9 Madonna ที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

Queen of pop, Madonna Louise Ciccone ยังรู้ด้วยว่ามาดอนน่าเป็นนักร้องหญิงที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของวงการเพลง นักร้องชาวอเมริกันยังเป็นไอคอนสไตล์ที่มีชื่อเสียงในโลกของแฟชั่นและความงาม ในขณะที่มาดอนน่าแสดงบนเวทีเธอใช้ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าหลากหลายรูปแบบเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ต้องการสำหรับเพลงที่เฉพาะเจาะจง.

ทฤษฎีนี้เหมือนกันสำหรับวิดีโอของเธอเช่นกัน คุณอาจคิดว่านักร้องสตาร์วัย 56 ปีนี้ซ่อนตัวอยู่ภายใต้การแต่งหน้า แต่ก็ไม่เป็นความจริง บ่อยครั้งที่เธอแสดงภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติของเธอเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคนที่มีความงามที่สืบทอดมา เบื้องหลังมาดอนน่าสวมชุดลำลองและแต่งหน้าฟรีเพื่อสนุกกับชีวิตในแบบง่ายๆ.

1. เบื่อ แต่ยังสร้างความประทับใจ:

มะดอนนะ without makeup 1

หลายปีที่ผ่านมามาดอนน่าได้สร้างเร็กคอร์ดใหม่ในป้ายโฆษณาและถือว่าเป็นหนึ่งในไอคอนเพลงที่มีการปฏิวัติและสร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดในประวัติศาสตร์ดนตรี เธอเป็นที่น่าสนใจและไม่มีที่ติที่ด้านบนสีเทาง่ายสามารถทำให้เธอมองพระเจ้าแม้หลังจากวันที่ยาวนานน่าเบื่อ ผู้หญิงคนนี้มีบางอย่างในตัวเธอซึ่งทำให้เธอแตกต่างจากคนอื่น.

2. เดินเล่นเล็กน้อย:

มะดอนนะ without makeup 2

มาดอนน่าได้รับการแต่งหน้าฟรีบนท้องถนนในนิวยอร์ก ภาพนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าสตาร์ป๊อปที่ชื่นชอบทุกเวลาไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าให้ดูน่าสนใจ ความงามของเธอมาจากพรสวรรค์ของเธอซึ่งทำให้เธอเป็นหนึ่งในนักร้องที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก.

3. หูฟังเปิด:

มะดอนนะ without makeup 3

ดาราเพลงป๊อป Madonna ติดอยู่ในกล้องสวมเสื้อยืดสีขาวทึบพร้อมหูฟังแขวนไว้รอบคอของเธอ เธอเก็บผมบลอนด์ไว้หลวมและดูเหมือนอารมณ์ดีๆ บรรดาผู้ที่รู้จัก Madonna ได้กล่าวว่าเธอชอบที่จะย้อนกลับไปใช้ชีวิตเก่าและเรียบง่ายของเธอที่เธอไม่ได้ติดอยู่ในกรงที่ทำจากผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและประเด็นทั่วโลก.

4. ไม่ใช่แค่เพลง:

มะดอนนะ without makeup 4

ดวงตาสีเขียวของพระแม่มารีทำให้เธอเป็นเอกลักษณ์จากผู้หญิงทุกคนบนเวที เมื่อเร็ว ๆ นี้เธอได้แสดงสดโดยไม่มีการแต่งหน้าใด ๆ เพื่อทำให้แฟน ๆ ของเธอตระหนักถึงความงามตามธรรมชาติของเธอ ในภาพนี้พระราชินีป๊อปได้รับการสวมหมวกสีเขียวและเสื้อแขนยาวที่มีสีเดียวกัน เว้นเสียแต่ว่าเป็นการแสดงสดหรือถ่ายวิดีโอ Madonna สวมชุดลำลองและหลีกเลี่ยงความนิยมของมาสคาร่า.

5. ผู้หญิงที่พร้อมเวที:

มะดอนนะ without makeup 5

มาดอนน่าถูกจับในขณะที่ออกจากสถานที่ที่เธอแสดง สื่อมวลชนไม่ได้ปล่อยให้เธออยู่ที่รถตู้ เธอถอดเสื้อผ้าแต่งหน้าและเสื้อผ้าแฟนซีออกและสวมหมวกแบบง่ายๆและเสื้อไม่มีแขน.

ดูเพิ่มเติม:  Kourtney Kardashian โดยไม่ต้องแต่งหน้า

6. เรื่องส่วนตัว:

มะดอนนะ without makeup 6

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวออกมาว่าโทรศัพท์มือถือของ Madonna ถูกแฮ็กและภาพส่วนตัวของเธอถูกเปิดเผยต่อสาธารณะซึ่งส่วนใหญ่ไม่ได้แต่งหน้าใด ๆ ภาพนี้เป็นภาพที่ปราศจากการแต่งหน้าที่เธอเล่นเป็นเด็กวัยรุ่นสีแดงซึ่งทำให้เธอดูน่าอัศจรรย์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอเป็นนักร้องเพลงป๊อปที่สวยที่สุดเท่าที่เคยมีมา.

7 สมาร์ทและเซ็กซี่:

มะดอนนะ without makeup 7

มาดอนน่าสามารถทำให้เธอดูน่าสนใจในเสื้อยืดและผ้าพันคอที่เรียบง่าย เธอแทบจะไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ เลย.

ดูเพิ่มเติม:  Gabrielle Union Without Makeup

8 หายไปสดโดยไม่ต้องแต่งหน้า:

มะดอนนะ without makeup 8

ในภาพนี้มาดอนน่าได้ถ่ายทอดสดและทำผลงานทั้งหมดโดยไม่ต้องสวมแต่งหน้าใด ๆ เธอมองที่สวยงามในฤดูหนาวที่มีหิมะตก

9. ลิงรอบ:

มะดอนนะ without makeup 9

มาดอนน่าสวมตัวละครที่น่าอัศจรรย์ใจของเธอหลังจากการแสดงด้วยเช่นกัน เธอกำลังพบเห็นการเดินบนถนนที่สวมหมวกแบบกอริลลา.

ดูเพิ่มเติม:  เจนนิเฟอร์โลเปซไม่แต่งหน้า

Leave A Comment

12 − 6 =