9 สถานที่ฮันนีมูนในแอฟริกาใต้ | สไตล์ที่มีชีวิต

แอฟริกาใต้เป็นสัตว์ป่าที่เป็นสัญลักษณ์ ความสวยงามของสถานที่อธิบายถึงภูมิทัศน์สัตว์และวัฒนธรรมที่หลากหลาย ทั้งหมดนี้มีความรับผิดชอบมากสำหรับการเสริมสร้างความงามของสถานที่ ทวีปที่เต็มไปด้วยป่าและภูเขาอาจเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการฮันนีมูนของคุณ บรรดาผู้ที่รักในชีวิตป่าเต็มรูปแบบของการผจญภัยสามารถวางแผนสำหรับฮันนีมูนของพวกเขา.

สถานที่ฮันนีมูนยอดนิยมในแอฟริกาใต้:

1. Western Cape:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in south africa

มีหลายสถานที่ท่องเที่ยวแอฟริกาใต้สำหรับคู่ฮันนีมูน ในหมู่ Western Capeis ทั้งหมดหนึ่งในนั้น ผู้คนมาเที่ยวชมสถานที่แห่งนี้เพื่อสัมผัสกับความงามของหาดทรายสีขาว แม้ว่าจะอยู่ไกลจากเมือง แต่มีส่วนผสมของแพคเกจฮันนีมูน สถานที่นี้เป็นที่รู้จักแพร่หลายสำหรับดินแดนแห่งไวน์และคลื่นที่สวยงามของมหาสมุทร.

2. เส้นทางการ์เด้น:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in South Africa--Garden Route

โครงสร้างของสถานที่นี้ดูคล้ายสวน ท่ามกลางสถานที่ฮันนีมูนในแอฟริกาใต้ถือว่าเป็นสถานที่แสนโรแมนติกที่สุดสถานที่ทั้งหมดล้อมรอบไปด้วยต้นปาล์มซึ่งสะท้อนความสง่างามของสถานที่ ด้วยเต็นท์และรูปทรงที่แตกต่างกันของสถานที่ที่หรูหรามาก.

3. แหลมทางตะวันออก:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in South Africa--Eastern Cape

Eastern Cape เป็นที่นิยมมากเป็นชายฝั่งแสงแดดของแอฟริกาใต้ ความงามของสถานที่คือทั้งหมดเกี่ยวกับไมล์หาดทรายไมล์หลังจากไมล์ โดยเฉพาะแสงดวงจันทร์ช่วยเพิ่มความสวยงามตามธรรมชาติของสถานที่ในเวลากลางคืน เป็นปลายทางฮันนีมูนของคุณในแอฟริกาใต้มันเป็นสถานที่ที่น่ารื่นรมย์.

ดูเพิ่มเติม: ฮันนีมูนในบังคลาเทศ

4. KwaZulu Natal:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in South Africa--KwaZulu Natal

สถานที่แห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยมหาสมุทรอินเดียและเนินเขาอันตระการตาอื่น ๆ นี่คือสถานที่ที่ไม่เหมือนใครธรรมชาติมีทั้งมหาสมุทรและเนินเขา เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางฮันนีมูนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของแอฟริกาใต้ซึ่งน่าไปเยือน ลักษณะของสถานที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก.

5. Johannesburg:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in South Africa--Johannesburg

เรียกได้ว่าเป็นหัวใจของเมือง ดังนั้นคู่ฮันนีมูนสามารถเพลิดเพลินกับชีวิตในเมือง มีร้านอาหารที่ดีงามและดั้งเดิมหลายแห่งในแอฟริกาใต้ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารมื้อค่ำใต้แสงเทียนกับคนที่คุณรัก นอกจากนี้สถานที่ที่เต็มไปด้วยความบันเทิงที่น่าตื่นเต้น.

6. Mpumalanga:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in South Africa--Mpumalanga

ความงามตามธรรมชาติของสถานที่นี้ค่อนข้างแตกต่างจากที่อื่น มุมมองของปืนใหญ่แม่น้ำดูสง่างามมาก คุณจะรักมุมมองดังกล่าวตลอดชีวิตของคุณ คู่รักจะเลื่อนไปหาสถานที่พิเศษสำหรับฮันนีมูน บางทีตัวเลือกนี้จะตอบสนองความต้องการของคุณ นี้เป็นสถานที่หายากเกี่ยวกับการที่แม้แต่คนไม่ทราบ.

ดูเพิ่มเติม: เวลาที่ดีที่สุดในการไปมัลดีฟส์สำหรับฮันนีมูน

7. จังหวัด Limpopo:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in South Africa--Limpopo Province

สถานที่นี้เป็นจุดหมายฮันนีมูนที่มีเสน่ห์ ช่องว่างที่เงียบสงบและน้ำที่ไหลเข้าช่วยเพิ่มความพิเศษให้กับสถานที่ สถานที่อยู่ในตักของเนินเขาของพุ่มไม้ขนาดเล็ก ผู้คนมาเที่ยวชมสถานที่แห่งนี้เพื่อหลีกเลี่ยงความคึกคักของเมือง ความงามของธรรมชาติเหมาะสำหรับดวงจันทร์น้ำผึ้งของคุณ.

8. North West Province:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in South Africa--North West Province

คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางน้ำในสถานที่แห่งนี้ มีกีฬาทางภูเขาที่น่าตื่นเต้นและงานใต้น้ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคู่ฮันนีมูน พวกเขาได้รับการฝึกฝนเป็นอย่างดีและไม่มีขอบเขตที่จะกลัว คุณสามารถรวบรวมประสบการณ์ใหม่ของโลกใต้น้ำได้ คนมักพูดว่าเป็นสถานที่ในฝันสำหรับฮันนีมูน.

9. Northern Cape:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in South Africa--Northern Cape

สถานที่ที่เต็มไปด้วยศิลปะบนผาทรายอูฐซาฟารีการขุดเพชรและอื่น ๆ เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับความบันเทิง คุณสามารถเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติ Vaalbos, Wits และเขตอนุรักษ์ธรรมชาติและอื่น ๆ คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่เหล่านี้ได้ สถานที่เหล่านี้เต็มไปด้วยสัตว์หลายชนิดที่หายากมาก.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนในชัยปุระ

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

8 + 1 =