9 สไตล์ Kurti เหลืองทันสมัยและทันสมัย สไตล์ที่มีชีวิต

หากคุณเลือกที่จะใส่สีเหลืองคุณจะตกอยู่ในสเปกตรัมสีเขียวและสีส้ม สีเหลืองหมายถึงลักษณะต่างๆในวัฒนธรรมที่ต่างกันในครั้งเดียว แม้ว่าเกี่ยวข้องกับเรื่องตลกขบขันและความเป็นธรรมชาติ มันยังหมายถึงความอิจฉาซ้ำซากโอ้อวดและความรังเกียจจึงมีตัวอักษรก้าวร้าวกับสี เนื่องจากความสดชื่นในสีจะเพิ่มการเพิ่มประสิทธิภาพของภาพลักษณ์ของบุคคล มันเป็นสีสำหรับผู้หญิงที่ผู้ชายเนคคุณเป็นข้อยกเว้น.

แฟชั่นสีเหลืองที่ดีที่สุดแฟชั่น Kurti:

นี่คือ 9 อันดับแรกของสีเหลืองเคิร์ทิส,

1. พรรค Mango Yellow Kurti:

พรรค Wear Mango Yellow Kurti

วางแผนที่จะไปงานปาร์ตี้ในช่วงเย็น? ผ้าไหมมะม่วงสีเหลือง kurti จะเป็นทางเลือกที่ดีไม่ว่าจะเป็นสถานที่และการตกแต่ง มะม่วงเหลือง kurtis นี้ได้รับการผสมผสานกันอย่างลงตัวกับ conjugates สีขาว Kurtis สีนี้จะทำให้คุณร่าเริงจริงๆ ตัวอักษรสีเหลืองสดใสจะทำให้คุณโดดเด่นในที่ที่มีแสงสว่างเพียงพอ วิธีนี้อาจเป็นวันและเครื่องแต่งกายตอนกลางคืนเช่นกัน.

2. สีเหลืองมะนาวไม่สมมาตร Kurta:

อสมมาตร Lemon Yellow Color Kurta

การออกแบบ Kurti สีเหลืองอสมมาตรกับกระโปรงสีขาวทำให้คุณดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ด้วยการเย็บปักถักร้อยด้วยแสงสีเหลืองมะนาวเคอร์ติสชุดนี้สามารถสวมใส่ได้ในงานและเทศกาลต่างๆ ชิ้นคอที่มีจี้รูปบุษราคัมและต่างหูเน้นการแต่งกาย.

3. Plain Yellow Kurti:

ที่ราบ Yellow Kurti

Kurti สีเหลืองล้วนพร้อมปุ่มกดด้านหน้าที่ตัดกันให้บุคลิกของคุณเป็นมุมมองที่ตรงและตรงพูด เหมาะสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวันและมีขนาดใหญ่กว่าให้ความสบายเป็นพิเศษสำหรับการขัดถูทุกวัน ในทางกลับกันการผสมผสาน kurti สีเหลืองล้วนกับการสวมใส่ขาพิมพ์อาจเป็นทางเลือกสำหรับผู้หญิงที่ต้องการลองรูปแบบที่แตกต่างกัน.

4. เหลืองยาว Kurti:

สีเหลือง Long Kurti

Crepe สีเหลืองยาว kurtis อาจจะสวยงาม add-on เพื่อตู้เสื้อผ้าของคุณ เหล่านี้ยาว kurtis สามารถจับคู่กับ Legging, Salwar เช่นเดียวกับ Palazzos การสึกหรอของขาอาจเป็นสีที่ตัดกันซึ่งอาจลดทอนความเป็นสีเหลืองของชุดและทำให้ดูดูดีขึ้น.

5 สไตล์แฟชั่น Anarkali สีเหลือง Kurti:

Anarkali Style Yellow Fashion Kurti

แฟชั่นสีเหลืองสไตล์เคอร์ติสของ Anarkali อาจเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับการสวมใส่ในตอนเย็นการแต่งกายของคู่แต่งงานตลอดจนโอกาสและเทศกาลต่างๆ พิมพ์หรือปัก Anarkalis อาจเป็นตัวเลือกให้เลือก สุภาพสตรีและสาว ๆ ดูงดงามและสง่างามใน Anarkalis อัญมณีเหล่านี้สามารถทำจากผ้าฝ้ายผ้าไหมไหมดิบไหมทอร์เรตต์หรือผ้าเครพ

6. แบรนด์สีเหลือง Kurtis:

สีเหลือง Brand Kurtis

ผ้า Chanderi เป็นหนึ่งในตัวเลือกมากมายในแบรนด์ kurtis สีเหลือง สีเหลือง kurtis ในผ้า chanderi สามารถพิมพ์หรือสีบริสุทธิ์สวมใส่กับ legging ตัดกัน Chanderi ผ้าสีเหลือง kurta ผสมสะดวกสบายในการสวมใส่และดูทันสมัยมาก.

ดูเพิ่มเติม: สีส้ม Kurti

7. พิมพ์สีเหลืองเคิร์ทิส:

ถูกพิมพ์ Yellow Kurtis

จนถึงขณะนี้เราได้เห็นการออกแบบหลายแบบด้วยสีเหลืองล้วน ๆ kurtis การออกแบบ Kurta สีเหลืองให้มีลักษณะที่สวยงามและแตกต่างกัน การออกแบบอาจมีตั้งแต่การออกแบบทางเรขาคณิตไปจนถึงดอกไม้ลายจุดและอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน.

8. มัสตาร์ดสีเหลือง Kurti:

มัสตาร์ด Yellow Kurti

มัสตาดสีเหลือง kurti อาจไม่ใช่ทางเลือกของผู้หญิงเนื่องจากความกล้าหาญของสี อย่างไรก็ตามมัสตาร์ดสีเหลือง kurti ดูแปลกใหม่และโดดเด่นในฝูงชนเนื่องจากสีที่เป็นตัวหนา เย็บปักถักร้อยแสงบน kurta อาจลดความกล้าหาญของสีและทำให้ดูทันสมัยมาก.

ดูเพิ่มเติม: Plenty Purple Kurti Design

9. เคอร์ติสสีเหลืองสำหรับผู้ชาย:

สีเหลือง Kurtis for Men

สีเหลืองสดใสเคิร์ทิสทำให้ข้อความเป็นตัวหนา ผู้ชายสามารถโอ้อวด Kurta สีเหลืองเป็นเวลานานโดยมีสีตัดกันและเสื้อแจ็คเก็ตสีขาว อีกทางเลือกหนึ่งคือทางเลือกของปุ่มกดตัดกัน kurtis สีเหลืองสามารถเลือกได้ยาวหรือสั้นยาวเรียบพิมพ์หรือพิมพ์.

เฉดสีที่แตกต่างกันของสีเหลืองเคิร์ทิสให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างกันไปของแต่ละบุคคล สีเหลืองอบอุ่นโดยธรรมชาติสีเหลือง kurtis ทำให้คำสั่งรูปแบบที่เป็นตัวหนาและโดดเด่นในรูปแบบฝูงชนทั่วไป.

ดูเพิ่มเติม: สีเทา Kurtis

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

73 − = 72