9 ชุดฟอกที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าดีที่สุดหลังจาก Bleach ในประเทศอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

การฟอกสีผิวของคุณเพื่อผิวสวยขึ้นดี แต่รู้ผลที่จะสามารถให้กับผิวของคุณหรือไม่ บางคนอาจมีผื่นขึ้นและบางคนอาจได้รับผิวแห้งมาก สงสัยว่าจะทำอย่างไร? ต่อไปนี้เป็นวิธีการแก้ไขบางอย่างที่คุณสามารถทำได้ วิธีแก้ปัญหาที่เป็นไปได้คือการใช้หน้ากากใบหน้า มีฟองอากาศแบบต่างๆที่สามารถช่วยคุณกำจัดสถานการณ์ปัจจุบันได้.

Best Face Packs หลังจาก Bleach ในอินเดีย:

ลองดูว่าหน้าไหนหลังจากที่ฟอกขาวจะทำให้ผิวของคุณเรืองแสงและรักษาความชุ่มชื้น,

1. หน้ากากไม้จันทน์ - หลังจากฟอกสี:

ไม้จันทน์ Mask-After Bleach

ใบหน้าต้องการความชุ่มชื่นหลังการฟอกขาววิธีที่ดีที่สุดในการให้ความชุ่มชื่นคือใบหน้าแพ็ค นี่คือแพ็คหน้าโฮมเมดหลังจากฟอกขาว สิ่งที่คุณต้องการคือน้ำกุหลาบและไม้จันทน์ ผสมน้ำกุหลาบกับไม้จันทน์และวางไว้ ทาลงบนใบหน้าและปล่อยทิ้งไว้สักครู่แล้วล้างออกด้วยน้ำ นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวหน้าหลังการฟอกสีผิว.

2. Strawberry Face Mask:

สตรอเบอร์รี่ Face Mask

ผลไม้เป็นที่รู้จักสำหรับคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระของพวกเขา สิ่งเหล่านี้สามารถเป็นประโยชน์ต่อผิวได้หลายวิธีทั้งที่คุณกินหรือใช้ หน้ากากป้องกันสตรอเบอร์รี่เป็นประโยชน์ต่อผิว นี่คือแพ็คหน้าโฮมเมดหลังจากฟอกขาวทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการผสม 2-3 สตรอเบอร์รี่กับช้อน 1 ของน้ำผึ้งและครีมสด.

3. หน้ากากใบหน้าขมิ้นและขมิ้น:

ขมิ้น and Curd Face Mask

ขมิ้นมีอำนาจรักษาได้เป็นจำนวนมากสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้เช่นกัน Bleach ทำให้ผิวแห้งและบางครั้งอาจทำให้เกิดผื่นเช่นกัน สิ่งที่คุณต้องมีขมิ้นโยเกิร์ตและน้ำผึ้ง ผสมให้เข้ากันดีในปริมาณที่เท่ากันและนำมาปอกเปลือกหลังจากฟอกขาวบนใบหน้า ปล่อยให้แห้งแล้วล้างออกด้วยน้ำ.

4. Khadi Orange Lemon Face Mask:

Khadi Orange Lemon Face Mask

การใช้หน้ากากส้มและมะนาวหลังจากใช้สารฟอกขาวอาจลดความแห้งกร้านที่เกิดจากสารฟอกขาว สิ่งที่คุณต้องมีคือหน้ากากที่ช่วยบรรเทาผิวของคุณ ใช้วิธีนี้ตามทิศทางที่ระบุไว้และดูผลทันที.

5. หน้ากากใบหน้าผลไม้:

ผลไม้ Face Mask

ถ้าใบหน้าของคุณเป็นผื่นโดยการฟอกขาวแล้วการแก้ปัญหาสำหรับใบหน้าของคุณสามารถมาสก์หน้าผลไม้ คุณจะได้รับแพ็คใบหน้าที่พร้อมใช้งานจำนวนมากหลังจากทำสีฟอกขาวในตลาด เลือกใช้และใช้ตามคำแนะนำที่ระบุไว้.

6. Lotus Tee Tree Face Mask:

บัว Tee Tree Face Mask

ชาต้นไม้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยซ่อมแซมผิวของคุณและช่วยบำรุง เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณหลังจากที่ฟอกขาวสิ่งที่คุณต้องการคือชุดหน้านี้ ทาลงบนใบหน้าและทิ้งไว้สักครู่ตามที่ระบุไว้ในคำแนะนำ.

ดูเพิ่มเติม: Face Packs หลังจากผ่านไป 30 ปีแล้ว

7. หน้ากากใบหน้า Orange และ Waterlily:

ส้ม and Waterlily Face Mask

ออเรนจ์มีประโยชน์มากมายเมื่อนำมาใช้หรือใช้มัน คุณสามารถได้รับแพ็คใบหน้านี้และใช้มันหลังจากที่คุณฟอกใบหน้าของคุณ เป็นสิ่งสำคัญที่จะเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าของคุณและชุดหน้านี้จะช่วยให้คุณทำเช่นนั้น ทาหน้ากากไว้ตามคำแนะนำที่ระบุไว้ ทำให้ผิวนุ่มและเรียบเนียน.

8. หน้ากากใบหน้าข้าว:

ข้าว Face Mask

ข้าวยังสามารถช่วยในการกระชับผิวของคุณ ใช่ใช้เพื่อเพิ่มเรืองแสงความชุ่มชื้นและความแข็งแรงให้กับใบหน้าของคุณ มีมาสก์หน้ากากจำนวนมากในตลาด เลือกสิ่งนี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและทาบนใบหน้าของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการสมัครแพ็คผิวหน้า

9. Face Mask หน้ากาก:

ดินเหนียว Face Mask

มีหลายประเภทของดินที่สามารถใช้บนใบหน้าหลังจากฟอกสี ใช้ดินเหนียวและล้างผิวให้อ่อนนุ่ม Bleach ไม่ทำให้ผิวนุ่มขึ้นเพียงทำให้มันเรืองแสง เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวคุณสามารถใช้ชุดโฮมเมดหรือซื้อจากตลาดได้ ดินที่ใช้ในหน้ากากนี้มีแร่ธาตุที่ช่วยลดความนุ่มนวลของผิว.

ถ้าผิวของคุณไหม้เกรียมหลังจากใช้สารฟอกขาวหรือรู้สึกแห้งคุณสามารถใช้วิธีแก้ปัญหาบางอย่างได้ เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้รับความชุ่มชื้นของคุณกลับ เมื่อใดก็ตามที่คุณฟอกใบหน้าของคุณให้แน่ใจว่าคุณใช้ใด ๆ ของการเยียวยาดังกล่าวเพื่อให้ได้ความนุ่มนวลและเรืองแสงที่.

ดูเพิ่มเติม: ชุดโฮมเมดและหน้ากาก

Leave A Comment

+ 64 = 68