9 หัตถกรรมฤดูหนาวที่ง่ายสำหรับเด็กและเด็กก่อนวัยเรียน สไตล์ที่มีชีวิต

Burrrr !!! เวลาฤดูหนาว !!! ไม่สามารถออกไปเล่นกับลมหนาวพัด? ไม่มีปัญหา!!! ต่อไปนี้เป็นงานฝีมือที่น่ารักบางอย่างเพื่อให้ลูกน้อยของคุณไม่ว่างที่บ้านในช่วงฤดูหนาว งานฝีมือเหล่านี้จะช่วยให้คุณฆ่าเวลาและได้รับของขวัญที่ยอดเยี่ยมบางอย่างพร้อมในเวลาไม่นาน.

ง่ายและง่ายไอเดียหัตถกรรมฤดูหนาวสำหรับเด็กและ Preschoolers:

ได้ดู 9 ความคิดหัตถกรรมฤดูหนาวชั้นนำสำหรับเด็กวัยหัดเดินและเด็กก่อนวัยเรียน,

1. Felt Monster Mittens:

รู้สึกว่า Monster Mittens

เหล่านี้เป็นงานฝีมือในฤดูหนาวที่ง่ายและง่ายสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนที่จะทำ ติดตามแม่แบบของแม่พิมพ์บนชิ้นส่วนของความรู้สึกและเย็บให้เข้าด้วยกัน ปักปุ่มจมูกและเย็บสำหรับดวงตา เทมเพลตเหล่านี้พร้อมใช้งานในหลาย ๆ ไซต์ คุณสามารถใช้ใบหน้ามังกร / ใบหน้าสิงโต / ใบหน้าปลาฉลามเป็นแม่แบบ เด็ก ๆ ชอบสวมใส่พวกเขาและสร้างเรื่องราวสยองขวัญของตัวเอง

2 ถ้วยพลาสติกมนุษย์หิมะ:

พลาสติก Cup Snowman

เหล่านี้เป็นงานฝีมือในฤดูหนาวที่ง่ายมากสำหรับผู้ใหญ่ที่มีวัสดุที่พร้อมใช้งาน สิ่งที่คุณต้องมีคือถ้วยพลาสติกสีขาวเครื่องเย็บกระดาษและกระดาษกราฟสี เรียงรายถ้วยด้านข้างเพื่อสร้างลูกกลม - หนึ่งตัวใหญ่สำหรับลำตัวและมีขนาดเล็กสำหรับศีรษะ ตัดวงกลมสองวงขนาดใหญ่ออกจากกระดาษแผ่นเปล่า สำหรับจมูกคุณสามารถใช้กระดาษสีส้มหรือติดแครอทได้ เป็นโครงการที่ดีมากในการทำให้เด็กมีส่วนร่วม.

3. ลายนิ้วมือต้นไม้วินเทอร์:

นิ้ว Painting Winter Tree

เวลาที่มีความสุขกับเด็กวัยหัดเดินที่ต้องยุ่งเหยิงคุณต้องมีแผ่นกระดาษสีฟ้าเครื่องหมายสีดำและสีขาวปลอดสารพิษ วาดต้นไม้ด้วยเครื่องหมายสีดำหรือคุณสามารถบอกให้เด็ก ๆ ทำเป็นลายของต้นไม้ได้ วางสีขาวบนพื้นหลังเพื่อแสดงหิมะตกและบุตรหลานของคุณสามารถลายนิ้วมือบนต้นไม้บนต้นไม้ นี่เป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยมในการทำให้เด็กวัยหัดเดินของคุณไม่ว่างในวันที่อากาศหนาวเย็น.

4 ถ้วยกระดาษคนหิมะ:

กระดาษ Cup Snow Man

สำหรับงานฝีมือกระดาษฤดูหนาวเหล่านี้คุณต้องมี 4 ถ้วยกระดาษเครื่องทำความสะอาดท่อด้วยสีดำขาวและสีอื่น ๆ สีดำกรรไกร Pompoms เครื่องหมายกาวปั้นพินกระดาษก่อสร้างสีขาวและสีดำ วาดตาปากด้วยเครื่องหมายสีดำและติดทำความสะอาดท่อสีส้มสำหรับจมูก ติดทำความสะอาดท่อดำสำหรับมือและแต่งตัวมนุษย์หิมะตามจินตนาการของคุณ นี่เป็นแนวคิดที่สร้างสรรค์สำหรับการจัดแสดง.

5. หมู่บ้านถ้วยกระดาษ:

กระดาษ Cup Village

ทั้งหมดที่คุณต้องทำหมู่บ้านของคุณเอง - ถ้วยกระดาษ, ปากกาหรือเครื่องหมายสเก็ตช์, กระดาษชาร์ตที่มีสีสดใส, สติกเกอร์ของ Felt Cloud, กระดาษลูกฟูก, กาว, เทปกาวเทฟลอนคู่และกรรไกร หมู่บ้านเป็นเรื่องง่ายมากที่จะสร้าง; สิ่งที่คุณต้องการคือจินตนาการของคุณเอง ทำกรวยแบนออกจากกระดาษสีและติดไว้เป็นหลังคา ติดไว้ในแผ่นแผนภูมิสีเขียวและเพิ่มพืชบางอย่างที่ทำจากกระดาษกราฟและติดดอกไม้สีบนพวกเขา.

