9 รูปแบบที่ดีที่สุดในบอมเบย์สไตล์ Mehndi พร้อมรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

Mehndi เป็นศิลปะที่สลับซับซ้อนและประณีตที่สุดมีวิวัฒนาการเป็นเวลาหลายปีในประเทศในเอเชียและเปอร์เซียและยังเป็นที่รู้จักในหมู่ทุกศาสนาเกือบทุกโอกาส กว่าปีรูปแบบต่างๆและรูปแบบได้เกิดขึ้นเช่นแววอาหรับแบบดั้งเดิมร่วมสมัย ฯลฯ ในบรรดาทั้งหมดยังเป็นแบบบอมเบย์ Mehndi เป็นหนึ่งในดีที่สุด สไตล์นี้ไม่ใช่ลิขสิทธิ์ของทุกคน แต่สไตล์ของตัวเองเรียกว่าสไตล์บอมเบย์ Mehndi นี่เป็นที่นิยมอย่างมากและมีความต้องการ.

บอมเบย์ Style Mehndi Designs

รูปแบบ Bombay Mehandi พร้อมรูปภาพ:

ด้านล่างมีรูปแบบบอมเบย์สไตล์ mehndi ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีรูปถ่ายที่เหมาะสำหรับงานทุกประเภทและจัดงานแต่งงานด้วยชุดทุกประเภท.

1. รูปหัวใจบอมเบย์แบบ Mehandi:

บอมเบย์ style mehndi designs2

การออกแบบที่เรียบง่ายแบบบอมเบย์เมธานี้เป็นการผสมผสานระหว่างแบบร่วมสมัยและแบบดั้งเดิม การออกแบบบนฝ่ามือครึ่งตัวทำเหมือนดวงจันทร์เสี้ยวหันเข้าด้านในเพื่อสร้างหัวใจขณะที่คุณจับมือทั้งสองข้างเข้าด้วยกัน นี้นอกเหนือการออกแบบยืดไปเหนือข้อมือยังซับซ้อนและนาทีและเต็มไปด้วยความแม่นยำมาก.

2. Color Bombay Mehendi แบบสำหรับสาว ๆ :

บอมเบย์ style mehndi designs6

นี่คือรูปแบบการใช้ระเบิดของ bombary กับสถานที่ต่างๆ การใช้แววที่ทำให้มันน่าสนใจยิ่งขึ้นและเป็นงานปาร์ตี้ที่สมบูรณ์แบบสไตล์ Mehndi art คุณสามารถทำหินได้ด้วยการออกแบบ mehandi อันมีสีสันแบบนี้ นี่คือหนึ่งในดีไซน์ที่ดีที่สุดในแบบ bombeless สำหรับมือที่มีสีต่างๆและเหมาะสำหรับพิธีหมั้น.

3. สไตล์อาหรับบอมเบย์ Mehendi Design:

บอมเบย์ style mehndi designs3

การออกแบบ bombay mehendi ขึ้นอยู่กับดวงจันทร์เสี้ยวและดังนั้นจึงเป็นเพียงครึ่งหนึ่งของมือเท่านั้น นี่คือภาพดวงจันทร์บน Eid และเป็นสัญลักษณ์ที่ คุณสามารถสวมใส่การออกแบบนี้ mehndi ทุกโอกาสและการทำงานของคุณ.

4. Bridal Bombay Mehndi แบบ:

บอมเบย์ style mehndi designs4

นี่เป็นรูปแบบที่สวยงามของการออกแบบ mehndi "dulha-dulhan" และเหมาะสำหรับเจ้าสาวที่จะเป็น เป็นสัญลักษณ์แห่งความรักและความรักร่วมกัน ศิลปะถูกสร้างขึ้นด้วยข้อกำหนดที่ถูกต้องตั้งแต่เครื่องประดับของเด็กผู้หญิงจนถึงข้อกำหนดในเสื้อผ้าของพวกเขาและทำด้วยกลเม็ดเด็ดพรายมากและแสดงถึงความคิดสร้างสรรค์และความหลงใหลในศิลปะเท่านั้น.

5 การออกแบบ Bombay Mehandi สำหรับขา:

บอมเบย์ style mehndi designs5

ในรูปแบบ bombay นี้ mehndi ออกแบบงานนกยูงและคุกเป็นสิ่งที่น่าสนใจและจะดูดีมากในคนที่มีขาเต็ม นี้ไม่อาจไปที่ดีในขาผอมเป็นออกแบบต้องใช้พื้นที่มาก นี้ต้องใช้ความอดทน.

6. นกยูง Feather Bombay Mehndi Design:

บอมเบย์ style mehndi designs1

การออกแบบสไตล์บุปผาแบบบอมเบย์นี้เหมาะสำหรับนกรักและขึ้นอยู่กับรูปแบบของขนนกยูงเป็นสัญลักษณ์ของความรักซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องการมากในขณะที่วันวาเลนไทน์เพื่อสร้างความประทับใจให้กับคู่ค้า.

7. มืดหนาบอมเบย์ Mehndi Design:

บอมเบย์ style mehndi designs7

การออกแบบสไตล์เมย์นนี่แบบ bombay นี้เป็นเพียงความคิดสร้างสรรค์ที่สวยงามของศิลปิน รูปแบบบรรทัดฐานที่โดดเด่นในตัวเองและมีความสลับซับซ้อนมาก แม้ว่าจะมีช่องว่างระหว่างสองรูป แต่ก็ยังดูหนักมาก การออกแบบ mehendi นี้อาจเหมาะสำหรับมือยาวเนื่องจากรูปแบบมีระยะห่างระหว่างกัน.

8. Bombay Mehandi Designa สำหรับมือ:

บอมเบย์ style mehndi designs8

รูปแบบ mehndi ที่สวยงามนี้เหมาะสำหรับเป็นเจ้าสาวในพิธีแต่งงาน การทำงานของตาข่ายกับ florals และรูปแบบวงกลมกึ่งเป็นภาพวาดที่สวยงามและทำให้น่าสนใจเพื่อให้มีการออกแบบที่ซับซ้อนเต็มไปด้วย.

9. แผนบอมเบย์เม้งดีดีไซน์:

บอมเบย์ style mehndi designs9

รูปแบบ mehendi นี้เป็นแบบดั้งเดิมและยังน่าสนใจเพื่อให้เหมาะกับมือที่บางเฉียบ เนื่องจากมีเนื้อที่เพียงพอระหว่างรูปแบบบนพื้นที่ข้อมือและรูปแบบของปลายนิ้วซึ่งช่วยเพิ่มความสวยงามของรูปแบบด้วยตัวเอง.

Leave A Comment

+ 15 = 25