9 การออกแบบแหวนเพชรสีดำวันพิเศษ

เพชรสีดำคำนิยามที่แท้จริงของความงามถือเป็นอัญมณีแห่งสายตาของทุกคนไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง สีที่น่าสนใจของเพชรสีดำดึงดูดทุกคนส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง และเมื่อสวมใส่ในแหวนมันให้ธรรมชาติผลกระทบที่สวยงามและงดงามของมือคน.

แหวนที่สง่างามกับเพชรสีดำ:

นี่คือชุดของแหวนเพชรสีดำสำหรับโอกาสหมั้นหรืองานแต่งงานในประเทศอินเดีย.

1. Full Black Diamond Solitaire Ring:

สีดำ diamond rings

แหวนทองคำขาวกับแหวนเพชรสีดำเล่นไพ่คนเดียวเป็นตัวเลือกที่สวยงามให้เลือก แหวนนี้มีเพชรสีดำตัดเจ้าหญิงที่มีการตั้งค่าง่ามให้มันถือที่แข็งแกร่งกับแหวน สีดำของแหวนสามารถทำได้ด้วยวิธีการแก้ปัญหาการชุบด้วยไฟฟ้าขั้นสูงของโรเดียมสีดำพร้อมตัวกันกระแทกที่ใช้กับทองคำขาว.

2. แหวนหมั้นเพชรสีดำกลม:

สีดำ Rounded Diamond Engagement Ring

แหวนเพชรสีดำกลมมีรอบ solitaire ล้อมรอบด้วยเพชร แหวนทำด้วยทองคำขาว นอกจากนี้ยังถือโดยการตั้งค่าง่ามและเพชรล้อมรอบเล่นไพ่คนเดียวหลักจะถือครองด้วยการปูการตั้งค่าให้แต่ละของพวกเขาจะใกล้ชิดเกินไปกับแต่ละอื่น ๆ ให้พวกเขาถือที่แข็งแกร่ง.

3. สีดำสามหินแหวนเพชร:

สีดำ Three Stone Diamond Ring

แหวนหมั้นเพชรสีดำที่ดีที่สุดแหวนนี้ได้รับดังต่อไปนี้ด้วยความงามอันยิ่งใหญ่ แหวนที่ทำจากทองคำขาวนี้ประกอบไปด้วยไพ่สองเพชรสีขาวที่ด้านข้าง อีกครั้งเหล่านี้จะถือครองด้วยการตั้งค่าเดียวกันของปูและง่ามให้มันถือที่แข็งแกร่งและดูสวยงาม.

4 วงดนตรีเพชรดำจัดงานแต่งงาน:

สีดำ Diamond Wedding Band

วันนี้ผู้หญิงชอบสวมแหวนแต่งงานแทนแหวนหนัก แถบแต่งงานเพชรสีดำทำให้รูปลักษณ์ของผู้หญิงดูเรียบง่าย นอกจากนี้ยังประกอบด้วยเพชรกลมสีดำจำนวนมากที่ติดตั้งด้วยเทคโนโลยีการตั้งค่าเดียวกันของปูและง่าม.

ดูเพิ่มเติม: แหวนแต่งงานเพชรสีเหลือง

5. แหวนเพชรสีดำสำหรับสุภาพสตรี:

สีดำ Diamond Silver Ring for Women

แหวนที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้หญิงนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวทั้งเพชรสีดำและสีขาวเพชรสีขาวสามเม็ดเรียงรายอยู่ด้านบนและเพชรสีขาวขนาดเล็กอื่น ๆ ที่กระจัดกระจายอยู่เหนือการออกแบบที่ซับซ้อนของวงแหวนด้วยการยึดมั่น นี้อาจจะดำเนินการไปพร้อมกับเครื่องแต่งกายใด ๆ ให้มันดูงาม.

6. 7 เม็ดหินสีดำสำหรับผู้ชาย:

7 Stone Black Diamond Ring for Men

มีหลากหลายสายสำหรับผู้ชายยัง นี่เป็นหนึ่งในนั้น มีเพชรมากมายที่ยึดติดกับเทคนิคของปู เพชรเหล่านี้ถูกยึดติดกับการออกแบบทางสถาปัตยกรรมของวงแหวนเพื่อความสมบูรณ์แบบและสวยงามอย่างที่ทุกคนจะรัก.

ดูเพิ่มเติม: แหวนเพชรเงิน

7. Black Diamond Band for Men:

สีดำ Diamond Bands for Men

นอกเหนือจากวงแหวนมีหลากหลายวงดนตรีสำหรับผู้ชาย วงดนตรีนี้ประกอบด้วยโคบอลต์ที่มีเนื้อสีดำอยู่ตรงกลาง และตรงกลางของวงแหวนเป็นเพชรสีดำกลมที่มีผิวที่สมบูรณ์แบบทำให้ดูเรียบง่ายและสง่างาม.

8. โลตัสดอกไม้ดำเพชรแหวนแต่งงาน:

บัว Flower Black Diamond Wedding Ring

ในโอกาสพิเศษของเธอเพื่อตอบสนองความฝันของเจ้าสาวทุกคนในการมองหาเพชรที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครเพชรออกชุดแหวนแต่งงานสำหรับผู้หญิง ในเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงามของดอกบัวแหวนนี้ประกอบด้วยเพชรสีขาวจำนวนมากและการจัดแสดงเจ้าหญิงสีดำตัดเพชรตรงกลาง.

ดูเพิ่มเติม: แหวนหมั้นเพชรสีชมพู

9. แหวนเพชรสีดำรูปทรงเพชรสำหรับผู้หญิง:

สีดำ Diamond Buckle Stylish Ring for Women

ถ้าใครต้องการอะไรที่มีสไตล์มีรูปแบบใหม่ของแหวนหัวเข็มขัด ในรูปแบบที่เย็นและมีสไตล์ของหัวเข็มขัดแหวนนี้มีเพชรสีดำขนาดเล็กจำนวนมากติดกับแหวนทองคำขาวหรือทองคำช่วยเพิ่มผลกระทบ.

มีหลายรูปแบบในแหวนซึ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์ของเพชรสีดำสวยงามมากขึ้น โอกาสที่แตกต่างกันหลายครั้งซึ่งมีความสำคัญมากขึ้นกับบุคคลใดและเพื่อทำให้ช่วงเวลาเหล่านี้น่าจดจำยิ่งขึ้นกับบุคคลวงแหวนเหล่านี้มีบทบาทสำคัญ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

85 − = 80