สุดยอด 9 Lakshmi Menon Without Makeup | สไตล์ที่มีชีวิต

นับตั้งแต่วัยเด็ก Lakshmi Menon เป็นนักเต้นที่มีปรากฎการณ์มองหาโอกาสเดียวในการทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ใหญ่โตบนหน้าจอภาพยนตร์ เป็นนักแสดงสำหรับการแสดง Lakshmi Menon เริ่มต้นอาชีพด้วยบทบาทด้านข้างจนกระทั่งเธอทำงานอย่างหนักเพื่อโปรโมตตัวเองให้เป็นผู้นำ นักแสดงชาวอินเดียส่วนใหญ่มองในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ภาษาทมิฬและมาลายาลัมเธอได้รับการยกย่องว่าเป็นดาวรุ่งที่พุ่งแรงเร็วที่สุดที่ได้เคาะการแข่งขันของเธอกับการแสดงที่น่าตกใจของเธอ.

อย่างไรก็ตามนักแสดงหญิงมักต้องอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมากในการดูดีตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นรางวัลพรมสีแดงหรือวันทำงานที่เกียจคร้านโดยไม่ต้องแต่งหน้าแบบมืออาชีพและจัดโครงสร้างใบหน้าของพวกเขาก็ค่อนข้างเปิดเผยความแตกต่างที่กำหนดให้ celebs เหล่านี้ออกจากกัน ในบทความของวันนี้เราจะมาดูหนังสือเกี่ยวกับการแต่งหน้าของ Menon เพื่อตรวจสอบว่าเธอเป็นความงามตามธรรมชาติหรือเพียงแค่หน้าตาสวย ๆ บนหน้าจอ.

1 รอยยิ้มสวย:

ลักษมี Menon Without Makeup

รอยยิ้มบอกว่าทุกสิ่งที่พวกเขาพูดและนี่กระพริบหนึ่งรอยยิ้มที่สวยที่สุดของเธอคือธรรมชาติ Lakshmi Menon ทั้งหมด หากปราศจากความช่วยเหลือจากมืออาชีพสตูดิโอเมเนจเมนท์เมเน็นก็ยิ่งมองโลกไกลขึ้นเรื่อย ๆ ผิวกระจ่างใสของเธอเป็นรอยยิ้มที่สวยงามเมื่อเธอโพสท่าในธรรมชาติที่เป็นธรรมชาติทั้งหมดของเธอ.

2. Killer Selfie:

ลักษมี Menon Without Makeup 2

Ruin คะแนนที่เกม selfie, Menon ที่นี่ดูไม่มีที่ติไม่มี spec หรือจุดบนผิวของเธอ เพื่อนที่ดีที่สุดของสาวคนนี้คือสายตาของเธอที่เธอเชื่อว่าเป็นใบหน้าของเธอแสดงถึงความงามเปลือยกายด้วยแวบหนึ่งของซับเน้นดวงตาสวยอยู่แล้วของเธอ.

3 ทันที Candids:

ลักษมี Menon Without Makeup 3

ตุ๊กตางาช้างและชุดรูปแบบขาวดำที่จับตาได้นักแสดงหญิง Lakshmi Menon มองภาพธรรมชาติของเธอในภาพนี้ ผมของเธอถูก sleeked และผูกไว้ที่ด้านหลัง denoting นี้เป็นหนึ่งในผู้ที่ขี้เกียจอยู่ที่บ้านวัน ขณะที่เธอยิ้มไปไม่ทราบภาพของเธอถูกถ่ายตรงเธอดูสวยงามตามธรรมชาติ.

4. เป็นคนสวย:

ลักษมี Menon Without Makeup 4

คราวนี้แต่งตัวด้วยขากรรไกรเปลือยกายและจับคู่กับชุดปะการังสีน้ำเงินปะการัง Lakshmi Menon ไปแบบดั้งเดิมกับ bindi สีดำขนาดเล็กประดับประดาใบหน้าที่สวยงามของเธอ ผมของเธอในรัศมีธรรมชาติของเธอได้เปิดออกและแยกไปทางด้านข้างขณะที่เธอครั้งนี้ตระหนักถึงกล้องวางยิ้มน่ารักบนใบหน้าของเธอ.

ภาพนิ่งภาพยนตร์:

ลักษมี-น้อน without makeup 5

นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ตอนต้นของ Menon เมื่อเธอยังคงพยายามทำให้มันใหญ่ เลียนแบบไปตามธรรมชาติของเธอและโอบกอดวัฒนธรรมของเธอขึ้น Menon เล่นบทบาทของเธอได้เป็นอย่างดี ดวงอาทิตย์ของเธอทำให้ผิวของเธอไร้ที่ติเมื่อตาซนของเธอประกายด้วยความสุข.

ดูเพิ่มเติม:  Manju Warrier ไม่มีการแต่งหน้า

6. เวลา Selfie:

ลักษมี Menon Without Makeup 6

อีกครั้งหนึ่งที่ Menon ครองแนวโน้มของตนเองในเวลานี้ในบ้านกับผมของเธอที่จัดขึ้นในวงดนตรีสีชมพู สวมเสื้อสีแดงและไม่มีหน้าแต่งหน้า Lakshmi ดูสดใสราวกับผิวของเธอดูขาวกระจ่างใสไม่มีจุดหรือจุดที่เห็นได้ชัด.

7 สดเผชิญหน้า:

ลักษมี Menon Without Makeup 7

นี่เป็นอีกครั้งที่ Lakshmi Menon พิสูจน์ให้เราเห็นว่าการแต่งหน้าแบบมืออาชีพไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทำให้ใบหน้าสวยของเธอน่าสนใจ ภาพแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า Menon ไม่มีการแต่งหน้าดูดีและไม่มีมลทินเพราะเธอจับคู่ชุดสูทสีเขียวของทะเลกับจี้อ่อนและ bindi แบบดั้งเดิม.

ดูเพิ่มเติม:  Lakshmi Rai ไม่มีแต่งหน้า

8. ไปแบบดั้งเดิม:

ลักษมี Menon Without Makeup 8

ชุดสูทสีฟ้าสดใสที่มีรูปแบบฟุ่มเฟือยในครึ่งล่างทำให้เมนอนมองตัวตนทางวัฒนธรรมของเธอได้ค่อนข้างมาก อีกครั้งหนึ่งนี่เป็นหนึ่งในครั้งที่ Menon เลือกรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายพร้อมกับ danglers หูสวยของเธอและอ่อนสีดำ bindi.

9. ภาพยนตร์ยังคง 2:

ลักษมี Menon Without Makeup 9

นี่เป็นหนึ่งในภาพนิ่งภาพยนตร์ของ Menon ที่เธอแสดงให้เห็นว่าผิวพรรณเปล่งประกายและประกายระยิบระยับขณะที่เธอยิ้มกว้าง ๆ ที่กล้อง.

ดูเพิ่มเติม: Amala Paul ภาพถ่ายโดยไม่ต้องแต่งหน้า

Leave A Comment

82 + = 87