9 Best Halter Neck Bra แบรนด์ในอินเดียและเคล็ดลับการสวมใส่

สวมใส่ขั้นพื้นฐานของเราชุดชั้นในมีมานาน มีให้เลือกหลายสไตล์ทั้งรูปร่างสีและการตัดชิ้นงาน แบรนด์ต่างๆทำยกทรงออกแบบเอง ในรูปแบบต่างๆของชุดชั้นในชุดชั้นในคอกม้าเป็นที่นิยมอย่างมากและเป็นทางเลือกที่ชื่นชอบสำหรับผู้หญิงทุกวัย ยกทรงคอลตเตอร์มีสายต่างจากสายธรรมดา สไตล์ Halter ใช้โดยทั่วไปในชุดว่ายน้ำเพื่อลดสายสีแทน.

Halterneck เป็นรูปแบบของสายรัดที่เก็บเสื้อผ้าผู้หญิงด้วยสายเดี่ยวที่วิ่งจากด้านหน้าของเสื้อผ้าไปยังด้านหลังคอของผู้สวมใส่ สไตล์นี้ถูกใช้เมื่อผู้หญิงชอบเครื่องแต่งกายถอยหลัง เพื่อให้สายคล้องคอถูกปกคลุมด้วยเส้นผมของผู้สวมใส่ ชุดชั้นในคอลอร์ตสวมใส่โดยทั่วไปมีคอเชือกแขวนคอหรือเสื้อคอและชุดชั้นในกว้าง ชุดชั้นในคอลายทั่งอาจเป็นยกทรงแบบหลายทางซึ่งหมายความว่าสายรัดสามารถถอดออกได้และสามารถสวมใส่ได้ในรูปแบบที่แตกต่างกัน.

ต่างแบรนด์คอบราเชิร์ตที่มีจำหน่ายในอินเดียพร้อมรูปภาพ:

ลองดูที่ 9 ชุดชั้นในเชือกผูกคอพร้อมกับภาพและเคล็ดลับในการสวมใส่ชุดชั้นใน บางยี่ห้อที่ผู้ผลิตยกทรงเชือกแขวนคอตามสไตล์.

ความลับของ 1.Victoria's Very Sexy หลายวิธี Bra:

เชือกแขวนคอ Neck Bra 1

คอลเลกชันความลับของ Victoria's Secret อันทรงพลังนี้เป็นชุดชั้นในแบบยกทรงที่ไม่มีสายหนังหลายแบบ ถ้วยจะมีสายไฟมากที่สุด มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกมีพ้นถ้วย สามารถถอดสายรัดและสายคล้องปรับได้ซึ่งสามารถสวมใส่แบบคลาสสิกเช่นเดียวกับเชือกแขวนคอสายเดี่ยวและด้านหลัง มีตะขอและปิดตาที่ด้านหลัง ทำจากไนลอนและผ้าสแปนเด็กซ์และมีเทคโนโลยีขอบอินฟินิตี้เพื่อให้มองไม่เห็นได้อย่างราบรื่นภายใต้เสื้อผ้า มีให้เลือกหลายรูปแบบสีและขนาด.

2. เสื้อยกทรงแบบยกระดับสูง Leonisa Personal Fit:

เชือกแขวนคอ Neck Bra 2

นี่คือชุดยกทรงรูปสามเหลี่ยมพร้อมยกขึ้นได้ดีและพอดีกับรูปทรงที่เหมาะสำหรับหน้าอก ถ้วยมีเบาะรองนั่งแบบ push-up ระดับหนึ่ง เป็นเรื่องที่ดูทันสมัยและดูเบาบาง สายรัดมีหลายวิธีซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสวมใส่มันเป็นเชือกแขวนคอและ crisscross กลับนอกเหนือจากรูปแบบดั้งเดิม พวกเขายังปรับ ทำจากโพลีเอไมด์และอีลาสตินที่มีด้านอ่อนด้านสำหรับรูปร่างและการสนับสนุน นอกจากนี้ยังมีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเพื่อให้คุณสามารถตัดยอดต่ำกับชุดชั้นในนี้อยู่ด้านล่าง มันมาพร้อมกับเบ็ดปกติและปิดตาที่ด้านหลัง นี้ยังเป็นคอบราเชิดหุ่นคอแฟชั่นชนิดยกทรง.