ไอศครีมมนุษย์หิมะ:

น้ำแข็ง Cream Stick Snow Man

คุณต้องมีไม้ไอติมเทปเหนียวสีขาวและสีดำเครื่องหมาย - สีส้มและสีดำสองปุ่มสีดำและริบบิ้นซาตินสีแดง วาดประมาณ 6 แท่งสีขาว หลังจากทาสีแห้งให้ติดซ้อนกันด้วยสีเหนียว วาดเส้นและวาดด้านบนด้วยสีดำสำหรับหมวก ติดริบบิ้นผ้าซาตินสีแดงลงบนหมวก ติดปุ่มสีดำสำหรับดวงตาและวาดเส้นโค้งที่มีเครื่องหมายสีดำสำหรับปาก วาดจมูกด้วยเครื่องหมายสีส้มและ Voila Snowman Stick ไอศกรีมของคุณพร้อมนี้เป็นงานฝีมือได้อย่างง่ายดายและสนุกสนานสำหรับเด็ก.

ดูเพิ่มเติม: หัตถกรรมฤดูร้อนสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน

7 หมอนขั้วโลกม้วน:

ห้องน้ำ Roll Polar Bear

อย่าทิ้งหลอดม้วนห้องน้ำ เพียงแค่ใช้มันเพื่อสร้างหมีขั้วโลกน่ารักและน่ารัก เป็นเรื่องธรรมดาและเรียบง่ายที่จะทำ เพียงส่งมอบสิ่งของให้กับเด็ก ๆ และพวกเขาก็สามารถทำมันได้ในระยะเวลาอันสั้น สิ่งที่คุณต้องมีคือม้วนสุขา, กระดาษสีขาว, เครื่องหมายสีดำ, กาว, ปากกาสีชมพูและ 2 ปุ่มสีดำ เด็กสามารถทำให้ได้โดยเพียงแค่มองภาพ ต่อไป!! เพิ่มเขา!!

8. กรอบอุปกรณ์เสริมฤดูหนาว:

ฤดูหนาว Accessories Frame

ความคิดที่น่าอัศจรรย์ของงานศิลปะและงานฝีมือของฤดูหนาวสำหรับเด็ก ๆ คือการตกแต่งบ้านของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมที่ใช้ทำด้วยขนสัตว์เช่นหมวกผ้าพันคอถุงเท้าถุงมือ ฯลฯ ใส่อุปกรณ์เสริมทำด้วยผ้าขนสัตว์ตามที่คุณเลือกไว้ในกล่องที่มีกรอบขนาดใหญ่ เป็นวิธีที่น่าทึ่งในการแสดงบทความขนสัตว์เก่าที่ไม่ได้ใช้ของคุณ ไปข้างหน้าและให้มันลอง.

ดูเพิ่มเติม: งานหัตถกรรมวันหยุดสำหรับเด็ก

9. สร้อยคอทองคำ:

ทอง Feather Necklace

วัยรุ่นและผู้ใหญ่เบื่อที่จะนั่งที่บ้านเพราะไม่สามารถออกไปข้างนอกได้ในช่วงที่อากาศหนาวเย็น เพียงแค่ทำสร้อยคอทองคำเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมงานฝีมือในช่วงฤดูหนาว คุณจำเป็นต้องดินสีทอง, มีด, ห่วงโซ่สีทองและแน่นอน Rolling Pin ขยายขนาดที่คุณต้องการซึ่งควรจะประมาณ หนา 2 มม. ใช้มีดเพื่อวาดเส้นตรงกลางขนของคุณ วาดเส้นเล็ก ๆ จำนวนมากจากเส้นกึ่งกลางไปยังปลายด้านนอกของขนของคุณ เจาะหลุมที่ด้านบนเพื่อปล่อยให้โซ่ผ่าน ปล่อยให้ดินแห้ง จากนั้นทาสีด้วยสีทอง และ Hey Presto สร้อยคอทองคำพร้อมแล้ว พูดติดอ่างรอบ ๆ ใส่มัน คุณยังสามารถจับคู่ต่างหูได้.

ไล่ตามบลูส์ฤดูหนาวของคุณโดยการสร้างงานฝีมือที่ยอดเยี่ยมโดยการรีไซเคิลของเก่า ตกแต่งผนังบทความของขวัญคริสต์มาสตกแต่งต้นไม้สามารถทำเพื่อให้ห่างเบื่อของคุณในช่วงฤดูหนาวสภาพอากาศหนาวเย็น.

ดูเพิ่มเติม: พลาสเตอร์ออฟปารีสศิลปะและหัตถกรรมสำหรับเด็ก

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

25 + = 29