9 รูปแบบใหม่ล่าสุดและสวยงามของ Big Maang Tikka | สไตล์ที่มีชีวิต

บิ๊ก maang tikka เป็นจี้ขนาดใหญ่ที่มีเส้นผมและบางครั้งก็มีสายด้านข้างด้วย บางครั้งจี้จะครอบคลุมครึ่งหน้าผากของคุณและบางครั้งก็ทั้งหมด Big maang tikka สำหรับสุภาพสตรีที่มีหน้าผากใหญ่ มันเหมาะกับพวกเขาได้ดี บิ๊ก maang tikka โดยเฉพาะอย่างยิ่งดูยอดเยี่ยมกับผมเปิด Oversize tikka ดึงดูดความสนใจจากผู้คนและช่วยให้คุณดูเป็นตัวหนา จี้ขนาดใหญ่ใน tikka ถูกใช้โดยผู้หญิงตั้งแต่สมัยโบราณ ผู้หญิงมุสลิมมีจินตนาการในการสวมใส่ผ้าไหมทิงกาใหญ่.

แบบดั้งเดิมและมีสไตล์ Maang Tikka ในขนาดใหญ่:

ขอให้เรามองไปข้างบน 9 รูปแบบขนาดใหญ่สำหรับผู้หญิงที่มีแนวโน้ม.

1. Multi Color Big Maang Tikka:

ใหญ่ maang tikka

นี้ maang tikka ใหญ่มีจี้ของหินหลายสี มีจี้กลมสีทองสีแดงและเขียว ไข่มุกเล็ก ๆ น้อย ๆ ติดกับด้านล่างมีเม็ดเล็ก ๆ สีขาวและสีฟ้าห้อยอยู่ จี้นี้ครอบคลุมทั้งหน้าผาก.

2. เสี้ยววงเดือนใหญ่หลวงแม่สะเรียง:

เสี้ยว Drop Big MaangTikka

เครื่องเพชรพลอยขนาดใหญ่แห่งนี้มีรูปทรงครึ่งดวงที่ติดกับหินสีขาวรูปลูกแพร์ หินสีขาวด้านล่างมีไข่มุกกลมล้อมรอบ จี้มีการเชื่อมต่อกับการออกแบบดอกไม้หิน studded และมีการแขวนหินรูปลูกแพร์กับดอกไม้.

3. ใหญ่กลม Maang Tikka:

ใหญ่ RoundedMaangTikka

เป็นทรงกลมขนาดใหญ่ที่มีลวดลายประดับบนจี้ มีหินสีเขียวกลมใหญ่อยู่ตรงกลางของจี้และมีหินสีแดงติดอยู่ด้านล่างจี้ สร้อยคอกลมนี้ดูงดงามมากด้วยหินสีแดงและเขียว.

4. Big Maang Tikka กับเพิร์ลสตริง:

ใหญ่ MaangTikka with Pearl Strings

นี่คือ maang tikka สวยงามสำหรับหน้าผากใหญ่ ทับทิมมีลวดลายดอกไม้ประดับด้วยเพชร ไข่มุกลูกแพร์ขนาดใหญ่หนึ่งชิ้นติดอยู่ด้านล่างจี้ ทั้งสองด้านของจี้มีไข่มุกสามชั้นติดอยู่กับขนของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: Pearl Maang Tikka

5. Big Crystal Dangle Maang Tikka:

คริสตัล Dangle Big Maang Tikka

นี้ maang tikka ใหญ่มีการออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจกับเพชร มีจี้ลายดอกไม้ประดับด้วยเพชรคริสตัลขนาดใหญ่ ด้านล่างจี้มีคริสตัลใหญ่ตัวหนึ่งที่ห้อยต่องแต่ง หินคริสตัลสามเส้นติดอยู่ทั้งสองข้างของจี้ หินคริสตัลส่องประกายเหมือนเพชรแท้.

6. บิ๊กมาคำติ๊กกับดอกไม้:

ใหญ่ Maang Tikka with Flower Art

นี่เป็นลวดลายดอกไม้ที่สวยงามน่ารัก การออกแบบผ้าแก้วนี้เป็นเอกลักษณ์และมีไข่มุกสามสายที่มีมุกสีชมพูอยู่ระหว่างและขาวทั้งสองด้าน เส้นเล็ก ๆ ของไข่มุกสีขาวและสีชมพูจะห้อยลงมาทางอื่น.

ดูเพิ่มเติม: Rajasthani Maang Tikka Designs

7. บิ๊กไดมอนด์แอนด์เพิร์ลมาคำติคก้า:

เพชร & Pearl Big Maang Tikka

นี่เป็นเพชรทิพย์กลมใหญ่ล้อมรอบด้วยเพชรและไข่มุก บนจี้เพชรกลมนี้มีงานเพชรหลายแบบที่ทำขึ้นเพื่อออกแบบตกแต่ง มีมุกขนาดใหญ่อยู่ระหว่างจี้และไข่มุกน้อยจี้อยู่ใต้จี้ มีโซ่เส้นผมที่บางมาก.

8. Big Gorgeous Maang Tikka:

ใหญ่ Gorgeous Maang Tikka

เป็นงานหินใหญ่ขนาดใหญ่ที่มีหินขนาดใหญ่ มีหินรูปสามเหลี่ยมขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางกับหินรูปสามเหลี่ยมขนาดเล็ก หินหยดน้ำตามีอยู่สามแบบ ด้านข้างทั้งสองข้างมีเส้นสตริงและเส้นประมุกเส้นเดียวที่มีไข่มุกขนาดเล็ก.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องประดับ Punjabi Tikka

9. Big Maang Tikka มีเส้นผมหลายสาย:

ใหญ่ Maang Tikka with Multiple Hair Line

นี้ maang tikka สำหรับหน้าผากใหญ่มีสตริงหลายสายผมมุก มีจี้เพชรเรียงรายขนาดใหญ่มีมุกหนึ่งอันอยู่ระหว่าง สตริงมุกหลายอันเป็นจุดเด่นของ maang tikka ไข่มุกส่องประกายกว่าเพชร.

บิ๊ก maang tikka มีชื่อเสียงและมีแนวโน้มเสมอ นี้จะช่วยให้คุณดูน่ารักและน่ารัก เฉพาะเต็กใหญ่ก็เพียงพอสำหรับเครื่องประดับหน้า คุณไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ มีความหลากหลายมากในการออกแบบผ้าไหมทิงก้าขนาดใหญ่ แต่สิ่งที่พบได้ทั่วไปคือการใช้เพชรและมุก ครอบคลุมการออกแบบที่น่าทึ่งด้วยความสุกใสตลอดปี เพชรและไข่มุกทั้งคู่เป็นที่รักของคุณผู้หญิง.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

92 − = 82