3 ความลับสวยลูกอมสีชมพู "Straight Fling" เสื้อยืดหลายวิธี Bra:

เชือกแขวนคอ Neck Bra

ชุดชั้นในคอเชือกแขวนคอเป็นฤดูร้อนที่จำเป็นอย่างยิ่ง เป็นชุดชั้นในหลายรูปแบบที่มีสีชมพูสวย ๆ มีซิลิคอนจับตามถ้วยและปีก เนื่องจากเป็นชุดชั้นในแบบมัลติเพิลจึงมีสายปรับเปลี่ยนได้และถอดออกได้ มันสามารถสวมใส่เป็นคอเชือกแขวนคอหรือ crisscross กลับนอกเหนือจากรูปแบบดั้งเดิม ทำจากไนลอนและผ้าสแปนเด็กซ์มีสายรัดและสายตา มีให้เลือกหลายขนาด.

4 Hanes รูปร่างแปลงสภาพ Brai Bandini:

เชือกแขวนคอ Neck Bra 4

มันยืดใน bandeau สไตล์และเสื้อสวมหัวขนาดฟรีสไตล์การสร้างชุดชั้นใน มันไร้รอยต่ออย่างสมบูรณ์และมีแม่พิมพ์ถ้วยกับ Shaper ด้านในสร้าง ให้การปรับทรงกลมและการสนับสนุน ไม่หุ้มเบาะและมีสายอเนกประสงค์หลายแบบเพื่อให้คุณสามารถจัดสไตล์เป็นคอเชือกแขวนคอหรือครอสแคร็กได้นอกเหนือจากรูปแบบปกติ นอกจากนี้ยังมีแถบด้านล่างเพื่อเก็บชุดชั้นในไว้ ทำจาก polyamide และ elastane มีให้เลือกหลายสี.

5. เรซิ่นฝ้ายที่อุดมไปด้วยเบาะไม่ได้มีสาย Racerback หลายทาง:

เชือกแขวนคอ Neck Bra 5

เป็นชุดชั้นในแบบหลายทางที่มีถ้วยเบาะซึ่งช่วยเพิ่มรูปร่างที่มีขนาดปานกลาง ถ้วยไม่ได้มีสายและจึงสะดวกสบาย สายรัดสามารถถอดออกได้ด้วยแถบเลื่อนและมีตัวเลือกหลายวิธีซึ่งช่วยให้คุณสามารถแต่งชุดชั้นในเป็นคอเชือกแขวนคอหรือครอสโรสนอกเหนือจากรูปแบบปกติ ชุดชั้นในพิมพ์กราฟฟิกทั้งหมดและสายรัดสี มันมาพร้อมกับเบ็ดและปิดตา ทำจากผ้าฝ้ายและผ้าสแปนเด็กซ์และสามารถพิมพ์ได้หลายขนาด.

6 สัญชาตญาณของสัตว์เพนนีม้าลายสีชมพูพิมพ์ Brave สายที่มีสายหลายชั้นที่ 1 Pushup Bra:

เชือกแขวนคอ Neck Bra 6

นี่คือชุดชั้นในจากคอลเลกชันกางเกงในพิมพ์สัตว์ของ Penny ถ้วยมีความนุ่มนวลมีเบาะและมีสายรัดสำหรับการยกที่สมบูรณ์แบบการสนับสนุนและการเพิ่มประสิทธิภาพของหน้าอก ระดับ 1 ดันขึ้น padding ติดตั้งในถ้วยซึ่งเป็นภาพพิมพ์ม้าลาย แถบด้านล่างมีความยืดหยุ่นที่เย็บด้วยขอบซิลิคอนและปีกเพื่อให้พอดีและจับได้ สายรัดสามารถถอดออกได้ด้วยแถบเลื่อนและสามารถสวมใส่ได้ตามปกติเชือกแขวนคอไม่มีส่วนที่ไม่มีสายหนังหรือข้อศอกเพราะเป็นแบบหลายทาง ทำจากโพลีเอสเตอร์และผ้าสแปนเด็กซ์มีสายเบ็ดและสายตา มีสามสีให้เลือกและมีขนาดแตกต่างกัน.

