9 กระเป๋าสตางค์จระเข้อันทันสมัยและอินเทรนด์สำหรับผู้ชายและผู้หญิง

Wallet เป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยเติมเต็มสไตล์ในลักษณะที่กำหนดบุคลิกภาพที่แท้จริงของคุณ กระเป๋าสตางค์หนังจระเข้จะกลายเป็นวัสดุที่ดีเยี่ยมกว่าที่จะแผ่กระจายความกล้าหาญและความเป็นธรรมชาติของบุคลิกภาพของคุณด้วยการหยิบฉวยความสะดวกสบาย ในรายชื่อกระเป๋าหนังจระเข้หนังที่สะดวกและอินเทรนด์ที่นำเสนอเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ.

การออกแบบล่าสุดและแฟชั่นของกระเป๋าสตางค์จระเข้สำหรับชายและหญิง:

ให้เราดูที่กระเป๋าสตางค์จระเข้ 9 อันดับแรก.

1. กระเป๋าสตางค์จระเข้แท้:

จระเข้กระเป๋า

กระเป๋าสตางค์จระเข้ของผู้ชายที่มีหางนกยูงอย่างถูกต้องเป็นสิ่งที่มั่นใจได้ว่าจะเสริมสไตล์ของคุณไม่ว่าคุณจะสวมชุดอะไรก็ตาม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับชุดที่เป็นทางการและสบาย ๆ กระเป๋าสตางค์หนังจระเข้ที่ผ่านการรับรองแล้วอย่างถูกต้องเหมาะสมและมั่นใจว่าจะทำให้คุณรู้สึกเป็นพิเศษ เย็บแผลกว้างในชายแดนด้านนอกและพื้นผิวของหนังจระเข้เป็นสิ่งที่น่าสนใจ ด้วยจำนวนช่องที่พอประมาณคุณสามารถเก็บบิลและบัตรได้อย่างถูกต้อง.

2. กระเป๋าสตางค์ Crocodile ใช้ลำลอง:

ไม่เป็นทางการ use Crocodile Wallet

ผู้ชายกระเป๋าสตางค์จระเข้สีดำที่ถูกต้องและเป็นของแท้เป็นอุปกรณ์เสริมที่คลาสสิกอย่างแท้จริงสำหรับผู้ชาย มันดูกลมกล่อมดิบอินเทรนด์และหรูหรา เหมาะที่สุดสำหรับงานที่เป็นทางการใด ๆ ก็สามารถใช้อย่างเท่าเทียมกันสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันถ้าคุณต้องการที่จะเป็นพระราชทุกแห่งที่คุณไป พื้นผิวที่มีพื้นผิวเรียบและการตกแต่งภายในที่ราบรื่นจะทำให้ผู้คนหลงไหล WOW!

3. กระเป๋าเงินจระเข้ Unisex:

unisex Crocodile Wallet

นำออกด้านป่าของคุณด้วยกระเป๋าสตางค์จระเข้สีเขียวสวยงาม สีเป็นตัวหนาและทำให้คำสั่งใด ๆ ที่คุณใช้เงินออกจากมันที่จะจ่ายค่า เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิงภายนอกที่สวยงามต้องการให้คุณเก็บสมบัติไว้ตลอดไป.

4. กระเป๋าสตางค์จระเข้ Vintage:

เหล้าองุ่น Crocodile Wallet

กระเป๋าสตางค์จระเข้โบราณและของแท้เป็นของดิบและสวยงามและช่วยให้คุณมีชีวิตชีวาภายในจิตใจได้อย่างสวยงาม ไม่มากขัดเพียงผิวจระเข้, เย็บง่ายและช่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นสิ่งที่ทำให้กระเป๋าสตางค์โดดเด่นจากคนอื่น ๆ ความสมบูรณ์แบบที่หลากหลายและความเรียบง่ายของกระเป๋าสตางค์จระเข้สำหรับผู้ชายจะทำให้มันโดดเด่นกว่ากระเป๋าอื่น ๆ ทั้งหมด.

