9 สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของอินโดนีเซีย สไตล์ที่มีชีวิต

ได้รับการยกย่องว่าเป็น "Wonderful Indonesia" แท็กพูดถึงปริมาณสำหรับประเทศที่มีทุกสิ่งทุกอย่างที่จะนำเสนอจากมรดกทางประวัติศาสตร์อันยาวนานไปจนถึงวัฒนธรรมที่หลากหลายและความงามตามธรรมชาติที่เต็มไปด้วยหมู่เกาะที่กว้างใหญ่จำนวนเกาะ 17,508 แห่ง รายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศที่เต็มไปด้วยความมั่งคั่งดังกล่าวไม่มีที่สิ้นสุดดังนั้นเราจึง จำกัด สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในอินโดนีเซียให้เยี่ยมชม.

อินโดนีเซียสถานที่ท่องเที่ยว:

1. Borobudur:

borobudur_indonesia-ท่องเที่ยวสถานที่

วัดพุทธมหายานศตวรรษที่ 9 ในเมือง Magelang, Central Java Borobudur เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดแห่งเดียวในประเทศอินโดนีเซีย มีพระพุทธรูปจำนวน 504 องค์ที่ตกแต่งภายนอกและตกแต่งภายในรวมทั้งแผงตกแต่ง 2,672 ชิ้น อนุสาวรีย์ประกอบด้วยหกตารางแพลตฟอร์มด้านล่างและสามแพลตฟอร์มวงกลมด้านบนเป็นศาลที่ทุ่มเทให้กับพระพุทธเจ้าและเว็บไซต์แสวงบุญที่สำคัญ.

2. สวนพฤกษศาสตร์ Bogor:

Bogor-พฤกษศาสตร์ gardens_indonesia-ท่องเที่ยวสถานที่

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2360 โบกอร์เป็นสวนพฤกษศาสตร์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองที่มีชื่อเดียวกันและเป็นศูนย์รวมของการวิจัยทางพฤกษศาสตร์ตั้งแต่ยุคอาณานิคม สวนครอบคลุมพื้นที่กว่า 80 เฮกตาร์มีพืชและสัตว์มากกว่า 15,000 ชนิด พันธุ์ที่แตกต่างกันของนกและแม้กระทั่งค้างคาวสามารถพบได้ลี้ภัยที่สูงขึ้นในต้นไม้.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยวในภูฏาน

3. อุทยานแห่งชาติโคโมโด:

โคโมโด-ชาติ park_indonesia-ท่องเที่ยวสถานที่

อุทยานแห่งชาติ Komodo ทอดข้ามเกาะขนาดใหญ่สามแห่งของ Komodo, Padar และ Rinca และที่เล็กกว่า 26 แห่งเป็นที่อยู่อาศัยที่สำคัญของจิ้งจกที่ใหญ่ที่สุดในโลกมังกรโคโมโดจากที่ไหนสวนแห่งนี้ได้รับชื่อ อุทยานแห่งชาติโคโมโดก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2523 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปกป้องสิ่งมีชีวิตเหล่านี้หลังจากที่ขยายขอบเขตไปสู่การป้องกันสัตว์น้ำชนิดอื่น ๆ ในปีพ. ศ. 2534 ได้มีการประกาศให้เป็นมรดกโลกของยูเนสโกและมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวชมมังกรโคโมโดที่มีชื่อเสียง.

4. ภูเขา Rinjani:

ภูเขา-rinjani_indonesia-ท่องเที่ยวสถานที่

นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเกาะลอมบอกจะไม่สามารถไปเยือน Mount Rinjani ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่มีการใช้งานมากที่สุดเป็นอันดับสองของอินโดนีเซีย แม้ว่าภูเขาไฟภูเขาไฟนี้ได้อ้างถึงชีวิตจำนวนมากแล้ว แต่การเดินทางไปยังภูเขายังคงเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวที่มาถึงยอดภูเขาไฟ Trekkers สามารถเดินเข้าไปในที่ราบสูง 6 แห่งโดยมีที่ราบสูง 8.5 กม. ที่มีน้ำพุร้อนและเต็มไปด้วยบางส่วน ทะเลสาบปล่องภูเขาไฟประมาณ 200 เมตรลึก.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น

