ทรงผมสำหรับคู่แต่งงานยอดนิยม 9 รูป สไตล์ที่มีชีวิต

มีรูปแบบต่างๆของเจ้าสาวขึ้น dos ที่สามารถลองออกเป็น เหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นมืออาชีพทำจากสนนราคา นอกจากนี้ยังสามารถเป็นบุคคลที่เข้าร่วมงานแต่งงานและต้องการที่จะเล่นกีฬาบางอย่างเช่นนี้ เหล่านี้ยังดีที่จะสวมใส่กับ sarees และเสื้อผ้าแบบดั้งเดิมอื่น ๆ เหล่านี้ยังสามารถทำได้ด้วยเครื่องประดับดอกไม้และหมุดหัวมุกอื่น ๆ บ่อยครั้งที่ดอกไม้ที่มีประดิษฐ์สามารถใช้กับสิ่งเหล่านี้ได้.

ของเจ้าสาว Updo hairstyles

เหล่านี้ค่อนข้างฉูดฉาดและดูน่าดู ถ้าทำอย่างถูกต้องเหล่านี้สามารถสวมใส่สำหรับฝ่ายอื่น ๆ ถ้าคนดีด้วยมือที่สร้างสรรค์พวกเขาสามารถสวมใส่เหล่านี้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องช่วยมืออาชีพ แต่ถ้าคนต้องการทำอย่างมืออาชีพที่มีสไตล์มากแล้วเหล่านี้ควรจะทำจากร้านค้าที่มีการจองล่วงหน้า อุปกรณ์เสริมมีประโยชน์มากสำหรับสิ่งเหล่านี้ เหล่านี้ยังเป็นเงางามมาก.

ด้านล่างมี 9 ประเภทของชุดเจ้าสาวขึ้นที่บุคคลสามารถทำบนเส้นผมของตนเองได้.

ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับคู่แต่งงาน updo:

1. Floral Accessorized Look:

งานแต่งงาน up do hairstyles   Braided up do

นี้จะทำด้วยความช่วยเหลือห้องนั่งเล่นบางอย่าง ผู้ที่ต้องการเล่นกีฬาบางอย่างที่ไม่ทำให้เหงื่อกลับพวกเขาสามารถเล่นกีฬาได้ เหล่านี้สามารถประดับด้วยดอกไม้หรือหมุดดอกไม้.

2. Wavy Bun:

ของเจ้าสาว updo hairstyles 2

นี่คือรูปลักษณ์ที่ทันสมัยมากและนี้ยังจะต้องมีห้องนั่งเล่นหรือช่วยมืออาชีพ เหล่านี้จะทำกับ padding ถ้าปริมาณไม่เพียงพอ เหล่านี้สามารถตัดกับหมุดบางและยังคลิป rhinestone เหล่านี้ทำให้ดูเหล่านี้แม้แต่ showier.

3. ม้วนที่มีระดับต่ำสุด:

ของเจ้าสาว updo hairstyles3

นี่คือรูปลักษณ์ที่มีชื่อเสียงมาก เหล่านี้ยังมีเสน่ห์มาก คนสามารถใช้ Velcro เพื่อรับม้วนและนี้ยังจะต้องใช้ความร้อนที่จะใช้ เหล่านี้สามารถทำได้ด้วยการจีบที่ด้านข้างและเหล่านี้สามารถประดับด้วยหมุดดอกไม้บางและอื่น ๆ อุปกรณ์หิน Rhine.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมบาง Swept

4 ผมอ่อนทำ:

ของเจ้าสาว updo hairstyles4

นี่เป็นรูปลักษณ์ที่สับสนมากซึ่งมีชื่อเสียงมากเช่น เหล่านี้มักจะมีการเล่นกีฬาโดยผู้ที่เข้าร่วมปาร์ตี้และเป็นวัยรุ่นหรือต้องการดูคนดังเช่นมีลักษณะที่ยุ่งเหยิง เหล่านี้ควรจะทำด้วยสเปรย์ frizz บาง ถ้าเนื้อแห้งเป่าสามารถใช้เพื่อสร้างความรู้สึกโปร่งสบาย.

5. พุ่มน้ำตก:

ของเจ้าสาว updo hairstyles5

นี้จะทำในรูปแบบที่สร้างสรรค์มาก อย่างไรก็ตามความหนาจะเพิ่มขึ้นเมื่อใช้สเปรย์ซิสเพรส ซึ่งจะทำให้พื้นผิวแห้งเพื่อการออกแบบที่ยาวนานกว่าการซักครั้งถัดไป.

6 ม้วน Vintage:

ของเจ้าสาว updo hairstyles6

เหล่านี้เป็นที่นิยมมากและสามารถเล่นกีฬาโดยหลาย เหล่านี้มักจะใช้เพื่อการกีฬาสำหรับงานปาร์ตี้ เหล่านี้สามารถทำได้อย่างง่ายดายสำหรับประเภทของโอกาสใด ๆ เหล่านี้ยังจะไม่ปล่อยให้คนเหงื่อที่ด้านหลังจะถูกเก็บไว้ฟรีจากส่วนใด ๆ ที่แขวนหลวม.

7. หมุดพิน:

ของเจ้าสาว updo hairstyles 7

เหล่านี้ทำได้อย่างง่ายดายด้วย padding บางและสเปรย์ frizz บาง สามารถเล่นกีฬาได้อย่างง่ายดายสำหรับปาร์ตี้ต่างๆ.

8. รูปลักษณ์พัฟฟุ้ง:

ของเจ้าสาว updo hairstyles 8

นี่คือครึ่งขึ้นและครึ่งรีดดู นี้ทำได้อย่างง่ายดายด้วยลูกกลิ้งที่คนสามารถซื้อจากร้านค้า หลายคนทำสิ่งเหล่านี้ด้วยสเปรย์บางอย่างเพื่อทำให้เครื่องอบแห้งส่วนต่างๆเพื่อการออกแบบไม่หล่นลง การออกแบบมักจะหลวมเนื่องจากส่วนอาจเนียนซึ่งไม่ใช่พื้นผิวที่เป็นประโยชน์สำหรับการทำเช่นนี้สำหรับฝ่าย.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมหยาบและโขลก

9. ภาพ Pony Braided Look:

ของเจ้าสาว updo hairstyles 9

นี่คือรูปลักษณ์ที่ถูกตัดออก นี่เป็นเรื่องน่ารักมาก ส่วนหนึ่งคือทำขึ้นและส่วนที่เหลือจีบ.

ภาพแหล่งที่มา: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

57 + = 63