9 มหัศจรรย์งานฝีมือไดโนเสาร์และกิจกรรมสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน สไตล์ที่มีชีวิต

เด็กทุกคนรักไดโนเสาร์และวิธีที่ดีที่สุดในการสอนสัตว์เหล่านี้ให้มากขึ้นคือการทำงานฝีมือ ไดโนเสาร์เป็นธีมยอดนิยมที่มีเด็ก ๆ โดยเฉพาะเด็กชาย พวกเขารักรูปร่างที่ขรุขระของสัตว์และเสียงคำราม ลองทดลองไดโนเสาร์ที่น่ารักเหล่านี้สำหรับเด็ก ๆ ของคุณ.

ไอเดียไดโนเสาร์ฝีมือที่ดีที่สุดและกิจกรรมสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนและเด็ก:

นี่คืองานฝีมือไดโนเสาร์ชั้นนำ 9 ชิ้นสำหรับเด็ก ๆ,

1. กระดาษจานไดโนเสาร์หัตถกรรม:

กระดาษ Plate Dinosaur Craft

ไดโนเสาร์สีน้ำเงินน่ารักนี้ทำมาจากแผ่นกระดาษแผ่นบาง ๆ คุณสามารถเพิ่ม spikes ไปด้านหลังของไดโนเสาร์ในสีเหลืองเช่นกัน งานฝีมือนี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับเด็กวัยหัดเดินเนื่องจากสามารถทาสีจานและเพิ่มตาหัตถกรรมได้ งานฝีมือสีฟ้าชิ้นนี้ดูสวยงามเป็นของประดับด้วย.

2. ไดโนเสาร์บอลลูนหัตถกรรม:

บอลลูน Dinosaur Craft

สร้างงานปาร์ตี้สะโพกและเกิดขึ้นกับแนวคิดที่โดดเด่นของไดโนเสาร์บอลลูน ลูกโป่งถูกเป่าแล้วตกแต่งด้วยขาและหน้ากระดาษ คุณสามารถมีได้หลายสี นี่เป็นโครงการไดโนเสาร์และงานฝีมือที่น่าสนใจสำหรับเด็ก ๆ ถ้าคุณวางแผนสำหรับงานเลี้ยงวันเกิดของเด็ก ๆ แล้วลองงานฝีมือไดโนเสาร์บอลลูนที่สนุกสนานในงานปาร์ตี้วันเกิด.

3. หัตถกรรมของคณะกรรมการ:

คณะกรรมการ Dinosaur Craft

นี่เป็นวิธีที่ดีในการสอนเด็กเกี่ยวกับไดโนเสาร์ คณะกรรมการตัดออกจากไดโนเสาร์นี้เป็นเรื่องง่ายที่จะรวบรวม พวกเขาต้องการสีไดโนเสาร์ตามที่ต้องการและเพิ่มดวงตา งานฝีมือไดโนเสาร์สำหรับเด็กก่อนวัยเรียนสามารถทำได้ที่โรงเรียนเช่นกัน.

4. การฟักไข่:

ไดโนเสาร์ Hatching Craft

แสดงเด็ก ๆ ว่าไดโนเสาร์ทารกฟักจากไข่ของพวกเขาด้วยความคิดหัตถกรรมที่น่ารักนี้ ไข่จะเปิดขึ้นตรงกลางกับไดโนเสาร์ทารกอยู่ข้างใน คุณสามารถเพิ่มกระดาษหญ้าแห้งได้ด้านล่าง ลองใช้แนวคิดไดโนเสาร์ที่ดีมากเหล่านี้.