5. ท่องในบาหลี:

ท่องใน bali_indonesia-ท่องเที่ยวสถานที่

เกาะแห่งนี้นับพัน ๆ เกาะเพียงแค่เรียกนักเล่นเซิร์ฟมาและขี่คลื่นมันเป็นเรื่องที่เหมาะสมเท่านั้นที่อินโดนีเซียจะเป็นสวรรค์ของนักเล่นกระดานโต้คลื่นกับบาหลีซึ่งเป็นศูนย์กลางการเล่นกระดานโต้คลื่นของอินโดนีเซีย เกาะบาหลีมีจุดท่อง 33 จุดพร้อมกับคลื่นที่เสนอสิ่งต่างๆให้กับทุกคนตั้งแต่ผู้เชี่ยวชาญระดับสูงไปจนถึงผู้เริ่มต้น.

6. หมู่เกาะราชาอัมพวา:

ราชา Ampat-islands_indonesia-ท่องเที่ยวสถานที่

เกาะราชาอัมพวาในปาปัวเป็นที่ยกย่องในด้านความงดงามของภูเขาหินภูเขาสูงตระหง่านยื่นออกมาจากมหาสมุทร แต่ความงามที่แท้จริงอยู่ใต้น้ำซึ่งเป็นแหล่งที่มีชีวิตทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลกและระบบนิเวศแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์ที่สุด.

ดูเพิ่มเติม: Kenya Famous Places

7. ทะเลสาบโทบะ:

ทะเลสาบ toba_indonesia-ท่องเที่ยวสถานที่

สถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของสุมาตราคือทะเลสาบโทบาทะเลสาบภูเขาไฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทะเลสาบโทบะเป็นผลมาจากการปะทุระเบิดขนาดมหึมาซึ่งเกิดขึ้นเกือบ 77,000 ปีก่อน ทะเลสาบปล่องภูเขาไฟที่มีชื่อเสียงของโลกยาว 100 กิโลเมตรและสูงถึง 1,666 ฟุตถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศอินโดนีเซีย.

8. Toraja:

toraja_indonesia-ท่องเที่ยวสถานที่

วัฒนธรรมดั้งเดิมของชาวอินโดนีเซียถือเป็นเสน่ห์ของทุกคน แต่ไม่เหมือนกับ Toraja ซึ่งเป็นกลุ่มชาติพันธุ์พื้นเมืองที่พบในจังหวัดสุลาเวสีใต้ที่อาศัยอยู่ในบ้านที่มีรูปร่างคล้ายแตร Torajas เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับพิธีศพของพวกเขาอย่างประณีตที่มีอายุการใช้งานเป็นเวลาหลายวันด้วยการเข้าร่วมนับพัน ในช่วงพิธีศพเหล่านี้ Toraja สามารถดูการเต้นรำทางวัฒนธรรมเพื่อเสียใจและเป็นเกียรติแก่ผู้เสียชีวิต.

มัสยิดหลวง Baiturrahman:

Baiturrahman-แกรนด์ mosque_indonesia-ท่องเที่ยวสถานที่

มัสยิดใหญ่ Baiturrahman Grand ยืนอยู่ในใจกลางของบันดาอะเจห์ในจังหวัด Aceh ของประเทศอินโดนีเซียซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของศาสนาและวัฒนธรรมของชาวอะเจห์ อาณานิคมและโมกุลอิทธิพลของอินเดียสามารถสัมผัสได้จากสถาปัตยกรรมของมัสยิดซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยรัฐบาลอาณานิคมดัตช์ในปีพ. ศ. 2424 มัสยิดเป็นที่รักของชาวอะเจห์และกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์สึนามิที่ร้ายแรงในปีพศ..

ที่นี่คุณมองไปที่สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของอินโดนีเซีย คุณชอบ? กรุณาแบ่งปันความคิดเห็นของคุณ.

ที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 34 = 35