9 Fabulous White Salwar Kameez Designs สำหรับสตรี | progressivenewsdaily.info

9 Fabulous White Salwar Kameez Designs สำหรับสตรี

ชุดสูท Salwar มีอยู่ในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงทุกคนของอินเดีย พวกเขาเป็นหนึ่งในชาติพันธุ์ที่ดีที่สุดสวมใส่พร้อมกับเคอร์ติชุดสูท ฯลฯ พูดคุยเกี่ยวกับชุด Salwar ไม่ได้สีขาว salwar kameez ดูเรียบง่าย แต่งดงาม? เนื่องจากสีขาวหมายถึงความบริสุทธิ์เรียบง่ายนุ่มนวลหนึ่งต้องรวมถึงผ้าขาวในตู้เสื้อผ้าของพวกเขา บวกสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Salwar kurta kameez สีขาวคือพวกเขามีความหลากหลายมาก มีวิธีที่ขี้ขลาดคุณสามารถแต่งตัวได้.

ชุดสูทสีขาวสวยและทันสมัยที่สุดสำหรับสุภาพสตรีในเทรนด์:

ลองดูชุด salwar kameez สีขาวจำนวน 9 ชุดเช่นกัน.

1. สูทสีขาวและแดงซาวาร์:

ขาว and Red Salwar Suit

ตอนนี้สีขาวและสีแดงดูสวยงามเมื่อรวมกันเช่นในชุด salwar สีขาวนี้ มีงานแต่งงานที่สวยงามในชุดสูทนี้ทำให้ดูสวยงามและเป็นผู้หญิง มันสามารถสวมใส่ในงานปาร์ตี้และเทศกาลและสามารถจับคู่กับส้นเท้าสีแดง พรมแดนของ dupatta ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม.

2. ชุดสูทสีขาวของ Anarkali Salwar:

ขาว Georgette Anarkali Salwar Suit

ในคอลเลกชันสูทสีขาว salwar คุณไม่สามารถพลาดใน anarkalis เช่นนี้ นี้ salwar kameez สีขาวที่ดูมีสติและสง่างาม สวมใส่ที่ดีที่สุดในการทำงานแบบดั้งเดิมและโอกาสผู้สวมใส่จะโดดเด่นในฝูงชน การเย็บปักถักร้อยที่สวยงามที่ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกและมือทำให้ดูสวย คุณสามารถจับคู่กับรองเท้าส้นสีขาวและจับคู่ jhumkas.

3. ชุดเดรสชีฟองสีขาวแบบสโมบิล:

shimmery White Chiffon Salwar Suit

นักออกแบบที่มีสีขาว Salwar kameez สีขาวนี้เป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถละสายตาได้ มีลวดลายและลวดลายที่สวยงามทำให้ดูดีเลิศ คุณสามารถสวมใส่มันไปงานเลี้ยงตอนเย็น, ฟังก์ชั่นและโอกาสในการแต่งงาน ชุดแซกซอนชีฟองสีขาวทั้งหมดเป็นชุดที่ต้องมีในตู้เสื้อผ้าของคุณ.

4. เครปสีขาว Salwar สูท Kameez:

แพรย่น White Salwar Suit Kameez

ชุดแซลวาร์สีขาวที่เรียบง่ายในเครพนี้ดูกลมกล่อมด้วยสีน้ำเงินเข้มอื่น ๆ เหมาะสำหรับใส่ในที่ทำงานหรือโอกาสที่เป็นทางการคุณสามารถสวมใส่ได้ง่ายและดูเรียบง่ายและในเวลาเดียวกัน จับคู่กับกำไลและต่างหูที่จับคู่.

ดูเพิ่มเติม: Golden Color Salwar Kameez

5. ชุดผ้าไหมสีขาว Salwar:

ขาว Brocade Net Salwar Suit

ชุดสูทสีขาวสลวในลายดอกไม้เพิ่มความงดงามให้กับรูปลักษณ์ของคุณ งานที่ซับซ้อนทำให้ดูสวยงามพร้อมกับคอและขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก จับคู่กับส้นเท้าและตุ้มหูหนักและคุณก็พร้อมที่จะเข้าร่วมฟังก์ชั่น.

ชุดสูทอัศวินสีขาวของ Afghani:

ขาว Afghani Salwar Suit

อัศวินชุด salwar ดูสาว ๆ และฟองซึ่งสาว ๆ ต้องการ พวกเขามีจีบกว้างแตกต่างจาก salwars ปกติซึ่งทำให้ผู้สวมใส่ดูแตกต่างกันและอินเทรนด์ ชุดสูทซัลวาร์สีชมพูและนอกสีขาวนี้สวยงามมากและสามารถจับคู่กับ jutti ได้และจับคู่ต่างหู.

ดูเพิ่มเติม: สูทสีชมพูซัลวาร์สำหรับผู้หญิง

7. พิมพ์ขาว Salwar Kameez:

ถูกพิมพ์ White Salwar Kameez

พิมพ์ด้านบนสีขาว salwar kameez กับ palazzo กางเกงดูทันสมัยและทำให้คำ Dupatta หลายสีเพิ่มสีสันและความงามให้กับ Salwar รุ่นที่สวยงามนี้จับคู่กับกางเกงแบบ palazzo เช่น salwars สามารถจับคู่กับ churidars ได้ดีพร้อมกับรองเท้าส้นสูง.

8. Faux Georgette สูทสีขาว Salwar:

faux Georgette White Salwar Suit

ชุดราตรีที่มีเฉดสีขาวอมเหลืองอันสวยงามนี้มีโทนสีทองสีส้มและสีชมพูดูน่าหลงใหล จะเพิ่มความสง่างามและนำออกจากผู้หญิงเนื่องจากวัสดุ flowy นี้สามารถจับคู่กับ jutti, ส้นเท้าหรือปั๊ม.

ดูเพิ่มเติม: Yellow Salwar Kameez Designs ล่าสุด

9. ชุดสูทสีขาว Chanderi Salwar:

ขาว Chanderi Salwar Suit

แวกซาลาแวกสีขาวที่สวยงามแห่งนี้ดูเรียบง่ายไม่เป็นทางการและมีการออกแบบที่เรียบง่าย ผลสีม่วงมีประสิทธิภาพออกมาทำให้ผู้สวมใส่ดูสวย งานทองทำที่ขอบของ dupatta และ salwar ดูสวยงาม คุณสามารถสวมใส่ในโอกาสที่ไม่เป็นทางการหรือสำนักงานด้วย.

จากรูปลักษณ์ของเมืองที่เรียบง่ายไปจนถึงเครื่องแต่งกายที่ดูเก๋หนัก ๆ ชุดคอลวาร์สูทสีขาวถือเป็นของสำคัญในหมู่ผู้หญิง คุณสามารถสวมใส่ได้ตามงานปาร์ตี้การรับประทานอาหารแบบสบาย ๆ โอกาสในการเฉลิมฉลองและการใช้งานในสำนักงานหรือในฤดูร้อนนี้โดยไม่เบี่ยงเบนไปจากรากดั้งเดิม ความเก่งกาจของสีขาวเป็นเช่นนั้น.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 34 = 41

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map