ยอด 9 Manisha Koirala โดยไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

นักแสดงหญิงชาวเนปาลและนักเต้นที่ประสบความสำเร็จ Manisha Koirala เป็นหนึ่งในดาราสาวที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกของภาพยนตร์อินเดีย เธอเคยทำงานในภาพยนตร์หลายเรื่องอาทิเช่นฮินดีมาลายาลัมเทกัสทมิฬเป็นต้นและยังประสบความสำเร็จในการเป็นนักเต้นของ Bharatnatyam เมื่อเร็ว ๆ นี้เธอเดินผ่านมะเร็งและกลับมาประสบความสำเร็จ ตอนนี้เธอดูพอดีและดูดีขึ้นกว่าเดิม เป็นนักแสดงหญิงชาวฮินดูส่วนใหญ่เป็นนางงาม เธอจะไม่เข้าใกล้ที่ใดก็ได้ใกล้กับการแต่งหน้าและยังคงดูงดงามเหมือนเทพธิดา ไม่เชื่อหรือ? นี่คือภาพที่ดีที่สุดของ Manisha ที่เธอเห็นไม่มีการแต่งหน้า.

1. Ready To Be Back On Track:

Manisha Koirala Without Makeup 1

ข่าวลือคือ Manisha Koirala กำลังจะทำงานในภาพยนตร์เรื่องใหม่และนี่เป็นภาพจากชุดหนังเรื่องนี้เท่านั้น ที่นี่เธอแสดงใบหน้าที่สวยงามตามธรรมชาติและมีพรสวรรค์ทางศาสนาของเธอ ผิวที่ยุติธรรมและไร้ที่ติของเธอเป็นพรเช่นเดียวกับการแสดงการแสดงที่น่าทึ่งของเธอ.

2. กับลูก ๆ ของเธอ:

Manisha Koirala Without Makeup 2

ที่นี่ Manisha เห็นอารมณ์ดีกับลูกสาวและลูกชายของเธอ ความสวยงามไร้ที่ติและทัศนคติที่ต่ำต้อยของเธอเป็นปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อความสำเร็จที่เธอได้รับ ภาพที่น่ารักนี้แสดงถึงธรรมชาติที่ร่าเริงและรอยยิ้มที่สวยงามตลอดเวลาของเธอเช่นกัน.

3. ภาพปกที่:

Manisha Koirala Without Makeup 3

ภาพนี้ถูกถ่ายในขณะที่ Manisha กำลังได้รับการสัมภาษณ์เกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเธอและรายละเอียดที่จะเกิดขึ้นเกี่ยวกับอาชีพของเธอ ในภาพนี้เธอแสดงออกถึงรอยยิ้มอันไร้ที่ติและใบหน้าที่น่ารักของเธอ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าอาจจะเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่สวยที่สุดในสมัยของเธอ.

4. หลังจาก A Long Time:

Manisha Koirala Without Makeup 4

หลังจากที่แต่งงานแล้วและมีบุตรแล้ว Manisha ก็หายตัวไปจากภาพอุตสาหกรรมภาพยนตร์อินเดีย หลังจากเวลาผ่านไปนานเธอก็เห็นได้ชัดบนถนนที่ดูสวยงามกว่าที่เคยโดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ เธอไม่รู้สึกหงุดหงิดกับกล้อง แต่เธอสามารถยิ้มและปล่อยให้สื่อมวลชนคลิกภาพที่น่ากลัวบางอย่างของเธอ.

5. อายุ แต่ยังคงกลิ้ง:

Manisha Koirala Without Makeup 5

ในเวลานี้ Manisha Koirala เป็นหนึ่งในนักแสดงอาวุโสและมีประสบการณ์มากที่สุดในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ภาษาฮินดี แม้ว่าจะอายุมากขึ้นเธอสามารถรักษารูปร่างที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้แม้จะเป็นมารดาก็ตาม ในภาพที่ซูมอยู่แล้วนี้เราสามารถเห็นสายอายุของเธอได้อย่างเด่นชัด แต่ยังคงมีบางสิ่งที่สวยงามไม่เหมือนใครและเป็นพระเจ้าเกี่ยวกับตัวเธอซึ่งบรรดานักแสดงหญิงที่กำลังจะมาขาดในวันนี้.

ดูเพิ่มเติม: Yami Gautam Pics Without Makeup

ความรักของพ่อลูกสาว:

Manisha Koirala Without Makeup 6

เราทุกคนรู้ว่า Manisha Koirala เพิ่งฟื้นจากมะเร็งรังไข่หลังจากการรักษาที่น่าเบื่อและเข้มข้นเป็นเวลา 6 เดือน เธอมีความมั่นใจเกี่ยวกับตัวเองและความงามของเธอเช่นกันและไม่ลังเลที่จะแสดงตัวตนที่ดีที่สุดตามธรรมชาติของเธอไปยังกล้อง.

7. สาวที่มีรายละเอียด:

Manisha Koirala Without Makeup 7

ความงามมาจากใจตาม Manisha ตามที่เธอถ้าคนที่มีความสวยงามจากภายในที่จะแสดงบนใบหน้าของเขา / เธอ ด้วยทฤษฎีนี้เธอยังคงหลงเหลืออยู่ในการเดินทางสู่ความสำเร็จ แต่งหน้าแน่นอนไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับความงามเนปาลนี้เมื่อเธอ flaunts ใบหน้าธรรมชาติของเธอไปที่กล้องทุกขณะนี้แล้ววันนี้.

ดูเพิ่มเติม: Diana Penty ไม่มีแต่งหน้า

8. ในข่าว:

Manisha Koirala Without Makeup 8

หลังจากประสบความสำเร็จในการรักษามะเร็ง Manisha เป็นคนใหม่หลายครั้ง สแน็ปอินนี้เป็นจากการสัมภาษณ์หลายครั้งที่เธอบรรยายถึงการเดินทางของเธอกับโรคมะเร็ง ใบหน้าที่สวยงามปราศจากการแต่งหน้าของเธอส่งอิทธิพลต่อทุกคนในห้อง.

นกของขนเดียวกัน:

Manisha Koirala Without Makeup 9

Manisha Koirala พาตัวเองกับเพื่อนนักแสดงหญิง Aditi Rao ในเหตุการณ์ซึ่งเป็นแคมเปญต่อต้านโรคมะเร็ง เวลาเดียวที่ Manisha ใช้บางสิ่งบางอย่างบนใบหน้าของเธอคือตอนที่เธอกำลังจะไปบนหน้าจอ.

ดูเพิ่มเติม: Huma Qureshi ไม่แต่งหน้ารูปภาพ

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 8 = 2