ดูเพิ่มเติม: Crafted Wallet

5. กระเป๋าสะพายหลังสีน้ำตาล Horn Wallet:

สีน้ำตาล Horn Back Crocodile Wallet

หากคุณกำลังคิดที่จะไปงานปาร์ตี้ในชุดที่เรียบง่ายเสื้อสีขาวและ denims แล้วค้นหาของคุณสำหรับอุปกรณ์เสริมที่เป็นตัวหนาสิ้นสุดที่นี่ โครงสร้างที่คมชัดและเนื้อสัมผัสของหนังจระเข้หลังด้านนอกที่สวยงามของกระเป๋าสตางค์จะทำให้รูปลักษณ์ที่เรียบง่ายของคุณดูน่าเกรงขาม เติมเต็มรูปลักษณ์ด้วยรองเท้าและสายพานที่ดี.

กระเป๋าสตางค์จระเข้ Baby Alligator:

ทารก Alligator Crocodile Wallet

กระเป๋าสตางค์จระเข้แท้รุ่นกระชับกระเป๋าสตางค์หนังจระเข้เด็กเรียบเนียนและความมันวาวราวกับใช้มันมากที่สุดของความดิบๆ สีเขียวเต่าและลวดลายที่น่าพอใจในตัวเครื่องทำให้กระเป๋าสตางค์เป็นความงามแบบคลาสสิกสำหรับทุกโอกาส นี่เป็นกระเป๋าสตางค์ของผู้ชายประเภทจระเข้ที่นุ่มนวลที่สุด.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสตางค์สำหรับผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์จระเข้สีฟ้า:

สีน้ำเงิน Crocodile Wallet

กระเป๋าสตางค์จระเข้ดิบและสวยงามเมื่อได้สัมผัสกับสีฟ้าแล้วจะกลายเป็นเวทมนตร์ทันที ความรู้สึกของพระราชวงศ์และสีสันสดใสของกระเป๋าสตางค์ช่วยเพิ่มความรู้สึกของการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบ หากได้รับโอกาสด้วยการแต่งกายที่เหมาะสมกระเป๋าสตางค์นี้สามารถเป็นข้อความสไตล์ได้.

8. กระเป๋าสตางค์จระเข้ยาว:

ยาว River Crocodile Wallet

กระเป๋าสตางค์จระเข้ยาวของแม่น้ำสามารถเป็นแผ่นคำสั่งที่มีชุดพรรคเกือบทุกชุดสำหรับผู้หญิงทุกคน ไปที่ข้อมูลพื้นฐานและรู้สึกถึงการดึงรากของคุณด้วยกระเป๋าสตางค์จระเข้ที่สร้างขึ้นใหม่อย่างสวยงาม.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสตางค์กระเป๋าถือสตรี

9. กระเป๋าสตางค์จระเข้ Funky:

ขี้ขลาด Crocodile Wallet

เทรนด์สุด ๆ เมื่อคุณพกกระเป๋าสตางค์จระเข้อินเทรนด์และขี้ขลาด รวมกับคลิปเงินแม่เหล็กหรือโซ่ที่ถอดออกได้ซึ่งทำมาจากหนังจระเข้กระเป๋าสตางค์ขี้ขลาดนี้มีขนาดเล็กและยังสามารถนำมาใช้กับสมาร์ทโฟนบางเฉียบแทนสกุลเงินเพื่อสร้างความขี้ขลาดที่ซ่อนอยู่ภายในตัวคุณ อย่าตัดปีกของจินตนาการของคุณและปล่อยให้มันบินสูงเมื่อตัดสินใจเลือกชุดที่คุณเลือกที่จะสวมใส่กับมัน!

ผลิตในหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณและตรงกับกลิ่นอายของโอกาสต่างๆอุปกรณ์เสริมนี้สามารถเป็นหนึ่งในสมบัติที่มีค่าที่สุดของคุณ รูปแบบที่แตกต่างกันพื้นผิวของผิวและรูปแบบการปักทำให้พวกเขาไม่ซ้ำกันในทางของตัวเอง.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

86 − 79 =