที่ช่วยลดความพยายามในการสวมใส่ lehenga หรือ saree ส่วนบนของซาร์วาร์ประกอบด้วยวัสดุที่ทำมาจากผ้าปัก ส่วนล่างของซาร์วาร์ติดกับผ้าสุทธิที่สวยงามที่สุด เปลวไฟสุทธิออกมาเหมือนเสื้อคลุม นี่คือการออกแบบที่น่าสนใจ net salwar เหมาะสำหรับงานแต่งงาน.

คอปกแบบคอตตอนคอตตอนคอตตอนคอตตอนคอตตอนคอตตอนคอตต้อน Anarkali

นักออกแบบ collar neck netted Anarkali Suit

ชุดการออกแบบนี้ประกอบด้วยวัสดุที่ใช้ร่วมกัน ซาตินกับตาข่าย ส่วนด้านในของ salwar มีเสื้อคอคอและวัสดุที่ทำจากเย็บติดไว้ วัสดุสุทธิของนักออกแบบนี้มีรูปร่างเป็นแบบร่ม.

ดูเพิ่มเติม: ความยาวพื้น Salwar Kameez

5. ความยาวของเข่า Netted Anarkali Suit:

เข่า length netted Anarkali suit

เครื่องแต่งกายยอดนิยมและอินเทรนด์ที่แนะนำสำหรับสุภาพสตรีที่ไม่สวมชุด Anarkali salwar นาน ๆ เฉดสีนี้มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าและขอบเงาที่แขนเสื้อทำให้สวมใส่ได้สวยขึ้นเมื่อสวมใส่.

6. ตาข่าย Salwar กับ Palazzo Pant:

ตาข่าย salwar with plazzo pant

กางเกง Palazzo ได้ครอบคลุมดวงตาของผู้หญิงทุกคนเนื่องจากรูปแบบพิเศษของ ออกแบบรวมการออกแบบกางเกงนี้กับ salwar ตาข่ายง่าย ส่วนบนของซากุระทำจากวัสดุผ้าที่มีคอคอถึงวัสดุสุทธิที่เรียบง่ายโดยไม่ต้องเย็บเป็นเย็บตาม วัสดุสุทธิถูกเน้นด้วยเส้นขอบลูกไม้ที่มีสีสันด้าน.

ดูเพิ่มเติม: เรือคอ Salwar สูท

7. ตาข่าย Salwar กับกางเกง Dhoti:

ตาข่าย salwar with Dhoti pant

Dhoti เป็นเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิมสำหรับผู้ชายนักออกแบบจึงทำซ้ำแบบเดียวกันกับชุดสุภาพสตรี แบบด้านล่างนี้มีเครื่องแต่งกายแบบสุทธิที่ตกหล่นจนข้อเท้าช่วยให้การออกแบบ Dhoti สามารถมองเห็นได้มากขึ้น.

8. Resham- งานชุดสูทแขนสั้นสุทธิ Salwar:

Resham ทำงาน Sleeveless net salwar suit

การออกแบบงาน Resham รวมกับ net salwar เป็นชุดการออกแบบที่ดีที่สุดสามารถเป็นได้ทุกอย่าง การออกแบบ Resham เป็นแบบหัวแบนซึ่งทำให้ดูสง่างามและน่าสนใจ เฉดสีนี้รวมกับขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกและลายแขนที่ไม่มีตาข่ายเป็นชุดที่น่าทึ่ง.

ดูเพิ่มเติม: ข้อเท้ายาว Salwar กางเกง

9. Net Salwar ออกแบบโดย Pant Pantat:

นักออกแบบ net salwar with Patiyala pant

กระเจี๊ยบแดงเป็นแบบฉบับปัญจาบีแนวโน้มของการสวมใส่กางเกงเหล่านี้ได้รับการอพยพไปทั่วอินเดีย กางเกงนี้จะรวมกับความเรียบสั้นวัสดุสุทธิเรียงรายสั้น salwar กับ granatted dupatta.

ทีมผสมผสานด้านขวาของวัสดุและสีเป็นกุญแจสำคัญในการแต่งกายที่สวยงามที่ดี เคล็ดลับในการหาสีและการออกแบบที่เหมาะสมหรือรูปร่างและรูปทรงแต่ละแบบสามารถทำได้โดยการปรึกษานักออกแบบและจำเป็นต้องทดลองชุดก่อนที่จะซื้อ.

Leave A Comment

3 + 2 =