9 กระเป๋า Christian Dior ที่ดีที่สุดในขนาดและรูปแบบที่แตกต่างกัน

คริสเตียนดิออร์เป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันดีในประเทศฝรั่งเศส บริษัท ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2489 และได้ออกแบบและขายปลีกเสื้อผ้าสำเร็จรูปเครื่องหนังอุปกรณ์เสริมแฟชั่นกระเป๋าน้ำหอมและอื่น ๆ อีกมากมาย บริษัท ทุ่มเทให้กับการนำเสนอของผู้หญิงเท่านั้น ผลิตภัณฑ์คริสเตียนดิออร์มีจำหน่ายทั่วโลกและในร้านตราสินค้าด้วย ยังมีร้านที่คุณได้รับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจาก Dior.

ที่ดีที่สุดคริสเตียนดิออร์ถุงในที่แตกต่างกันขนาดและรูปแบบ

ประเภทต่างๆของกระเป๋าถือคริสเตียนดิออร์ในอินเดีย 2017:

กระเป๋าของ Dior ดูหรูหราและดูสวยงามเมื่อพกพา ลองดูที่ดีไซน์ยอดนิยม 9 ชิ้นของ Christian Dior bags สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย.

1. ปักคริสตัล Dior Denim Bag:

ปัก-คริสเตียนดิออร์ยีนส์กระเป๋า

รูปลักษณ์และสไตล์ใหม่ที่มอบให้กับกระเป๋าผ้ายีนส์โดย Dior เย็บปักถักร้อยดอกไม้และสีสันสวยงามบนกระเป๋าช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ กระเป๋ามีฮาร์ดแวร์โลหะเงินที่มีสไตล์และสายคล้องปรับระดับได้เพื่อพกพา กระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงสำหรับงานปาร์ตี้ตอนเย็น.

2. กระเป๋าหนังสีแดงสไตล์คริสเตียนดิออร์:

ยิปซีสไตล์แดงหนังคริสเตียนดิออร์ถุง

กระเป๋าทำมาจากหนังสีแดงบริสุทธิ์และในกระดาษทิชชู่ รูปแบบยิปซีของกระเป๋าทำให้ดูพิเศษและแตกต่างจากกระเป๋าอื่น ๆ กระเป๋าสามารถจับคู่กับเครื่องแต่งกายชนิดใดก็ได้และช่วยให้คุณเป็นนายอำเภอและดูเซ็กซี่ทันสมัย.

3. กระเป๋าคริสเตียน Dior Lady กับสายคล้องประดับ:

คริสเตียนดิออร์-ผู้หญิงถุงที่มีประดับสาย

สายคล้องกระเป๋าทำให้กระเป๋าดูแตกต่างจากกระเป๋า Dior อื่น ๆ สายรัดถูกประดับประดาด้วยหินขนาดเล็กที่มีสีสันจึงทำให้กระเป๋าดูร้อนและไม่เหมือนใครเมื่อพกพา กระเป๋าเหล่านี้ดูทันสมัยมากและทันสมัยและเป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับทุกเมืองในเมืองสำหรับผู้หญิงทุกคน.

4. กระเป๋าคลัตช์คริสเตียนดิออร์:

คริสเตียนดิออร์เย็นคลัทช์กระเป๋า

คลัตช์เป็นกระเป๋าเล็ก ๆ ที่สามารถถือไว้ได้บนแขนของผู้หญิง กระเป๋าคลัทช์ silverfish นี้มีลวดลายที่สวยงามอยู่ด้านหน้าทำให้คลัทช์ Dior นี้ดูน่าสนใจ คลัทช์เป็นที่สะดุดตาและสมบูรณ์แบบและเหมาะที่จะดำเนินการไปยังบุคคลและการแสดงที่ดีออกถุงสำหรับผู้หญิง.