5. ยานรอยเท้า:

รอยพระบาท Dinosaur Craft

ช่วยให้เด็กวัยหัดเดินทำการพิมพ์เท้าแล้วตกแต่งด้วยตาและฟันคล้ายกับไดโนเสาร์ เด็กของคุณจะตื่นเต้นกับผลลัพธ์ ไดโนเสาร์นี้สามารถตั้งชื่อตามชื่อเด็กได้เช่นกัน เลือกเหล่านี้เป็นงานฝีมือไดโนเสาร์ในชั้นเรียนสำหรับเด็ก การทำสนุกสนานกับงานฝีมือประเภทนี้ทำให้การเรียนรู้ในชั้นเรียนเป็นไปด้วยดี.

6. D สำหรับ Dinosaur Craft:

D for Dinosaur Craft

สอนเด็ก ๆ ด้วยการแสดงตัวอักษร D ในรูปของไดโนเสาร์ พวกเขาสามารถช่วยในการทำให้ภาพไดโนเสาร์สมบูรณ์โดยการเกาะขาหน้าหางและแหลม นี้สามารถทำได้เป็นงานฝีมือไดโนเสาร์สำหรับเด็กอายุ 2 ปี นี่เป็นวิธีที่ดีในการสอนเด็กเล็ก ๆ ของคุณลองทำด้วยตัวอักษรตามลำดับตัวอักษร.

ดูเพิ่มเติม: ศิลปหัตถกรรมอูฐ

7 หัตถกรรมเงา:

ไดโนเสาร์ Silhouette Craft

อีกกิจกรรมที่น่าสนใจสำหรับเด็กคือการวาดภาพเงา ที่นี่พวกเขาจะได้รับภาพเงาไดโนเสาร์และจากนั้นพวกเขาจำเป็นต้องสีพื้นหลัง ดูดีจริงๆเมื่อทำเสร็จแล้ว เหล่านี้สามารถเป็นงานฝีมือไดโนเสาร์สำหรับเด็กวัยหัดเดิน.

8. จำนวน Spikes Craft:

จำนวน Spikes Craft

สอนตัวเลขเด็กโดยใช้ clothespin clothespins มีตัวเลขตั้งแต่ 1 ถึง 10 ที่ทาสีไว้ เด็กต้องวางพวกเขาในการสั่งซื้อไดโนเสาร์ตัดออก หมุดทำหน้าที่เป็นแหลมของไดโนเสาร์ เหล่านี้เป็นกิจกรรมไดโนเสาร์ที่ดีสำหรับปีแรก ๆ.

ดูเพิ่มเติม: Beaver Craft ไอเดียสำหรับเด็ก ๆ

9. สินค้าหัตถกรรมการ์ด 3D:

3D Card Stock Dinosaur Craft

ขอให้สนุกกับเด็ก ๆ ในการทำไดโนเสาร์การ์ด 3D โดยใช้เครื่องหมายและสติกเกอร์ ตัดสามารถประกอบได้ง่ายและติดกัน พวกเขาสามารถตกแต่งไดโนเสาร์ได้ตามต้องการ เหล่านี้กลายเป็นงานฝีมือไดโนเสาร์ที่ดีสำหรับเด็กที่มีอายุมากกว่า.

กิจกรรมยานไดโนเสาร์เป็นงานหัตถกรรมที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก ๆ ที่ต้องการเรียนรู้ งานฝีมือรวมถึงการทำไดโนเสาร์จากกระดาษแผ่นสต็อกการ์ด clothespin เป็นต้นเด็กจะได้รับความคิดสัตว์ใหญ่ที่มีอยู่ในโลกและเด็ก ๆ จะรักความคิดงานฝีมือนี้ คุณจะได้รับวิธีง่ายๆในการสอนลูก ๆ ของคุณที่บ้านในเวลาว่างของคุณ งานฝีมือไดโนเสาร์เป็นวิธีการเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์ก่อนประวัติศาสตร์ กิจกรรมเหล่านี้ทำให้บุตรหลานของคุณมีข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์ยุคก่อนประวัติศาสตร์.

ดูเพิ่มเติม: กิจกรรมสัตว์น้ำทะเล

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 6 = 1