9 มหัศจรรย์ Ripped Skin Tattoo ไอเดีย, การออกแบบและภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

ในหมู่คนรักรอยสักยังมีแนวโน้มที่จะปฏิบัติตามและจะให้ลูกชายเปลี่ยนไปตามเวลา ล่าสุดมีความนิยมในหมู่พวกเขาในการออกแบบรอยสักซึ่งดูเหมือนว่าถ้าผิวในส่วนใด ๆ ได้รับการฉีกขาดและการออกแบบได้รับการระบุไว้มองที่งดงามและใจเป่าดูที่ผู้สวมใส่ การสักรอยสักรอยแตกบนผิวหนังนี้เป็นงานใหญ่ แต่ท้ายที่สุดผลลัพธ์ที่ได้คือการสะกดคนให้สะดุดตาโดยการมองภาพ มีลักษณะเหมือนจริงกับภาพปรากฏว่ามีบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นใต้ผิวหนังของคุณ.

สกินที่ดีที่สุดไอเดีย Tattoo, การออกแบบและรูปภาพ:

มาดูรูปแบบรอยสักที่แตกต่างกัน 9 แบบที่แตกต่างกัน.

1. Spectacular Ripped Skin Tattoo Design:

น่าตื่นเต้น Ripped Skin Tattoo Design

ถ้าคุณเป็นคนประหลาดรอยสักแล้วคุณจะทราบว่าการจัดวางภาพบนซี่โครงเป็นคนเจ็บปวดมาก แต่ความรักและความหลงใหลในการหมึกช่วยย้ำความกล้าที่จะพรรณนาภาพสีนี้ รอยสักรอยแยกผิวดูนิยายและดูเหมือนว่าผิวได้รับการฉีกขาดสีเพิ่มมากขึ้นดูชื่นชมการออกแบบเช่นกันเพื่อบุคคลบุคคลยัง.

2 การขยับตา Ripped Flesh Tattoo Design:

ตา Widening Ripped Skin Tattoo Design

การออกแบบรอยสักที่น่าสนใจนี้จะช่วยให้ภาพลวงตาได้อย่างรวดเร็วก่อน ดูเหมือนว่าบนหน้าอกตาสว่างได้รับการสเก็ตช์ชิ้นงานศิลปะชิ้นเอกที่ให้ภาพลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้หญิง.

3. การออกแบบรอยสักรอยยิ้มที่น่ากลัว:

น่ากลัว Ripped Skin Tattoo Design

รอยหยลที่ฉีกขาดของรอยยิ้มช่วยให้รูปลักษณ์ที่เป็นจริงกับคนและสีสันของสีสันเพิ่มอารมณ์ขันมากขึ้น การออกแบบรอยสักพูดเกี่ยวกับทัศนคติของคนที่ยัง; ที่นี่ภาพผีจะวางแสดงว่าคนที่เชื่อในวิญญาณและโลกจินตนาการ.

4. การออกแบบรอยสักที่เปิดกว้างของ Ripped เปิด:

ประทับใจ Ripped Skin Tattoo Design

นี้เป็นชิ้นมหัศจรรย์ของการออกแบบที่วางอยู่บนส่วนด้านข้างของร่างกายและดูเหมือนว่า paws คมมีรอยขีดข่วนผิวและได้เริ่มมีเลือดออก. รอยสักให้รูปลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกันและน่ากลัวให้กับบุคคลและแสดงทัศนคติที่เป็นตัวหนาของเขาด้วย.

5. การออกแบบรอยสักรอยสักบนผิวหนัง:

ด้วยความรักชาติ Ripped Skin Tattoo Design

อะไรที่อาจเป็นวิธีที่ดีกว่าในการแสดงถึงความรักและความรักต่อประเทศมากกว่าการออกแบบธงประจำชาติในแขนเสื้อของคุณ? รอยสักมีลักษณะราวกับว่าผิวถูกฉีกและธงเป็นร่างแสดงให้เห็นว่าคนที่มีความหลงใหลและรักชาติต่อมาตุภูมิและสามารถผ่านความเจ็บปวดและเสียสละใด ๆ ด้วย.

6 สัมผัสหัวใจ ripped เปิดผิวรอยสักออกแบบ:

หัวใจ Touching Ripped Skin Tattoo Design

รอยสักที่ฉีกขาดของผิวสะท้อนถึงความสัมพันธ์และส่วนต่างๆของร่างกายและการทำงานของมันที่นี่หัวใจของมนุษย์มีสไตล์บนหน้าอกของคน ภาพแสดงการทำงานของมันและดูเหมือนว่าหัวใจของตัวเองคือ peeing ออกจากร่างกาย.

ดูเพิ่มเติม: รอยสักของ Forearm ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย

7 การออกแบบรอยสักที่ผิวหนังริ้ว:

เชิงกล Ripped Skin Tattoo Design

ที่นี่ในภาพนี้ชิ้นส่วนเชิงกลได้รับการออกแบบขึ้นอยู่กับขาของผู้สวมใส่ดูราวกับว่าผิวได้รับการฉีกและเครื่องกำลังทำงานออกที่นั่น นี่คือการออกแบบรอยสักรอยขีดข่วนแบบคลาสสิกที่แสดงออกมาในรูปแบบที่สวยงามและการให้ยืมและการมองที่ดูน่ากลัวสำหรับผู้สวมใส่ .

8. การออกแบบรอยสักแบบ 3D Ripped Skin:

3 D Ripped Skin Tattoo Design

นี่คือรูปแบบที่โดดเด่นและเป็นแบบเดิม ๆ ของการออกแบบที่ให้ภาพลักษณ์ที่เยี่ยมยอดแก่บุคคล ปรากฏว่าผิวได้รับการฉีกขาดและให้ภาพที่มีชีวิตชีวาหรือ 3D ให้กับภาพและลักษณะที่ขาดไม่ได้ต่อผู้สวมใส่.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบสักกะโหลกศีรษะ

9 การออกแบบรอยสักที่น่าอัศจรรย์ Ripped Skin:

มหัศจรรย์ Ripped Skin Tattoo Design

นี่คือชิ้นงานศิลปะที่ได้รับการออกแบบไว้บนแขนเสื้อของบุคคลที่ทำให้คำพูดเป็นตัวหนาเกี่ยวกับบุคคล ปรากฏในภาพราวกับผ่านผิวแตกหรือฉีกขาดออกเป็นเลือดออกและให้ยืมดูผู้ชายกับคน.

รอยสักที่ฉีกขาดของผิวดูน่าอัศจรรย์พวกเขาจะถูกวาดในทางที่ถูกต้องและอาร์เรย์ของสีเพิ่มความรู้สึกมากขึ้นและเป็นประกายมองไปที่ภาพ รอยสักเหล่านี้สามารถใช้ได้ในหลายขนาดและสามารถแสดงในส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย แต่โดยทั่วไปก็วางบนหน้าอก, shoulders, มือและขาเพื่อที่จะให้คุณมอง extravaganza และเพิ่มลักษณะที่มีเสน่ห์มากขึ้นเพื่อบุคคลของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: Rip Tattoo Designs

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

6 + 3 =