9 แบบง่ายและสะดวก Rangoli โดยไม่ต้องจุด

Rangolis มีความหมายเหมือนกันกับสีสันสดใสและการออกแบบที่แปลกใหม่ขณะที่พวกเขาประดับประดาไปยังบ้านเกือบทั้งหมดในอินเดียในช่วงเทศกาล Diwali และเทศกาลอื่น ๆ ของอินเดีย ศิลปะโบราณนี้ได้รับการสืบทอดมาจากรุ่นสู่รุ่นและเกือบจะเป็นพิธีทางศาสนา เหล่านี้มักจะทำเพื่อต้อนรับพรและความปรารถนาดีของเทพธิดาลักษมีในบ้าน rangoli สามารถมีรูปร่างและขนาดต่างๆและสามารถเป็นสีสันหรือมืดมัวเกินไป อย่างไรก็ตามการออกแบบต่อไปนี้เน้นที่รูปแบบ rangoli โดยไม่ต้องใช้จุด.

การออกแบบ Rangoli โดยไม่ใช้จุด:

วงกลมเต็ม:

Rangoli designs without dots

rangoli นี้มีขนาดใหญ่และรูปร่างกลมทำให้ยอดเยี่ยม การใช้สีที่หลากหลายทำให้เป็นของประดับ ทั้งสองเฉดสีฟ้า (สีอ่อนและสีเข้ม) พร้อมกับสีเขียวมะนาว, ส้ม, สีแดงและสีเหลืองทำให้เป็นศิลปะอย่างแท้จริง รูปแบบที่ซับซ้อนที่สร้างขึ้นด้วยสีขาวได้รับการทำอย่างเชี่ยวชาญและเพิ่มรูปลักษณ์ของ rangoli อย่างมาก.

ผลการหมุนควง:

9 แบบง่ายและสะดวก Rangoli โดยไม่ต้องจุด

นี่ rangoli เป็นตัวแทนของจิตวิญญาณของ Diwali - มีชีวิตชีวาเต็มไปด้วยสีสันและเต็มไปด้วยชีวิต การใช้สีหลักในการจัดเรียงของรูปแบบคลื่นเหมือนเพียงทำให้มันดูน่าสนใจมากขึ้น การตกแต่งสีขาวเพียงแค่เพิ่มสิ่งพิเศษเพื่อการออกแบบโดยรวม rangoli นี้ต้องมีคนที่มีทักษะที่จะทำเพื่อความยุติธรรมมันมีความสนใจใกล้เคียงกับรายละเอียดที่จำเป็น.

ดูเพิ่มเติม: คอลเลกชัน Kundan Rangoli

การออกแบบนกยูง:

9 แบบง่ายและสะดวก Rangoli โดยไม่ต้องจุด

นี้ rangoli ขนาดกลางค่อนข้างมีจำนวนมากของตัวอักษรไป ส่วนตรงกลางทั้งหมดได้รับการออกแบบด้วยสีที่สวยงามและมีชีวิตชีวาจริงๆ รูปแบบที่ล้อมรอบส่วนตรงกลางเป็นส่วนที่ลึกซึ้งมากขึ้นซึ่งจะช่วยให้ส่วนอื่น ๆ ของมันโดดเด่นจริงๆและด้วยเหตุผลที่ดี รูปนกยูงได้รับการทำอย่างยอดเยี่ยมและต้องอาศัยความอดทนและทักษะทางศิลปะมากมาย.

การออกแบบโดย Diya:

9 แบบง่ายและสะดวก Rangoli โดยไม่ต้องจุด

นี้ rangoli ใช้เฉดสีสดใสบางอย่างเพื่อสร้างการออกแบบที่มีความละเอียดอ่อน แต่มีประสิทธิภาพ ความคมชัดของสีทำให้โดดเด่น การใช้สีเหลืองสีดำและสีส้มทำให้ดูสง่างามมากในทาง การใช้ 'diyas' ในการออกแบบช่วยเพิ่มรูปแบบ rangoli ทั้งหมดและให้มันสัมผัสรื่นเริง ดังนั้นจึงมีบางอย่างละเอียดมากยังละเอียดเกี่ยวกับการออกแบบที่ทำให้มันดูดีมาก.

