9 moisturizers ที่ดีที่สุดสำหรับผิวมัน สไตล์ที่มีชีวิต

เมื่อเราพูดถึง moisturizers จะได้รับการจำแนกเป็นสิ่งที่ผิวแห้งต้องการทำงานอย่างถูกต้อง แต่เพื่อให้ได้ถึงเรื่องที่เป็นประโยชน์มากสิ่งที่แน่นอนคือความชุ่มชื้นและวิธีการที่จะช่วยเราจริงเราจะทำเครื่องหมาย moisturizers เป็น หนึ่งในผลิตภัณฑ์รักษาผิวพรรณโดยปกติจะมีความสม่ำเสมอของเนื้อครีมที่ไม่เพียง แต่ช่วยให้ผิวนุ่มและลดความแห้งกร้านจากผิวของคุณ แต่ยังช่วยบำรุงอย่างเต็มที่ นี่คือเหตุผลที่เมื่อเราพูดถึง moisturizers สำหรับผิวมันเราจริงหมายถึงสิ่งที่จะเติมเต็มผิวของคุณในขณะที่การดูแลน้ำมันเพิ่ม บ่อยครั้งที่มอยส์เจอร์ไรเซอร์เหล่านี้มีน้ำหนักเบาและใช้งานง่ายบนใบหน้าด้วยคุณสมบัติสมดุลความชุ่มชื่นของผิวเพื่อช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวของคุณโดยไม่ทำให้ผิวของคุณเกิดน้ำมันจากธรรมชาติ.

มอยส์เจอไรเซอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับผิวมันในอินเดีย:

นี่คือเหตุผลที่ในบทความนี้เราจะบอกถึงความชุ่มชื่นที่ดีไม่กี่อย่างที่เป็นมิตรกับน้ำมันในขณะที่ผิวของคุณนุ่มบำรุง.

1. มอยซ์เจอร์ไรเซอร์มอยส์เจอไรเซอร์ Total Moisturizer:

moisturizers for oily skin

การใช้วิตามินบีเป็นส่วนประกอบหลักความชุ่มชื่นของ Za คือกระบวนการชุ่มชื้นที่สมบูรณ์แบบซึ่งใช้เทคนิคการทำแร่อะมิโนและเทคนิคการล็อคความมันที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น.

2. Garnier Moisture Rescue ครีมฟื้นฟูความชุ่มชื้น:

moisturizers for oily skin 2

ถึงแม้ว่าความแห้งกร้านจะถูกบล็อกออกวิตามินอีครีมช่วยชีวิตเป็นพิเศษครีมเจลตามที่ทันทีดูดครีมจากผิวและแทรกซึมลงไปที่ชั้นลึกที่สุดเพื่อให้ความชุ่มชื้นผิวของคุณจากภายใน.

3. Olay Complete Moisturizer ทั้งวันด้วยครีมกันแดด:

moisturizers for oily skin 3

ที่ดีที่สุดจากโอเลย์เพื่อซ่อมแซมผิวที่อุดมด้วยสารบำรุงผิวมอยส์เจอร์ไรเซอร์ทุกวันเหมาะสำหรับผิวบอบบางที่ซึมซาบอนุภาคของน้ำมันและฝุ่นละอองที่ปล่อยออกมาส่วนเกินเพื่อให้ใบหน้าของคุณชุ่มชื่นและหล่อเลี้ยง.

4. สระน้ำ Clarant B3:

moisturizers สำหรับผิวมันผิว-4

จุดด่างดำและแพทช์สีน้ำตาลจะไม่รบกวนคุณอีกต่อไปในฐานะ Clarant B3 โดย Ponds Vitamin C เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่อุดมไปด้วยผิวที่หมองคล้ำทำให้ผิวสดใสและสดใสเนื่องจากวิตามิน B3 ช่วยบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวมันแตกต่างจากครีมเย็นแบบคลาสสิกซึ่งจะช่วยรักษาน้ำมันและไขมันไว้ในใบหน้าของคุณ.

5. Avene Rebalancing Soothing Emulsion:

moisturizers for oily skin 5

บรรจุในภาชนะที่เป็นสีชมพูอ่อนผสมอิมัลชันธัญพืชช่วยปรับสมดุลของ Avene ผสมผสานกับน้ำพุร้อนที่ช่วยบำรุงเซลล์ผิวให้ลึกจากภายในขณะเคลื่อนย้ายแหล่งความชื้นช่วยเติมความนุ่มนวลให้ผิวของคุณ.

ดูเพิ่มเติม:  Moisturizer ที่ดีที่สุดสำหรับผิวผสม

Dermalogica Active Moist Lotion:

moisturizers for oily skin 6

โลชั่นที่ให้ความชุ่มชื่นเป็นสารบำรุงผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวมันรวมถึงสารสกัดจากพืชและกรดอะมิโนเพื่อสร้างผิวที่แห้งกร้านโดยการขจัดความชื้นภายในเซลล์และทำให้ผิวของคุณปลอดไขมันมีน้ำหนักเบาและเป็นสิวได้ฟรี.

7. Neutrogena Oil Moisturizer ฟรี:

moisturizers for oily skin 7

ช่วงความชุ่มชื้นของ Neutrogena oil free มีทุกอย่างสำหรับทุกสภาพผิวต่อต้านการผลิตไขมันในขณะที่บำรุงและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว มีหนึ่งที่มาพร้อมกับ SPF และอื่น ๆ สำหรับผิวบอบบาง ไม่ว่าจะเป็นวิธีใดวิธีนี้เป็นวิธีที่ดีในการชุ่มชื้นให้กับผิวที่มีปัญหาเรื่องผิวในน้ำมัน.

ดูเพิ่มเติม:  มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวบอบบาง

8. มอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื่นผิวเรียบเนียนใส:

moisturizers for oily skin 8

ในขณะที่ phytosphingosine สามารถต่อสู้กับผื่นและรอยคล้ำทำให้แป้งข้าวโพดและสังกะสีช่วยให้คุณดูเปล่งปลั่งตลอดทั้งวัน ความชุ่มชื่นของวิตามินอีและวิตามิน Pro3 วิตามิน B3 ดีกับผิวเติมเต็มและชดเชยสารอาหารที่หายไป.

9. Dove go โลชั่นบำรุงผิวกาย:

moisturizers for oily skin 9

นกพิราบไปโลชั่นบำรุงผิวกายสดชื่นเป็นเพื่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูร้อนที่ร้อนอบอ้าวนี้เทคนิคการดูดซับทันทีจะทำให้ผิวรู้สึกเบาและไฮเดรตเป็นแตงกวาชาเขียวและเมนทาลเย็นสร้างความรู้สึกเย็นเสียวซ่าที่สมบูรณ์แบบลงผิวชุ่มชื่นของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: Moisturizer สำหรับผิวที่มีสิว

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 1 = 9