9 รูปแบบ Diwali Mehndi ล่าสุดที่มีภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

Diwali เป็นเทศกาลแห่งแสงและสามารถทำให้สว่างขึ้นด้วยการออกแบบ mehandi สง่างาม ทุกคนต้องการแต่งกายแบบดั้งเดิมในช่วงเทศกาลนี้ mehndi จะเพิ่มความเย้ายวนใจให้กับรูปลักษณ์โดยรวม วัตถุประสงค์ของการใช้ Mehandi เป็นเพียงหนึ่งเดียวที่มัน beautifies ร่างกายของผู้หญิง;

ประเทศในเอเชียมีเอกลักษณ์เฉพาะในการประดิษฐ์ mehndi บน Diwali ผู้หญิงชอบที่จะใช้ mehandi ก่อนที่จะเริ่มพิธีกรรมใด ๆ ของ Diwali การใช้ mehandi ในเทศกาลมักจะนำโชคดีสุขภาพและความมั่งคั่ง.

Amazing Diwali Special Mehndi Designs:

ต้องการการออกแบบ mehendi ที่ดีที่สุดสำหรับ Diwali หรือไม่? ที่นี่คุณจะได้ภาพที่ดีที่สุดในการออกแบบ mehndi diwali สำหรับการตกแต่งมือของคุณในเทศกาลพิเศษนี้.

1. Indian Mehendi Design สำหรับ Diwali:

9 รูปแบบ Diwali Mehndi ล่าสุดที่มีภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

การออกแบบของอินเดียมีความซับซ้อนเล็กน้อย รูปแบบส่วนใหญ่ใช้กับนกยูงดอกไม้และเส้นโค้งที่เป็นเอกลักษณ์ ในการออกแบบนี้ไม่มีช่องว่างระหว่างแม้ว่าจะขึ้นอยู่กับการออกแบบของ mehendi คนส่วนใหญ่ชอบที่จะใช้มันในโอกาสสำหรับรูปแบบในรูปแบบ.

2. ภาษาอาหรับ Mehndi Designs for Diwali:

ภาษาอาหรับ Mehendi Designs

รูปแบบของ mehandi นี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ Diwali นี้ ภาษาอาหรับ mehendi ของสีดำเข้มดูเค้าโครงที่น่าหลงใหลมากตกแต่งและน่าสนใจข้อมือจะเน้นด้วยรูปแบบสร้อยข้อมือชนิดและการออกแบบนี้เป็นเรื่องง่ายมากที่จะวาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกแบบนี้จะให้รูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครในมือ.

3. แบบปากีสถาน Diwali Mehndi:

ปากีสถาน Mehendi Design

รูปแบบนี้เป็นส่วนผสมของอาหรับและอินเดีย mehendi การออกแบบที่สมบูรณ์แบบของนกยูง mehndi นี้สามารถเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนที่ต้องการออกแบบ mehndi แบบดั้งเดิมสำหรับ Diwali นี้ ใบไม้และการออกแบบดอกไม้ที่ส่วนล่างของมือที่สมบูรณ์แบบเพียง.

4. ภาษาอินโดภาษาอาหรับ Simple Diwali Mehndi Designs Hands:

อินโด Arabic Mehendi Designs

การออกแบบเป็นการผสมผสานวัฒนธรรมแบบอินเดียและอาหรับเริ่มด้วยรูปดอกไม้ขนาดใหญ่ที่ฐานและถึงข้อมือโดยครอบคลุมความยาวทั้งหมดประณีตด้วยลวดลายที่แตกต่างกันเช่นดอกไม้และ paisleys รูปแบบนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดหากคุณกำลังมองหาการออกแบบที่มีเสน่ห์ของ mehndi.

5. โมร็อกโก Diwali Mehndi รูปแบบ:

ของโมร็อกโก Mehendi

การออกแบบนี้โดยทั่วไปเรียกว่าเป็นรูปแบบวงกลมปกคลุมด้วยดอกไม้, รูปไข่และการออกแบบวงกลม การออกแบบยังนำเสนอครอบคลุมฐานของเล็บทั้งหมดที่เสร็จสมบูรณ์รูปลักษณ์ของการออกแบบนิ้วกลางและสัมผัสกับรูปแบบวงกลม การออกแบบนี้จะเป็นการดีไซน์แบบดั้งเดิมที่ดีที่สุดเลยทีเดียว.

6. Special Glitter Mehandi Design สำหรับ Diwali:

แวว Mehendi

ใน mehandi นี้ร่างจะทำกับผลิตภัณฑ์ mehendi เดิมสิ่งเดียวที่ทำให้การใช้งานพิเศษของ glitters ในไม่กี่สถานที่เพื่อให้ดูสว่าง สไตล์นี้เป็นไปตามแฟชั่นล่าสุดของครั้งล่าสุดที่สามารถใช้รูปแบบนี้ด้วยการรวมกันของสีที่แตกต่างกันกับชุดที่ตรงกันจะทำให้ Diwali มีสีสันมากขึ้น.

7. Multi Color Mehendi Design สำหรับ Diwali:

หลาย Colored Mehendi Designs

ในวันก่อนหน้า mehandi มีเฉพาะในสีเดียว แต่ด้วยการเปลี่ยนแปลงของเวลามันมีมาขึ้นกับสีที่แตกต่างกันหลาย การออกแบบที่ส่วนบนจะครอบคลุมส่วนบนของมือและนิ้วมือทั้งหมดผู้หญิงหลายคนยอมรับการออกแบบนี้อย่างกว้างขวางเนื่องจากสามารถจับคู่กับชุดได้.

8. Mughlai Mehandi ศิลปะสำหรับเทศกาล Diwali:

Mughlai Mehendi

สไตล์นี้เป็นที่นิยมสำหรับความเรียบง่ายของ mehendi; ข้อมือได้รับการทำเป็นหน่วยวงกลมเดียวกับส่วนส่วนกลางที่ว่างเปล่ามากหรือน้อยปกคลุมด้วยดอกไม้เดียวโค้งเดียวและสาขา นิ้วถูกปกคลุมด้วย paisleys และลายจุด การออกแบบโดยเฉพาะนี้ถือเป็นรูปแบบที่ทันสมัยและทันสมัยที่สุด.

9. ลายดอกไม้แบบง่าย Mehndi สำหรับ Diwali:

ดอกไม้ Design

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการออกแบบนี้คือ: มีสัมผัสแบบดั้งเดิม มันจะไปได้ดีกับการสวมใส่ชาติพันธุ์ใด ๆ เนื่องจากความเก๋ในการออกแบบ มีการออกแบบเถาดอกไม้ที่ได้รับการขยายจากปาล์มไปจนถึงข้อมือ นี้เป็นหนึ่งในการออกแบบที่ดีที่สุดที่ง่ายสำหรับเทศกาลนี้เพื่อให้มือผู้หญิงสดใส.

สรุป:

ทั้งหมดนี้คือการออกแบบ Diwali mehndi ล่าสุดของปีพ. ศ. 2018 ซึ่งได้รับการคัดเลือกมาเพื่อผู้หญิงทุกคนเพื่อให้ Diwali มีสีสันมากขึ้นในงานศิลปะเฮนน่านี้ ให้ความสำคัญกับมือและขาสำหรับเทศกาลนี้และผสมผสานกับการสวมใส่แบบชาติพันธุ์ที่จะทำให้ผู้หญิงทุกคนดูสวยงามมากขึ้นในโอกาสมงคลนี้.

Leave A Comment

55 − 52 =