ดูเพิ่มเติม: ถุงซักรีด

5. แบล็คแลมบ์ผิวคริสเตียนดิออร์กระเป๋า:

สีดำแกะผิวคริสเตียนดิออร์ถุง

กระเป๋า Dior ที่ส่องแสงนี้ทำจากเนื้อแกะและมีรูปแบบของการทำลายล้าง กระเป๋ามีรูปลักษณ์ที่มีสไตล์และโลโก้เงิน Dior เพิ่มรูปลักษณ์ให้มากขึ้น กระเป๋าดูน่าประทับใจมากเมื่อนำไปที่ออฟฟิศและแม้แต่กระเป๋าถือที่ดีสำหรับการแสดงหรือแฮงเอาท์.

กระเป๋าสะพายไหล่ Christian Dior:

คริสเตียนดิออร์ไหล่กระเป๋า

กระเป๋ามีการตัดที่สวยงามและการออกแบบ กระเป๋ามีลักษณะแตกต่างจากกระเป๋าอื่น ๆ และมีสไตล์และดูทันสมัยเมื่อพกพา กระเป๋าดูน่าประทับใจมากเมื่อนำไปที่ออฟฟิศและแม้กระทั่งสำหรับการช็อปปิ้งหรือแฮงเอาท์ กระเป๋าสามารถใช้ได้ในรูปแบบต่างๆและสีและคุณสามารถเลือกหนึ่งตามสไตล์ของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋ากระดาษทำด้วยมือ

7 กระเป๋าสตางค์คริสตัล Dior แบบอันมีสไตล์:

สไตล์-คริสเตียนดิออร์กระเป๋า

กระเป๋าคริสเตียนดิออร์ประเภทนี้ดูดีมากและมีรอยัล กระเป๋ามีการออกแบบที่โดดเด่นที่ด้านหน้าและแทนสายรัดมีห่วงโซ่ที่ทันสมัยเพื่อดำเนินการเขาถุง กระเป๋าเหล่านี้มีให้เลือกหลายแบบและคุณสามารถเลือกดูได้ตามสไตล์และดูดีในหมู่คน.

8. ถุงแดงสีแดงคริสเตียนดิออร์:

คริสเตียนดิออร์สีแดงถุง

กระเป๋า Dior สีแดงดูน่าอัศจรรย์เพราะรูปทรงและของตกแต่งเล็ก ๆ เรียงรายอยู่ที่ด้านหน้าของกระเป๋า การตกแต่งที่เรียงรายทำให้กระเป๋ามีรูปลักษณ์ใหม่และน่าดู ที่จับได้รับการออกแบบจากวัสดุแข็งจึงปรากฏเสน่ห์เมื่อดำเนินการไปยังโอกาสใด ๆ.

ดูเพิ่มเติม: ทำด้วยมือออกแบบกระเป๋า

9. กระเป๋า Christian Dior ออกแบบล่าสุด:

ล่าสุด-คริสเตียนดิออร์ถุง

กระเป๋านี้เป็นหนึ่งในกระเป๋าล่าสุดที่ออกแบบโดย Dior สีและรูปแบบของกระเป๋าสามารถขับรถใดบ้า กระเป๋ามีพู่สีทองขนาดเล็กที่แขวนไว้ที่ด้านหน้าทำให้กระเป๋าดูเท่ กระเป๋าที่เหมาะสำหรับพกพาในวันพิเศษหรือในโอกาสใดก็ได้.

การออกแบบและรูปแบบของกระเป๋าเป็นสิ่งที่น่ากลัวและเนื่องจากถุงคริสเตียนดิออร์ในคอลเลคชันของคุณน่าจะเป็นเรื่องที่น่าพิศวงและมีชื่อเสียง ถุงมักจะเพรียวบางด้วยเส้นสายที่สะอาดและโค้งงอนของผู้หญิงโดยไม่มีการตกแต่งประดับประดาบนถุง กระเป๋าได้รับการออกแบบให้ทำงานได้ในใจและการปิดมีความคงทนแข็งแรงทนทานใช้งานง่าย.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 2 = 1