9 รูปภาพของ Rihanna without Makeup | สไตล์ที่มีชีวิต

Robyn Rihanna Fenty ยังรู้ด้วยว่า Rihanna เป็นหนึ่งในนักร้องหญิงที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่นิยมมากที่สุดในวงการเพลง พร้อมกับนักร้องเธอเป็นนักแสดงมืออาชีพนักออกแบบแฟชั่นและอื่น ๆ อีกมากมาย เพลงส่วนใหญ่ของเธอประสบความสำเร็จในการทำลายสถิติของบิลบอร์ดให้ดีและได้รับการยอมรับจากทั่วโลกอย่างมหาศาล ผลการดำเนินงานในชีวิตและการท่องเที่ยวทั่วโลกของเธอต้องการให้เธออยู่ในสภาพดีที่สุดและใช้เครื่องสำอางจำนวนมากเพื่อเตรียมตัวให้พร้อม แต่ Rihanna ไม่ใช่แค่นักร้องคนอื่น ๆ ที่แต่งหน้า ความงามตามธรรมชาติของเธอเป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่อยู่เบื้องหลังมาสคาร่าที่มีชัยทั้งหมด ด้านล่างนี้คือภาพที่ดีที่สุดของ Rihanna ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าผู้หญิงคนนี้ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าดูน่าสนใจ.

ภาพถ่ายที่ไม่รู้จักของ Rihanna โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

1. Queen of The Streets:

rihanna without makeup

Rihanna เป็นแรงบันดาลใจสำหรับผู้หญิงจำนวนมากที่ยังคงหดหู่เกี่ยวกับโทนผิวสีเข้มของพวกเขา เธอเป็นสีดำและงดงามในเวลาเดียวกัน Rihanna ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าให้ดูน่าสนใจ ทั้งหมดที่เธอต้องการคือการใส่คู่ของเสื้อผ้า hipster และเธอสามารถสวยมากหินสภาพแวดล้อมที่ใดก็ตามที่เธอไป ที่นี่ Rihanna ได้รับการค้นพบบนถนนในนิวยอร์กโดยมีรูปลักษณ์ที่ปราศจากการแต่งหน้าด้วยความมั่นใจ.

2. รูปลักษณ์ 'ปิดเพื่อนอน':

Rihanna without makeup2

Rihanna เคยโพสต์ภาพของตัวเองเมื่อเธอกำลังจะออกไปนอน เธอปล้นแต่งหน้าทั้งหมดของเธอและเอาภาพของมาสคาร่าของเธอดูฟรีที่เธอเป็นเพียงการสวมใส่ต่างหูกลมขนาดใหญ่ของเธอ.

3. การแสดงรอยสัก:

Rihanna without makeup3

ด้วยภาพนี้ Rihanna พยายามแสดงรอยสักใหม่ของเธอและประสบความสำเร็จในการสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ด้วยผลกระทบจากใบหน้าที่ไม่มีการแต่งหน้า สาวเพชรคนนี้ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าให้ดูน่าหลงใหล ค่อนข้าง Rihanna ใช้เวลาของเธอเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาเมื่อเธอไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับชีวิตการค้าและการแต่งหน้าของเธอ.

4. Let's Go Barefaced:

Rihanna without makeup4

นี่คือภาพของ Rihanna ซึ่งเธอไม่สวมแต่งหน้าใด ๆ และโพสต์ข้อความเดียวกันใน Instagram เธอสนิทสนมกับแฟน ๆ ของเธอและช่วยให้พวกเขาได้รับการอัปเดตเกี่ยวกับความสวยงามตามธรรมชาติและความงามโดยไม่ต้องมีผลิตภัณฑ์เสริมความงามใด ๆ.

5 สาวที่มีหยิก:

Rihanna without makeup5

Rihanna เป็นสาวที่มีผมหยิกที่สวยงามและมีพรสวรรค์ในด้านความงามตามธรรมชาติที่น่าประทับใจ ในภาพนี้ Rihanna กำลังโชว์ภาพรอยสักของเธอและทรงผมหยิกสีบลอนด์ของเธอ ราชินีของ hip-hop ต้องใช้ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าใด ๆ เพื่อเพิ่มความงามของเธอ.

ดูเพิ่มเติม:  Ariana Without Makeup

6. ผู้หญิงสุดฮอต:

Rihanna without makeup6

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Rihanna มีน้ำสลัดที่ยอดเยี่ยม เพราะเธอเป็นนักออกแบบแฟชั่นระดับมืออาชีพ ในภาพนี้เธอโผล่ยามเช้าของเธอด้วยเสื้อยืดสีขาวแบบสบาย ๆ และผ้าพันคอที่เย็น ขณะที่เธอกินอาหารเช้าของเธอเธอก็ไม่ลังเลที่จะแสดงใบหน้าของเธอในตอนเช้าที่ปราศจากการแต่งหน้าด้วยกล้องถ่ายรูป.

7. ภาวะโลกร้อน:

Rihanna without makeup7

Rihanna เป็นหนึ่งในนักร้องสุดฮอตที่วงการเพลงเคยมีประสบการณ์มาก่อน ในภาพนี้เธอกำลังสวมชุดลำลองกับใบหน้าปราศจากเครื่องสำอางของเธอ ความร้อนของเธอเพียงพอที่จะทำให้ภาวะโลกร้อนทั่วอินเทอร์เน็ต.

ดูเพิ่มเติม:  Scarlett Johansson ไม่มีเครื่องแต่งกาย

8. กับเด็กทารก:

Rihanna without makeup8

ภาพ Rihanna กับหลานสาวของเธอเป็นที่รักอย่างแน่นอน Rihanna ทวีตภาพนี้โดยมีเจตนาเพียงอย่างเดียวในการแสดงใบหน้าที่ปราศจากการแต่งหน้าของเธอ เธอชอบความงามตามธรรมชาติของพระเจ้าที่มีพรสวรรค์และประสบความสำเร็จในการแสดง.

ดูเพิ่มเติม:  Shakira โดยไม่ต้องแต่งหน้า

9. โดยสระว่ายน้ำ:

Rihanna without makeup9

Rihanna ถ่ายภาพนี้โดยใช้สระว่ายน้ำของเธอซึ่งเธอกำลังแสดงใบหน้าปราศจากการแต่งหน้า ภาพนี้ยังแสดงให้เห็นว่าราชินีของ hip-hop ชอบให้เธอใช้เวลาว่างของเธออย่างไร.

แหล่งที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

59 − = 54