9 Best Benzoyl Peroxide น้ำยาล้างหน้าสำหรับสิว สไตล์ที่มีชีวิต

โลกนี้เต็มไปด้วยมลภาวะซึ่งนำไปสู่ผิวที่ตายแล้วผิวมันและผิวที่เสื่อมสภาพเป็นต้นวิธีแก้ปัญหาสำคัญสำหรับปัญหาผิวดังกล่าวทั้งชายและหญิงคือการล้างหน้า Benzoyl Peroxide ซึ่งช่วยในการกำจัดผิวหนังที่ตายแล้ว และไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อรูขุมขน มีหลายยี่ห้อใช้ส่วนผสมนี้ในการล้างหน้าเพื่อช่วยในการทำให้ผิวกระจ่างใส.

ที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพ Benzoyl เปอร์ออกไซด์ล้างหน้าสำหรับสิว:

นี่คือบางส่วนของการเลือก benzoyl ล้างหน้าพันธุ์ที่คุณเลือกอย่างกว้างขวางคุณต้องไม่ได้ดูก่อนที่จะได้รับหนึ่งที่เหมาะสำหรับผิวของคุณ,

1. เซรั่ม Acne ที่สัมผัสกับ Benzoyl Peroxide:

ที่เปิดเผย Acne Serum with Benzoyl Peroxide

ผลิตภัณฑ์นี้ส่วนใหญ่ทำจากสารสกัดจากชาเขียวน้ำมันจากต้นชาและเปอร์ออกไซด์ของ Benzoyl หน้าที่หลักของเซรั่มนี้คือช่วยในการต่อสู้กับเชื้อแบคทีเรียที่นำไปสู่สิวอนุมูลอิสระที่ทำลายผิวและยังช่วยในการรักษา ประโยชน์หลักของการล้างหน้า Benzoyl เปอร์ออกไซด์ที่ดีที่สุดคือว่ามันมีประสิทธิภาพมากใน blackheads, whiteheads และสิว การใช้เซรั่มเป็นเวลาเกือบ 30 วันเป็นประจำจะทำให้คุณมีผลมหัศจรรย์.

ราคา: เซรั่มที่ดีที่สุดนี้สามารถใช้ได้กับช่วงราคา 8400 ถึง 9800 รูปีตามชนิดของผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้.

เลือกของ Paula Clear Extra Strength การรักษาสิว Benzoyl Peroxide:

พอลล่า Choice Clear Extra Strength Benzoyl Peroxide Acne Treatment

การล้างหน้านี้มี Benzoyl Peroxide อยู่ในรูปของเซรุ่มซึ่งมีประสิทธิภาพในการรักษาสิวส่วนการล้างหน้าจะมาจากแบรนด์ Paula's Choice ที่ได้รับความนิยมซึ่งจะให้ผลลัพธ์การรับประกันว่าเป็นสิวเนื่องจากปราศจากสิ่งประดิษฐ์ใด ๆ น้ำหอม แหล่งท่องเที่ยวหลักของการใช้ซีรั่มนี้คือว่ามันสิวสิวในอนาคตและยังช่วยให้คุณผ่อนคลายจากจุดด่างดำในปัจจุบันที่เหลือเนื่องจากสิว นอกจากนี้ยังใช้ในกรณีของสิว cystic นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการอักเสบจากผิวหนัง.

ราคา: ผลิตภัณฑ์มาพร้อมกับช่วงราคาของ Rs 3000-4000 เท่านั้น.

3. PanOxyl Acne Strength Foaming Wash สำหรับผู้ชาย:

PanOxyl Acne Maximum Strength Foaming Wash for Men

ผลิตภัณฑ์นี้จากแบรนด์ PanOxyl มาพร้อมกับเปอร์ออกไซด์เปอร์ออกไซด์สูงสุดที่มีอยู่ในใบสั่งยาของแพทย์ ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาและผิวมัน ล้างหน้า Benzoyl เปอร์ออกไซด์ที่ดีส่วนใหญ่ใช้เพื่อต่อสู้กับสิวรุนแรงบนใบหน้าหลังและหน้าอก นอกจากนี้ยังช่วยในการขัดผิวที่ตายแล้วให้ผิวปลอดสิว มันเป็นที่แนะนำอย่างกว้างขวางสำหรับการรักษาสิวที่ด้านหลัง.

ราคา: ผลิตภัณฑ์สามารถใช้ได้กับช่วงเริ่มต้นของรอบ Rs 1900.

4. ไฮโดรเจนซัลเฟตเปอร์ออกไซด์เปอร์ออกไซด์ 10%:

มีมนุษยธรรม Acne Wash Benzoyl Peroxide 10%

เปอร์ออกไซด์เปอร์ออกไซด์ 10 ชนิดจาก บริษัท Humane เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยขจัดสิวและแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุมาจากผิว นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์ในการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิวที่ล้อมรอบรูขุมขนเนื่องจากมลพิษ สำหรับผิวทุกประเภทไม่ควรให้คนที่มีผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียวให้ผลดี แต่เมื่อใช้พร้อมกับแปรง clarisonic ผลดีกว่าคนปกติ การล้างหน้าไม่เพียงช่วยล้างสิวจากผิวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังช่วยลดโอกาสของการเกิดสิวในอนาคตด้วยการขจัดรอยแผลเป็นด้วย นอกจากนี้ยังใช้สำหรับส่วนอื่น ๆ ของร่างกายที่มีสิว.

