9 ของขวัญแต่งงานที่ดีที่สุดและฉลองความคิด สไตล์ที่มีชีวิต

ของขวัญครบรอบแต่งงานครบรอบปีที่ 6 สมบูรณ์แบบเนื่องจากพวกเขามีรสหวานเป็นลูกกวาดและแข็งแรงเป็นโลหะ คุณสามารถเลือกของขวัญตามความคล้ายคลึงของคู่สมรสของคุณ.

งานแต่งงานครบรอบ 6 ปีจัดงานแต่งงานครบรอบ 6 ปีความคิด:

มาดูความคิดของขวัญวันแต่งงานครั้งที่ 6 ที่ดีที่สุดในวันที่ 6 เพื่อสร้างความประหลาดใจให้กับสามีหรือภรรยา.

1. บัตร Candy:

ลูกอม Card

ของขวัญวันครบรอบแต่งงานครั้งที่ 6 สามารถทำหวานและอร่อยโดยการสร้างการ์ดลูกอมนี้ การ์ดเขียนด้วยลายมือและบางคำจะถูกแทนที่ด้วยลูกกวาด รวมบันทึกย่อของคุณเข้ากับลูกกวาดชนิดต่างๆและทำให้การ์ดน่าสนใจ หนึ่งนี้เป็นความคิดที่ไม่ซ้ำกันในวันครบรอบแต่งงานของคุณพิเศษ 6, ของขวัญนี้และทำให้หวานตอนเย็นกับคนที่คุณรัก.

2. หัวใจเหล็ก:

9 ของขวัญแต่งงานที่ดีที่สุดและฉลองความคิด สไตล์ที่มีชีวิต

คุณสามารถเป็นคู่สมรสของคุณครบรอบวันเกิดครบรอบ 6 ปีรูปหัวใจเหล็ก ขาตั้งเหล็กนี้แกะสลักด้วยชื่อหรือชื่อย่อของทั้งคู่ นอกจากนี้คุณสามารถเพิ่มในวันครบรอบปีที่ด้านล่าง คุณสามารถเพิ่มภาพของคุณกับคู่สมรสของคุณลองคิดของขวัญนี้สำหรับคนที่คุณรัก.

3. ตุ๊กตาโรแมนติก:

โรแมนติก Figurines

ตุ๊กตาเหล็กที่น่ารักเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นของขวัญครบรอบปีที่ 6 พวกเขาสามารถมีพรสวรรค์เป็นเชิดหน้าชูตาหรือแม้กระทั่งเป็นชุดกับรายการที่มีประโยชน์อื่น ๆ คู่ก่อให้เกิดในรูปแกะสลักเหล่านี้เป็นที่ยอดเยี่ยมและรายละเอียดที่ซับซ้อนเป็นเพียงความงดงาม หากคุณวางแผนสำหรับความคิดของขวัญเล็ก ๆ แล้วนี้เป็นทางเลือกที่ดีจริงๆมีความหมายสำหรับคนที่คุณรักลองนี้.

4. ที่คั่นหน้าโลหะ:

โลหะ Bookmarks

มอบของขวัญให้คนรักหนังสือของคุณด้วยบุ๊กมาร์กโลหะอันยอดเยี่ยมซึ่งมีการประทับตราและปลอมแปลงไว้ บุ๊กมาร์กสามารถสลักคำที่น่ารักได้ ของขวัญวันครบรอบแต่งงานครั้งที่ 6 นี้เหมาะสำหรับหนอนหนังสือที่ต้องการหนังสืออยู่ในมือตลอดเวลา นี่คือของขวัญตลอดชีวิตสำหรับคนรักของคุณ.

5. โหลครึ่งโหล:

ครึ่ง Dozen Doughnuts

นี่คือการเล่นที่น่ารักในรูปแบบลูกอมสำหรับความคิดของขวัญครบรอบปีที่ 6 ครึ่งโหลหรือ 6 โดนัทในกล่องเป็นของขวัญหวานที่จะให้คู่สมรสของคุณ คุณสามารถเลือกสรรรสชาติโดนัทหรือเลือกรสชาติที่ชื่นชอบ.

6. เสื้อยืดส่วนบุคคล:

ส่วนบุคคล t Shirt

นี่คือความคิดของขวัญวันแต่งงานครบรอบปีที่ 6 ที่จะมอบให้ทั้งสามีและภรรยา พิมพ์เสื้อยืดด้วยคำรักหรือสิ่งที่เล่นโวหารที่เยี่ยมยอด สีสดใสและหนาเป็นสิ่งที่คุณควรเลือกใช้ในเสื้อยืด.

ดูเพิ่มเติม: ความคิดของขวัญวันแต่งงานครั้งที่ 5

7. คีย์วงแหวนหรือเสน่ห์:

สำคัญ Ring or Charm

นี่เป็นแนวคิดของขวัญวันครบรอบปีที่เรียบง่าย แต่สวยงามสำหรับเธอ วงแหวนหลักหรือเสน่ห์มีดอกเล็ก ๆ ติดกับเบอร์ 6 ทำด้วยโลหะ คุณสามารถเลือกที่จะให้ของขวัญกับพวงกุญแจหรือเสน่ห์ที่สามารถสวมใส่ได้จากสร้อยข้อมือใด ๆ.

แหวนอเมทิสต์:

พลอยสีม่วง Rings

จากอัญมณีที่สามารถใช้เป็นของขวัญวันครบรอบปีที่ 6 คืออเมทิสต์ หินสีม่วงที่สวยงามเป็นเพียงสิ่งแปลกใหม่ วงแหวนทำด้วยโลหะและหุ้มห่อด้วยอัญมณีเล็ก ๆ ดูสวยงามน่าดู.

ดูเพิ่มเติม: ไอเดียของขวัญครบรอบ 4 ปีสำหรับเธอและพระองค์

9. ลูกกวาดหัวใจ:

หัวใจ Candies

ขนมหวานรูปหัวใจที่แสนอร่อยเหล่านี้เป็นเพียงสิ่งที่คุณต้องการในรูปแบบของความคิดของขวัญวันแต่งงานครั้งที่ 6 สำหรับเธอ คุณสามารถบรรจุกล่องที่เต็มไปด้วยลูกอมน้อย ๆ เหล่านี้ได้ ลูกอมแต่ละตัวจะพิมพ์ด้วยโน้ตเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้การรับประทานอาหารของพวกเขาสนุกสนานยิ่งขึ้น.

ครบรอบปีที่ 6 ทำให้คุณมีโอกาสของขวัญของที่ระลึกหรือบางสิ่งบางอย่างที่มีความเงางามและแข็งแรง ตุ๊กตาโลหะหรือพวงกุญแจมีสไตล์ ขนมเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่คุณสามารถเลือกได้ ทำให้กล่องของพวกเขาและห่อของขวัญให้สวยงาม.

ดูเพิ่มเติม: ของขวัญครบรอบปีที่ 3

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

2 + 3 =