9 แบบที่ดีที่สุดของ Long Kurti กับ Ghagra ในอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

วิธีการต่างๆในการจัดสไตล์เคอร์ติสวิธีหนึ่งคือกับ ghagras หรือ lehengas พวกเขาเพียงทำให้ผู้สวมใส่ผู้หญิงมากขึ้น แต่ทำให้พวกเขาโดดเด่นในฝูงชน พวกเขาเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับงานแต่งงานเป็นชุดเจ้าสาวสำหรับงานแต่งงานและทุกวันสวมใส่ด้วย.

การออกแบบที่แตกต่างกันของ Long Kurti With Gharga:

ลองดู 9 อันดับแรก kurtis กับ ghagras เพื่อทราบวิธีจัดรูปแบบให้เข้าด้วยกัน,

1. Slit Kurti กับ Lehenga:

ร่อง Kurti with Lehenga

lengha ที่สวยงามกับ kurta ยาวและรายละเอียดการเย็บปักถักร้อยที่ cuffs เป็นเครื่องแต่งกายที่ยอดเยี่ยมที่จะสวมใส่ที่ฟังก์ชั่นชาติพันธุ์ รอยัลสีน้ำเงินที่มีชายแดนสีทองทำให้ภาพลักษณ์ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น.

2. Kurti ของแข็งกับ Ghagra:

ของแข็ง Kurti with Ghagra

ทำให้มันง่าย ghagra kurti สำหรับฤดูร้อน Kurti สีส้มกับ ghagra พิมพ์ตัดกันทำให้สวมใส่ได้สำหรับกิจกรรมในชีวิตประจำวัน มันสุดยอดที่สะดวกสบายและสามารถทำงานร่วมกับชิ้นส่วนที่เป็นชิ้น ๆ ได้.

3. สีชมพู Bhagaluri Kurti กับ Lehenga:

สีชมพู Bhagaluri Kurti with Lehenga

Classy lengha กับ kurti ยาวเพื่อให้ทันกับแนวโน้มล่าสุดและได้รับการชมเชย การเล็งที่สวยงามช่วยเพิ่มชีวิตให้กับ kurti และทำให้รูปลักษณ์ของทั้งคู่ดูเรียบง่าย จำเป็นต้องพูดมากขึ้นคุณต้องมีในตู้เสื้อผ้าของคุณ.

4. Georgette Long Kurti สูทกับ Ghagra:

Georgette Long Kurti Suit with Ghagra

เหมาะสำหรับงานแต่งงานงานปาร์ตี้และโอกาสแบบดั้งเดิมนี้ kurta ยาวสีชมพูที่สวยงามกับ ghagra เป็นมูลค่าชมเชยทุกผู้สวมใส่จะได้รับ ด้วยเครื่องเย็บปักถักร้อยทองคำที่ทำในบางส่วนของ kurta ghagra รูปลักษณ์ทั้งมวลดูน่าหลงใหล.

5. Kurbert ประดับด้วย Ghagra:

ประดับ Kurti with Ghagra

นี่คือปะการังสีชมพูยาว kurti กับ ghagra กับเลื่อมและแขนสุทธิ จับคู่กับชุดประดับประดาหนาชุดนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในฐานะชุดเจ้าสาว สามารถใช้ร่วมกับเครื่องประดับเพชรหรือสร้อยคอคำสั่งบางอย่างกับต่างหูที่ตรงกัน.

6. Banarasi Kurti สั้นกับ Ghagra:

Banarasi Short Kurti with Ghagra

บาราซี kurti ที่เป็นเกล็ดสีฟ้าข้างบนกับ ghagra เป็นสิ่งที่น่าทึ่งและสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่รู้ว่าความคลาสสิกเป็นอย่างไร สีเขียว Ghagra ที่มีการเย็บปักถักร้อยสีทองเน้นรูปลักษณ์ทั้งหมด คู่ ghagra กับ kurti คือการทำให้รูปลักษณ์สมบูรณ์แบบ.

ดูเพิ่มเติม: Long Kurta กับ Leggings

7. Mulmul Kurti กับ Ghagra:

Mulmul Kurti with Ghagra

งาช้าง kurti กับ ghagra สีเหลืองเป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่สามารถปิดตาได้ เลื่อมสีทองที่ชายแดนของ Kurti ทำให้ทุกอย่างสวยงามมากขึ้น ยังมาพร้อมกับ dupatta ที่ตรงกันเพื่อให้เครื่องแต่งกายทั้งหมด ghagra กับ kurti ยาวเหมาะสำหรับเหตุการณ์แบบดั้งเดิม.

8. คอผ้าไหมสูง Kurti กับ Ghagra:

สูง Neck Silk Kurti with Ghagra

Slurted kurtis เป็นอย่างมากในความต้องการวันนี้และ kuratt นี้ platted คอสูงกับ ghagra เป็นสิ่งที่คุณชอบที่จะเป็นเจ้าของ มีรายละเอียดที่สวยงามที่คอและขอบของ Kurti และผ้าไหมสีแดง Ghagra เสร็จสมบูรณ์ดู มันดูหนัก แต่นี้จะเป็นทางเลือกที่ดีเสมอในรูปแบบที่แตกต่างกันของแฟชั่น.

ดูเพิ่มเติม: Blazer กับ Kurti

9. Gota Kurta กับ Ghagra ที่แนบมา:

Gota Kurta with Attached Ghagra

Kurta สีชมพูสุดโรแมนติกกับ ghagra ด้วยผ้าแพรแข็งที่สวยงามตลอดทั้งชุด kurta จะดึงดูดความสนใจได้ทันที รูปลักษณ์ทั้งหมดให้ความรู้สึกของพระราชวงศ์และเป็นสิ่งที่คุณสามารถสวมใส่ในงานแต่งงานและฟังก์ชั่นแบบดั้งเดิม นี้ ghagra kurta ดูสวยถ้าคุณวางแผนที่จะสวมใส่นี้ในการทำงานพิเศษใด ๆ ในสำนักงานของคุณ.

กับการเปลี่ยนแปลงครั้งหนึ่งมีเพื่อให้ทันกับแนวโน้มการเปลี่ยนแปลง การจับคู่เคอร์ติกับ ghagra และ lehengas เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถรวมไว้ในสไตล์การแต่งกายของคุณและดูเทรนด์ได้ตลอดเวลา คุณจะได้รับทางเลือกที่ดีของ kurti ghagra ในตลาดตามที่คุณเลือกในงบประมาณต่ำหรือสูง ด้วยความพยายามน้อยกว่าคุณสามารถมองความสวยงามได้อย่างสวยงามไม่ว่าจะเป็นโอกาสใดก็ตาม.

ดูเพิ่มเติม: Kurti ด้วย Shrug

Leave A Comment

4 + 3 =