9 รูปแบบที่สวยงามของแหวนทองคำโรสสำหรับโอกาสพิเศษ

ทองคำกุหลาบเรียกว่าเป็นสีชมพูทองที่ปรากฏที่ยอดเยี่ยมมากและได้รับความรุนแรงขึ้นเมื่ออายุเริ่มต้น คนแรกที่ใช้ในการสวมแหวนทองถ้าคุณต้องการสวมใส่ที่แตกต่างกันซึ่งมีสัมผัสของความทันสมัยกว่าวงแหวนทองคำกุหลาบยืนเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องผูกปมใด ๆ แหวนทองคำชนิดนี้เป็นงานฝีมือที่มีเนื้อหาสีทองแดงที่มีสีเพิ่มขึ้นเมื่อโลหะผสมสีเงินลดลง.

แหวนทองคำกุหลาบให้ความรู้สึกสง่างาม แหวนได้รับความนิยมในปีที่ผ่านเพราะรูปลักษณ์มันเยี่ยมและรูปแบบที่งดงามและตอนนี้งานแต่งงานเช่นเดียวกับการสู้รบแหวนสัญญาจะทำและสวมใส่ในวันพิเศษเหล่านี้.

แหวนที่ออกแบบมาพิเศษใน Rose Gold:

ลองดูที่การออกแบบแหวนทองคำกุหลาบด้านบน 9 แบบสำหรับงานหมั้นและงานแต่งงาน.

1. แหวนกุหลาบแดงประดับพลอย:

ดอกกุหลาบ gold rings

แหวนทองคำกุหลาบชนิดนี้มีเสน่ห์และน่าหลงใหลในสายตาด้วยลวดลายมงกุฎที่มีหินสีแดงอยู่ตรงกลางและไพลินสีฟ้าเพิ่มความดูสง่างามมากขึ้น การออกแบบของแหวนเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของสมัยใหม่และของวินเทจ.

2. วงแหวนทองคำที่เรียบง่าย:

ง่าย Rose Gold Heart Rings

แหวนวงแหวนชนิดนี้จะปรากฏเป็นอมตะและคลาสสิคในการสวมใส่ แหวนเป็นสร้อยคอทำด้วยทองคำขาว 14k ที่มีหัวใจเล็ก ๆ ที่ดูน่ารักที่เรียงรายอยู่ทั้งปลายเปิดให้ดูทันสมัย แหวนชนิดนี้สามารถสวมใส่ได้ในแต่ละวันและสวมใส่ได้เป็นอย่างดี.

3. แหวนทองคำโรสโกลด์:

ดอกกุหลาบ Gold Promise Rings

แหวนสัญญาเป็นที่ที่สองคนตั้งไว้สำหรับความมุ่งมั่นและแหวนที่เป็นสัญญาณของมัน แหวนทองคำกุหลาบนั้นโดดเด่นด้วยเพชรสามเม็ดเรียงรายและเพชรเม็ดเล็ก ๆ ที่ด้านข้างของวงแหวนให้รูปลักษณ์อันบริสุทธิ์.

4 สีขาวและสีชมพูข้ามแหวนแต่งงาน:

ขาว and Pink Cross Over Wedding Ring

ชุดอัญมณีและชุดสีทองคำขาวและชมพูที่โดดเด่นเป็นแหวนแต่งงานที่สมบูรณ์แบบ เพชรสีขาวประกายสีขาวเรียงรายอยู่ตรงกลางด้วยเพชรตัดเล็กนูนที่ด้านข้างเป็นรูปแบบที่ตัดกันทำให้เป็นแหวนแต่งงานที่สวยงามและสวย.

ดูเพิ่มเติม: แหวนเท้าทอง

5. ดอกกุหลาบสีขาวและสีชมพูแหวนหมั้น:

ดอกกุหลาบ Gold White and Pink Diamonds Engagement Rings

สิ่งที่อาจมีค่ามากกว่าเพชรในการสู้รบของคนและยิ่งกว่านั้นถ้าสร้างขึ้นบนทองคำกุหลาบ ด้านบนของแหวนเพชรสีขาวขนาดใหญ่ lustrous และสุกใสเป็นนูนที่มีเพชรสีชมพูขนาดเล็กที่ฝังอยู่ด้านข้างของแหวนที่มีเพชรที่มีขนาดเล็กตัดทำให้มันดูแหวนหมั้นที่น่าอัศจรรย์และหลงใหล.

6 แหวนทองที่ไม่ซ้ำกันสำหรับผู้ชาย:

เป็นเอกลักษณ์ Rose Gold Rings for Men

แหวนแบนชนิดนี้ทำด้วยทองคำขาวและทองคำขาวน่าอัศจรรย์และน่าสนใจเมื่อสวมใส่โดยชายหนุ่มหรือชาย กุหลาบทองใน crafted ในรูปแบบพิเศษที่อยู่ตรงกลางของแหวนให้มันดูพิเศษแล้วใส่ไปโอกาสใด ๆ หรือฝ่าย.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบแหวนทองคำขนาดใหญ่

7. แหวนทองคำขาวโบราณสำหรับผู้หญิง:

โบราณ Rose Gold Band Ring for Women

วงแหวนทองคำวงแหวนโบราณชนิดนี้มีลักษณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงและทำให้รูปลักษณ์เรียบง่ายของเธอ เป็นแหวนมีรูปร่างกว้างสวยครอบคลุมนิ้วมือและเพชรล้ำค่าเรียงรายทั่วทั้งแหวนทำให้มันปรากฏพระราชและดีงามเมื่อสวมใส่.

8. รูปห่อรูปใบไม้ใบรูป Rose แหวนทอง:

Wrap Style Leaf Shaped Trip Rose Gold Ring

รูปแบบห่อตัวขึ้นแหวนทองมีสามชั้นและมีขนาดเล็กน่ารักปล่อย s crafted ในนั้น บนวงแหวนมีเพชรสองเม็ดเล็ก ๆ ที่ได้รับการสวมมงกุฎให้ดูสง่างามและดูน่าสนใจเมื่อสวมใส่นิ้วยาว.

ดูเพิ่มเติม: แหวนทองสำหรับผู้หญิง

9. แหวนบุรุษโรสโกลด์พร้อมเพชร:

ดอกกุหลาบ Gold Rings for Men In Diamonds

ในฐานะที่เป็นผู้ชายก็ชื่นชอบการสวมใส่แหวนที่ทันสมัยและดูทันสมัยดังนั้นแหวนทองคำชนิดนี้ที่มีเพชรขนาดเล็กที่มีลายนูนเป็นรูปแบบเฉพาะทำให้แหวนดูเป็นเอกลักษณ์และดูสมาร์ทเมื่อสวมใส่โดยผู้ชาย.

แหวนทองคำกุหลาบเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่สวมใส่และสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสเช่นกัน แหวนสามารถผสมผสานกับเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิมและเครื่องแต่งกายแบบตะวันตกซึ่งทำให้คุณดูเป็นระเบียบได้ แหวนมีปริมาณทองที่คล้ายกันดังที่ได้กล่าวมาแล้ว แต่มีสีชมพูและมีอยู่ในทั้ง 14k และ 18k ด้วยเช่นกัน เพื่อให้คุณสามารถเลือกแหวนตามทางเลือกของคุณและได้รับดูน่าอัศจรรย์เหล่านั้น.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 1 = 5