9 สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ตที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชม สไตล์ที่มีชีวิต

หากคุณกำลังวางแผนที่จะไปเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อน ๆ และยังไม่ทราบว่าสถานที่ไหนที่จะเลือกเราขอเสนอแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจของคุณในเมืองภูเก็ต มีจุดหมายปลายทางมากมายที่จะทำให้วันหยุดของคุณน่าจดจำ บางส่วนของ "ต้องดู" สถานที่ท่องเที่ยวในภูเก็ตได้รับการระบุไว้ในย่อหน้าต่อไปนี้.

สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต:

ที่นี่เราขอเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามของจังหวัดภูเก็ตที่มีภาพ.

1. เมืองเก่าภูเก็ต:

ภูเก็ต tourist places

เมืองเก่าภูเก็ตเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับร้านอาหารจีนร้านอาหารในยุคอาณานิคมและท้องถิ่นร้านค้าขี้ขลาดสถาปัตยกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม การมาที่นี่ในบ่ายวันหยุดสุดสัปดาห์ย่อมเป็นไปด้วยความสนุกสนุกสนานและน่าหลงใหล.

2. ถนนบางลาสถานบันเทิงยามค่ำคืน:

บางลาถนน-nightlife_phuket-ท่องเที่ยวสถานที่

ถนนบางลาของภูเก็ตมอบแสงสว่างที่ดีที่สุดให้กับคุณ นักเต้นหญิงสาวชาวต่างชาติและคนตะวันตกที่น่าหลงใหลคือบางส่วนของคนทั่วไปที่คุณจะพบได้ที่นี่ ถ้าคุณใจกว้างและหวังว่าจะมีความสนุกสนานกับเพื่อน ๆ ของคุณ Bangla Road Nightlife เป็นสถานที่สำหรับคุณ เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในภูเก็ต.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยวในเมือง Punjab

อ่าวพังงา:

พังงา-bay__phuket-ท่องเที่ยวสถานที่

อ่าวพังงาจังหวัดภูเก็ตมีชื่อเสียงมีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ หน้าผาหินปูนและน้ำทะเลสีเขียวมรกตทำให้สถานที่นี้มีความโดดเด่นและน่าสนใจมาก สถานที่แห่งนี้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคนที่กำลังมองหาเวลาแห่งความสงบและผ่อนคลาย.

4. Simon Cabaret Show:

Simon-คาบาเร่ต์ show_phuket-ท่องเที่ยวสถานที่

การแสดงของไซม่อนคาบาเร่ต์ในจังหวัดภูเก็ตเป็นการแสดงดนตรีที่งดงามและน่าอัศจรรย์ที่สุดที่คุณจะพบได้ทั่วทั้งประเทศไทย เครื่องแต่งกายที่ยอดเยี่ยม, การเต้นรำและการแสดงมืออาชีพอย่างแน่นอนจะทำให้ขากรรไกรของคุณลดลง พวกเขาทั้งหมดทำโดยผู้หญิงที่ดีที่สุดของโลกและเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยวในสิกขิม

5. วัดฉลองและภูเก็ตวัด:

วัด Chalong, Phuket, Thailand

ภูเก็ตยังมีชื่อเสียงในด้านวัด วัดฉลองเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่สุดที่นี่และมีนักท่องเที่ยวและผู้มาเยือนนับพัน ๆ รายทุกปี จัดเป็นงานแสดงสินค้าของประเทศในทุกๆวันหยุดซึ่งจะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับอาหารว่างที่อร่อยและอร่อยบางอย่างที่คนไทยในท้องถิ่นจัดไว้ เป็นที่น่าสนใจสวยงามและน่าสนใจมาก.

6. พระใหญ่:

ใหญ่ buddha_phuket-ท่องเที่ยวสถานที่

พระพุทธรูปใหญ่เป็นสถานที่ล่าสุดของเกาะภูเก็ต ตั้งอยู่บนยอดเขา Nakkerd โครงสร้างอันบริสุทธิ์นี้เป็นความงามอย่างแท้จริง ประมาณสี่สิบห้าเมตรสูงรูปนี้ใช้เวลาประมาณ 30 ล้านบาทเพื่อสร้าง มุมมองจากระยะไกลที่งดงามและน่าทึ่งและประสบความสำเร็จมากมันแสดงถึงวัฒนธรรมของประเทศไทย.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ที่มีชื่อเสียงในเมืองเมฆาฬยา

7. ภูเก็ตแฟนตาซีโชว์:

ภูเก็ตแฟนตาซี-show_phuket-ท่องเที่ยวสถานที่

การแสดงภูเก็ตแฟนตาซีภูเก็ตเป็นเรื่องสนุกและน่าตื่นเต้น มันทำโดยมืออาชีพและเป็นที่น่าตื่นเต้นอย่างแท้จริงมาก เวทีในรูปแบบลาสเวกัสเต็มไปด้วยช้างช้างพืดและช่างไฟฟ้า การผสมผสานประเพณีความเป็นตำนานและจินตนาการของวัฒนธรรมไทยการแสดงครั้งนี้มีความสนุกสนานและน่าขบขันมาก.

8. เกาะพีพี:

พีพี-island_phuket-ท่องเที่ยวสถานที่

ประเทศไทยเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับเกาะพีพีของ ไม่เพียง แต่เป็นที่นิยม แต่ได้ปรากฏตัวขึ้นหลายครั้งในภาพยนตร์นานาชาติ ความงามของสถานที่แห่งนี้น่าทึ่งและสภาพอากาศที่นี่นุ่มนวลเสมอ น้ำทะเลที่บริสุทธิ์ที่สุดหาดทรายสีขาวและคลื่นเย็นจะทำให้คุณหลงรักได้ตั้งแต่แรกเห็น เกาะแห่งนี้คุ้มค่าที่จะมาถึงและก็จะไม่ทำให้ผิดหวัง นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในภูเก็ต.

9. สยามซาฟารี:

siam-safari_phuket-ท่องเที่ยวสถานที่

หากคุณเป็นคนรักธรรมชาติและเกิดขึ้นที่ภูเก็ตเราขอเสนอทัวร์ธรรมชาติที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับ เพียงแค่เลือกตัวคุณเองเป็นโรงแรมที่เหมาะสมและมาที่สยามซาฟารีแคมป์ช้างตั้งอยู่บริเวณเนินเขาที่งดงามของฉลอง ที่นี่คุณจะได้มีโอกาสพบปะกับลูกช้างให้ไปนั่งบนสัตว์ที่สวยงามและเรียนรู้เกี่ยวกับการเก็บสะสมยางด้วย! แท้จริงสถานที่แห่งนี้เป็นที่น่าอัศจรรย์!

หวังว่าคุณจะชอบสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ในภูเก็ต! กรุณาแบ่งปันความคิดเห็นของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 1 = 2