9 แหวนเงินใหม่สำหรับวันพิเศษ

เงินเป็นโลหะอ่อนและเปราะบางที่ง่ายต่อการเกิดรอยขีดข่วนและในช่วงระยะเวลาหนึ่งหลังจากสวมแหวนปกติอาจกลายเป็นรูปทรงที่แตกต่างและพื้นผิวที่หยาบกร้าน แต่การตกแต่งเครื่องประดับเงินเป็นเรื่องที่หลากหลายซึ่งจะมีความสดใสและเงางาม ในแง่ของราคาเงินเป็นค่าใช้จ่ายน้อยมากและสามารถ afforded โดยคนใดคนหนึ่ง.

หลายคนเลือกที่จะซื้อแหวนเพชรที่ประดับประดาสวยงามสำหรับงานหมั้นและพิธีแต่งงานของพวกเขาและสร้างความทรงจำ จุดเริ่มต้นที่สวยงามของแหวนเพชรเงินอาจกลายเป็นเหตุผลที่ดีที่จะให้วงแหวนราคาแพงสำหรับวันครบรอบถัดไปที่จะมาถึง.

การออกแบบพิเศษในแหวน Silver Diamond:

ที่นี่เรามีส่วนร่วมในงานหมั้นและเพชรแหวนแต่งงานสำหรับผู้ชายและผู้หญิง.

1. แหวนเงินเพชรคลัสเตอร์:

เงิน diamond rings

แหวนเพชรเงินที่มีรูปลักษณ์ของนักออกแบบในกลุ่มด้านบนสุดของวงแหวนคือการออกแบบที่สง่างาม วงแหวนวงกตยังเรียงรายไปด้วยเพชรปูและกระจุกที่มีเพชรปูเล็ก ๆ กลมกลืนกับรูปลักษณ์.

2. แหวนเงินเพชร Twisted Ring:

เงิน Diamond Twisted Ring

ความคิดในการออกแบบเป่าแหวนเพชรเงินสามารถทำกับบิดและรอบในการทำของแหวน ด้วยเพชรที่ปูด้วยแรงบิดของการออกแบบแหวนเพชรเงินทั้งมวลดูน่าหลงใหล.

3. ซิลเวอร์ไดมอนด์ข้ามวงแหวน:

เงิน Diamond Crossover Ring

แหวนหมั้นเพชรเงินมีลวดลายที่งดงามดึงดูดความเป็นตัวคุณ แหวนเพชรเงินไขว้กับเพชรปูทั่วทั้งวงมีลักษณะที่น่าทึ่งและสะดุดตา ความทนทานของแหวนเงินยังเพิ่มขึ้นด้วยเพชรที่เรียงรายอยู่ในตัว.

แหวนสร้อยข้อมือ Silver Diamond Lace Inspired Ring:

เงิน Diamond Lace Inspired Ring

แหวนแต่งงานเพชรเงินสามารถออกแบบเป็นพิเศษด้วยการออกแบบที่เป็นแรงบันดาลใจจากลูกไม้ที่ทำให้แหวนดูไม่น่าเชื่อจากทั่วโลก เพชรรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่สมบูรณ์แบบในตอนกลางของวงแหวนปิดด้วยแหวนเพชรที่สลักบนทั้งสองด้านดูน่าตื่นตาตื่นใจ.

ดูเพิ่มเติม: แหวนหมั้นเพชรสีเหลือง

5. ซิลเวอร์ไดมอนด์วงแหวนวงแหวนวงแหวนพีระมิด:

เงิน Diamond Pave Cluster Pyramid Band Ring

คอลเลกชันที่สวยงามในแหวนเงินเพชรขโมยหัวใจของหลาย ๆ คน ส่องแสงเงินสเตอร์ลิงและกลุ่มเพชรที่ตั้งอยู่ในรูปปิรามิดทำให้รูปแบบที่น่าอัศจรรย์ทำให้มือส่องประกายเพชรด้วยเงิน.

6. แหวนแต่งงาน Silver Diamond:

เงิน Diamond Wedding Ring

แหวนเพชรเงินที่ออกแบบมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรูปลักษณ์ของกษัตริย์สามารถออกแบบด้วยเพชรที่ศูนย์กลางและปูกระเบื้องทำให้ส่วนที่เหลือสวยงาม ชุดคู่ของแหวนสองอันที่มีสีเงินสามารถจับคู่แหวนแต่งงานได้.

ดูเพิ่มเติม: แหวนแต่งงานเพชรดำ

7. แหวนหมั้นเพชรเงิน:

เงิน Diamond Engagement Ring

เพชรที่อยู่ตรงกลางเน้นความเย้ายวนใจของแหวนดูน่าทึ่ง ชุดแหวนสองชิ้นแหวนหมั้นเพชรเงินดูน่าทึ่งเมื่อได้รับการออกแบบด้วยเพชรสีขาวแวววาวในใจกลางของเพชรปูพื้นที่สวยงาม.

8. แหวนเพชรเงินและกระจัดกระจาย:

เงิน and Scattered Diamond Ring

รูปแบบที่สวยงามและแตกต่างของแหวนเพชรเงินสามารถเลือกเป็นวงแหวนที่มีเส้นขอบที่ไม่สม่ำเสมอและการตั้งค่าที่ไม่สม่ำเสมอของเพชรขนาดเล็กทั่วทั้งวง แหวนเงินจะแตกต่างและมีน้ำหนักเบาด้วย.

ดูเพิ่มเติม: แหวนพร้อมเพชรสีชมพู

9. แหวนเพชรเงินสำหรับผู้หญิง:

เงิน Diamond Ring for Women

แหวนเพชรเงินสำหรับสุภาพสตรีที่ออกแบบเป็นพิเศษด้วยลวดลายของนกยูงหรือการออกแบบที่เหมือนกันของผู้หญิงดูไม่น่าเชื่อ นกยูงถูกออกแบบด้วยขนที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างสวยงามในวงแหวน และเพชรที่ปลายแต่ละด้านและทับทิมสีแดงที่สวยงามในสายตาดูใจเป่า.

แหวนเพชรเงินมีลวดลายหลากหลายรูปแบบ คนสามารถจ่ายได้ไม่น้อยเพียงหนึ่งเดียว แต่มีแหวนเพชรจำนวนมากเมื่อเปรียบเทียบกับแหวนทองคำขาวหรือทองคำขาว เงินเป็นโลหะที่พบได้ทั่วโลกและมีอยู่มากมายทั่วโลก การหัตถกรรมด้วยเงินเป็นเรื่องง่ายมาก และดังนั้นความหลากหลายของการออกแบบสามารถพบได้ในเครื่องประดับเงิน.

แหวนเงินทำโดยทั่วไปมีเปอร์เซ็นต์ของเงินแพลเลเดียมผสมในนั้นและถือเป็นความทนทานมากขึ้น เงินสเตอร์ลิงเป็นส่วนผสมของโลหะซึ่ง 92.5% เป็นเงินแท้ เงินที่มีส่วนผสมของแพลเลเดียมในนั้นมีจำนวนหนึ่งของทองคำขาวอยู่ในนั้น ดังนั้นจึงมีปัจจัยเงามากขึ้น.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

26 − 21 =