ศิลปะ Rangoli:

9 แบบง่ายและสะดวก Rangoli โดยไม่ต้องจุด

rangoli นี้ได้รับการทำอย่างดีและการใช้สีทำให้มันโดดเด่นมากยิ่งขึ้น พื้นหลังสีขาวทำให้การออกแบบทั้งหมดโดดเด่นอย่างแท้จริง การใช้สีเหลืองสีแดงสีเขียวและสีฟ้าเพื่อให้รูปร่างรูปแบบที่น่าสนใจบางอย่างได้รับการทำค่อนข้างดี ชั้นของการออกแบบโดยรวมมีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เหมือนใคร รูปแบบและรูปร่างบนแต่ละชั้นต่างกันและเสริมกันได้เป็นอย่างดี.

ดูเพิ่มเติม: รูปแบบ Rangoli ขนาดเล็ก

The Majestic:

9 แบบง่ายและสะดวก Rangoli โดยไม่ต้องจุด

การออกแบบ Rangoli นี้มีความสง่างามอย่างแท้จริงเมื่อมีชีวิตชีวาด้วยการใช้สีทอง สีบอบบางที่ใช้ในการออกแบบนี้เน้นการออกแบบบัวที่อยู่ตรงกลาง การใช้เฉดสีอ่อน ๆ เช่นสีม่วงสีฟ้าและสีฝุ่นหมู่อื่น ๆ ป้องกันไม่ให้ rangoli จากดูหรูหราเกินไป อย่างไรก็ตามการออกแบบจะยกระดับขึ้นโดยการใช้ทองคำในเส้นรอบวง มันก็ทำให้ rangoli ดูมีราคาแพงมากและทำดี.

การออกแบบดอกไม้ชั้น:

9 แบบง่ายและสะดวก Rangoli โดยไม่ต้องจุด

การออกแบบ rangoli นี้เป็นสิ่งที่สวยงามอย่างแท้จริง การใช้สีเพื่อสร้างภาพสะท้อนของการออกแบบดอกไม้กลางทำให้เป็นผู้ชนะ สีเด่นในการออกแบบมีสีเหลืองและเฉดสีที่แตกต่างกัน ดังนั้นสีอื่น ๆ ที่สมบูรณ์แบบเสริมสีเหลืองเด่น.

พระพิฆเนศ Rangoli:

9 แบบง่ายและสะดวก Rangoli โดยไม่ต้องจุด

การออกแบบแบบ rangoli นี้ทำให้ใช้สีหลักสามสีเท่านั้นคือสีม่วงสีม่วงสีม่วงเข้มและสีแดง อย่างไรก็ตามการใช้สีขาวช่วยในการออกแบบโดยรวม ตำแหน่งยุทธศาสตร์ของ Lord Ganesha ตรงกลางทำให้เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการใช้รูปแบบ Rangoli สำหรับ Diwali.

การออกแบบหม้อแรงบันดาลใจ:

9 แบบง่ายและสะดวก Rangoli โดยไม่ต้องจุด

การออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหม้อนี้มีความละเอียดอ่อนมีสีสันและได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นอย่างชาญฉลาด การใช้สีที่ตรงกับในทางแปลกแม้ว่าได้รับการทำอย่างชาญฉลาด เฉพาะถ้าคุณสังเกตการออกแบบคุณจะสังเกตเห็นได้อย่างแท้จริงการใช้กระถางที่ใช้สำหรับงานเทศกาล.

ดูเพิ่มเติม: Tamil Rangoli กับ Dots

Leave A Comment

+ 81 = 83