7 Penny Priority สายที่มองไม่เห็นโปร่งใสกลับกลับเบาะเสื้อยืดมีสายเสื้อ:

เชือกแขวนคอ Neck Bra 7

ผ้าที่เปล่งประกายของชุดชั้นในนี้และความคุ้มครองจากการปฏิวัติพอดีกับประเภทของร่างกายส่วนใหญ่ มีแม่พิมพ์, รองพื้นกันกระแทกและกันกระแทก มีความสามารถในการยกและรองรับและให้ความคุ้มครองเต็มรูปแบบ มาพร้อมกับปีกกว้างและปีกด้านข้างซึ่งให้การสนับสนุนเป็นพิเศษสำหรับหน้าอก สายรัดสามารถถอดออกได้ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสวมใส่ได้เป็นคานหรือเชือกแขวนคอยืดหยุ่นและปรับได้ สายรัดด้านหลังแบบโปร่งใสให้ความทนทาน ชุดชั้นในนี้มีให้เลือกทุกขนาด.

ดูเพิ่มเติม: Brass Feeding ที่ดีที่สุดในอินเดีย

8. ประดับตกแต่งที่น่ารักเบาะรองนั่งอย่างอ่อน Underwired Bra:

เชือกแขวนคอ Neck Bra 8

ชุดชั้นในคอเชือกแขวนคอของ Lovable มีช่องระบายอากาศขนาด 2 มิลลิเมตรบนถ้วยที่มีรูปร่างที่ยอดเยี่ยมและมีสายรัดสำหรับยกและรองรับที่สมบูรณ์แบบ ชุดชั้นในออกแบบด้วยลูกไม้ที่สวยงามรายละเอียด สายรัดสามารถถอดออกได้และสามารถปรับเปลี่ยนได้พร้อมกับมีการเปลี่ยนแปลงได้หรือแบบหลายทางซึ่งช่วยให้คุณสามารถสวมใส่เป็นคอเชือกแขวนคอหรือด้านหลังแบบ crisscross มีตะขอและปิดตาและมีให้เลือกหลายขนาด.

9 กระโปรง Amante Brave Underwired:

เชือกแขวนคอ Neck Bra 9

ชุดชั้นในคอเชือกแขวนคอนี้มีเบาะรองสายยาวและราบรื่นด้วยสายรัดถอดและปรับได้ ถ้วยจะขึ้นรูป สามารถสวมใส่ที่ไม่มีสายหนังหรือเป็นคอเชือกแขวนคอและด้านหลังแบบ crisscross ทำจากโพลีเอไมด์และอีลาสตินและมีสีดำและหลากหลายขนาด.

วิธีการสวมคอบราสร้อยคอ:

เชือกแขวนคอ Neck Bra 10

ส่วนใหญ่ของชุดชั้นในเชือกแขวนคอโดยทั่วไปมีการเปลี่ยนแปลงได้หรือหลายทาง ดังนั้นคุณจำเป็นต้องแนบสายรัดบน loops ของฐานของถ้วยพอดีกับชุดชั้นในบนหน้าอกของคุณในแบบเดิม วางชุดชั้นในไว้บนหน้าอกและจับเข็มขัดไว้บนลูปที่ถูกต้องโดยการจับมือ.

จากนั้นก้มลงเล็กน้อยเพื่อปรับการเคลื่อนไหวของทรวงอกของคุณ เมื่อคุณทำเสร็จถือสายรัดและนำพวกเขาไปที่คอของคุณและถือไว้ที่ด้านหลังของคอของคุณ ผูกปลายของสายหรือถ้าพวกเขามีตะขอและปิดตาเพียงแค่จับปลายและคุณจะทำ.

ดูเพิ่มเติม: Triumph Bra

Leave A Comment

+ 46 = 52