9 การออกแบบ Mangalsutra แบบดั้งเดิมของเตลูกู สไตล์ที่มีชีวิต

การออกแบบ mangalsutra ของเทวรูปเป็นสัญลักษณ์ของวัฒนธรรม Andhra มีรายละเอียดเฉพาะเจาะจงเฉพาะกับรัฐอานธรประเทศและเมืองเตลัง ในชุมชนกูกู mangalsutra มีปะการังและเหรียญทองพร้อมกับจี้หลักและโซ่ทอง เหรียญทองเรียกว่า bottu และมีลวดลายแกะสลักไว้.

การออกแบบ Mangaloreutra ล่าสุดและสวยงามสำหรับงานแต่งงาน:

ให้เราต้องมองหา 9 รูปแบบของมังงะนัทเทสด้วยภาพ.

1. Double Strand Telugu Mangalsutra:

กู mangalsutra designs

การออกแบบทองคำมังงะสุตราทองนี้มีเส้นใยสองเส้นที่เชื่อมกัน จี้ที่นี่มีเหรียญคู่แบบดั้งเดิมที่มีหินสีม่วงตรงกลาง นี่คือหนึ่งในรูปแบบทั่วไปที่เห็นในตลาด.

2. Pustelu Mangalsutra:

Pustelu mangalsutra

การออกแบบ mangalsutra แบบดั้งเดิมของเตลูกูนี้มีแผ่นทองคำ 2 แผ่นที่รวมกันเพื่อสร้างจี้ ห่วงโซ่ที่ปลายทั้งสองด้านยังมีลักษณะที่ไม่เหมือนใครเนื่องจากมีสามแถว แถวกลางเป็นห่วงทองที่ล้อมรอบด้วยลูกปัดสีดำ ทำให้ mangalsutra ดูยิ่งขึ้น.

3. แมงป่องทรัลสามเหรียญ:

สาม coin mangalsutra

นี่คือบิดที่ไม่ซ้ำกันไปจี้เหรียญแบบดั้งเดิมสอง Mangalsutra ที่ยอดเยี่ยมนี้มีชุดเหรียญทองสามตัวที่รวมกัน นอกจากนี้ยังมีหินสีแดงและเขียวที่ตั้งอยู่ในจี้ Mangalsutra เป็นส่วนหนึ่งของชุดที่ประกอบด้วยต่างหู.

4 ปะการังปะการัง Coral:

ปะการัง Telugu mangalsutra

ในบรรดาความต้องการดั้งเดิมของเตลูกู mangutututra เป็นปะการังที่ตั้งอยู่ในห่วงโซ่ จี้เหรียญคู่ยังคงเป็นสัญลักษณ์อยู่ที่นี่ การเพิ่มปะการังมีความสำคัญมาก โซ่ยังมีลูกปัดสีดำและลูกปัดสีขาวที่จำเป็นมาก.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Mangalsutra Maharashtrian

5 เตลูกู Mangalsutra:

กู Bottu mangalsutra

ขวดคือส่วนที่เป็นสัญลักษณ์ของกูนัลนัททรัค ขวดสามารถทำด้วยทองคำและมักเป็นทรงกลม ส่วนใหญ่มีรูปแกะสลักบางส่วนเพื่อให้ความสำคัญ เลือก Bottu สำหรับ mangalsutra ของคุณมีสไตล์แบบดั้งเดิมและจะได้รับความรักจากคุณ.

6. ข้ามทาลีกูลูมัลกัวรา:

ข้าม thali Telugu mangalsutra

ข้ามไปทางใต้ของประเทศอินเดียเจ้าสาวคริสเตียนก็สวม mangalsutra ให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมอินเดีย เจ้าสาวคริสเตียนกูจะสวมไขว้ thali สำหรับจี้ใน mangalsutra ของเธอ ไม้กางเขนเป็นสัญลักษณ์ของคริสเตียนและจี้เหล่านี้เหมาะสำหรับเจ้าสาว.

ดูเพิ่มเติม: เนปาล Mangalsutra ทอง

7 ถ้วยกลวง Mangalsutra:

กลวง cups mangalsutra

นี้เป็นเหมือน mangalsutra เตลูกูแบบดั้งเดิม ที่นี่เหรียญทองคู่อยู่ในรูปแบบของถ้วยกลวงที่รูปจี้ ห่วงโซ่ที่ปลายทั้งสองมีเม็ดสีดำเล็ก ๆ และลูกปัดขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบอยู่ภายในกรงทอง การออกแบบ mangalsutra ทองคำเป็นรูปแบบหนึ่งของการออกแบบที่พบบ่อยและน่าสนใจ.

8. ปะการังเดี่ยวโขดหิน:

เดียว bottu coral mangalsutra

ชิ้นนี้สวยงามของเครื่องประดับเพื่อให้แน่ใจว่าคุณยิ้ม ปะการังสีแดงที่สวยงามที่ใช้ในปลายทั้งสองของจี้นั้นงดงามและมีคุณภาพดีที่สุด ขวดเดียวที่ใช้ที่นี่เป็นแบบดั้งเดิมและเป็นสัญลักษณ์ของวัฒนธรรม Andhra เลือก mangalsutra สำหรับผลพราวและการใช้ชีวิตประจำวัน.

ดูเพิ่มเติม: รูปภาพ Tamil Mangalsutra

9. เตลูกู Mangalsutra สร้อยคอ:

กู Mangalsutra necklace

หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่เป็นเอกลักษณ์และยังดั้งเดิมมองไม่เพิ่มเติม! ผลงานชิ้นเอกที่สวยงามนี้มีสไตล์ ขวดที่ใช้ที่นี่มีขอบสแกลลอปจึงดูคล้ายดอกไม้ ขวดที่เชื่อมต่อกับห่วงโซ่ปลายทั้งสองข้างมีแผ่นทองคำกว้าง.

ในฐานะเจ้าสาวกูเทียคุณจะได้รับเลือกจาก Mangalsutras อันหลากหลาย การออกแบบที่แสดงไว้นี้เป็นแบบดั้งเดิม การออกแบบ mangalsutra เตลูด้วยเครื่องประดับทองเป็นเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบสำหรับเครื่องประดับของเธอ เป็นหนึ่งในรายการหลักที่จะสวมใส่ตลอดชีวิตสมรสของเธอ.

Leave A Comment

70 + = 75