ราคา: ราคาต่ำสุดของการล้างหน้านี้คือเกือบ Rs 3500 ถึง Rs 3900 โดยเฉลี่ย.

5. ล้างและล้าง Advantage 3-in-1 Exfoliating Cleanser:

ชัดเจน and Clear Advantage 3-in-1 Exfoliating Cleanser

การล้างหน้าด้วยสิวด้วย Benzoyl Peroxide เป็นประจำทุกวันเพื่อใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Clean n clear หน้าที่หลักของผลิตภัณฑ์นี้คือการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นโดยการปลดล็อกรูขุมขน เหมาะสำหรับผิวที่มีผิวมันและผิวแพ้ง่ายมีสิวและผิวบอบบางผลิตภัณฑ์นี้มีประโยชน์ 3 ประการ.
การล้างหน้าช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วเมื่อใช้กับกระบวนการต่างๆเช่นการขัด, ขับสิวและป้องกันไม่ให้เกิดสิวอุดตันในอนาคต.

ราคา: ราคาของผลิตภัณฑ์นี้เริ่มจาก Rs 500 ถึง Rs 5000 ตามผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือก.

6. Claror การรักษาสิว 2.5% Benzoyl Peroxide Gel:

Claror Acne Treatment, 2.5% Benzoyl Peroxide Gel

สำหรับคนที่แพ้ซีรั่มและครีมผลิตภัณฑ์นี้ทำหน้าที่เป็นประโยชน์ ในรูปของเจลล้างหน้า 2.5 เปอร์ออกไซด์ของ Benzoyl ผลิตโดย Claror ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยี Micronized BPO ผลิตภัณฑ์สามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภทยกเว้นผิวบอบบางและแห้ง รูปแบบของ Benzoyl Peroxide เจลนี้แสดงให้เห็นผลอย่างมีประสิทธิภาพต่อสิวแบคทีเรียรูขุมขนผิวหนังระคายเคืองและแห้งกร้านมากเกินไป เจลยังมีประสิทธิภาพในการรับน้ำมันจากผิวเมื่อซักเดียว.

ราคา: ผลิตภัณฑ์จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ Rs 3000 ช่วงเริ่มต้น.

ดูเพิ่มเติม: Antibacterial Face Wash สำหรับสิว

7. ทำความสะอาดและล้าง Persa-Gel 10:

สะอาด & Clear Persa-Gel 10

ผลิตภัณฑ์อื่นโดย Clean n clear นี้ล้างหน้า 5 Benzoyl เปอร์ออกไซด์แน่นอนจะเป็นที่ชื่นชอบของคุณเมื่อมันมาถึงสิวและสิว เจลทำด้วยส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของส่วนผสมที่แข็งแรงซึ่งสามารถใช้ได้กับผิวมันและผิวอื่น ๆ ยกเว้นผิวบอบบาง ผลิตภัณฑ์นี้ดีที่สุดหากคุณกำลังมองหาการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วจากสิว นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพใน blackheads, whiteheads สิว zits ฯลฯ.

ราคา: ผลิตภัณฑ์สามารถใช้ได้กับ Rs ขนาดเล็ก 5000 ซึ่งขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อ.

8. Neutrogena On-the-Spot การรักษาสิว:

Neutrogena On-the-Spot Acne Treatment

เป็นชื่อที่แสดงให้เห็นนี้ผลิตภัณฑ์มหัศจรรย์จาก Neutrogena จะเป็นประโยชน์สำหรับสิวและสิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวอาจทำให้เกิดอาการระคายเคือง ผลิตภัณฑ์นี้เป็นประโยชน์มากสำหรับการรักษาสิวที่ปราศจากน้ำมันแบคทีเรียเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ฯลฯ ครีมนี้ยังหายตัวไปด้วยความเร็วที่ดีและด้วยเหตุนี้จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับสิว.

ราคา: คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ Rs 500 ถึง 6500 ตามที่คุณเลือก.

ดูเพิ่มเติม: ครีมที่ดีที่สุดสำหรับสิวสิว

9. Derma Topix Benzoyl เปอร์ออกไซด์ 10 ล้าง:

Derma Topix Benzoyl Peroxide 10 Wash

กรดซาลิไซลิกและผลิตภัณฑ์ล้างหน้า Benzoyl เปอร์ออกไซด์นี้เหมาะสำหรับทั้งผลิตภัณฑ์รักษาสิวและต่อต้านริ้วรอย เหมาะสำหรับผิวธรรมดามันและผิวผสมมันจะถูกปฏิเสธอย่างมากสำหรับผิวแห้งและที่สำคัญ มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการใช้สิวบนใบหน้า, แขนและส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย.

ราคา: คุณสามารถมีผลิตภัณฑ์นี้โดยการจ่ายขั้นต่ำ Rs 500.

รู้จักโทนผิวของคุณและทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Benzoyl Peroxide เพื่อผิวสะอาดและกระจ่างใส.

ดูเพิ่มเติม: ล้างหน้าสำหรับผิวมัน

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

76 − 67 =