เครื่องหนังสไตล์อิตาเลียนแท้แบบบุรุษยอดนิยม 9 สไตล์ | สไตล์ที่มีชีวิต

ถ้าเรามาเลือกผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง แต่ก็เห็นได้ชัดว่าแบรนด์แรกที่เข้ามาในใจของเราคือผลิตภัณฑ์เครื่องหนังจากอิตาลี ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเอกสารกระเป๋าเข็มขัดนาฬิกาเข็มขัดเอว ฯลฯ ทุกอย่างที่ทำด้วยหนังวัสดุหนังอิตาเลียนถือได้ว่าทนทานที่สุดมีคุณภาพดีที่สุดและมีรูปลักษณ์ที่หลากหลายในทุกวิถีทาง.

สไตล์บุรุษอิตาลีหนังเข็มขัดประเภท

เข็มขัดเอวในแบบของตัวเองเป็นคำแฟชั่นในโลกแฟชั่น เข็มขัดหนังจากอิตาลีเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิงในการแต่งแต้มสีสันของลายเซ็น เมื่อเราพูดถึงหนังจากอิตาลีเราสามารถมั่นใจได้ว่าคุณภาพของหนังที่ทำโดยผู้เชี่ยวชาญของ บริษัท อิตาเลียนจะผ่านกระบวนการที่ยาวนานในการให้คำแนะนำและการกำกับดูแลของผู้ผลิตที่มีประสบการณ์

สายหนังแท้แบบนุ่มและของแท้จากอิตาลี:

ต่อไปนี้เป็นโมเดลเข็มขัดหนังอิตาเลียนสำหรับผู้ชายที่ดีที่สุด 9 แบบมีดังต่อไปนี้เพื่อความรู้ที่ดีขึ้น.

1 เข็มขัดหนังสีดำอย่างเป็นทางการอิตาลี:

ดำ italian หนังเข็มขัด

เข็มขัดหนังสีดำสีดำเป็นชิ้นส่วนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเมื่อสวมใส่โดยผู้ชายที่มีรายละเอียดสูง มูลค่าของการแต่งกายของคุณเพิ่มขึ้นอย่างแท้จริงด้วยรูปลักษณ์ที่ยิ่งใหญ่ของเข็มขัดหนังที่เย็บเรียบและออกแบบมาโดยเฉพาะ.

2. เข็มขัดผู้ชายสีน้ำตาล Vintage Vintage:

สีน้ำตาลวินเทจชายอิตาเลียนเข็มขัด

เข็มขัดหนังสีน้ำตาลโบราณแบบอิตาลีสามารถเป็นอุปกรณ์เสริมที่สะดุดตาในร่างกายของคุณเพื่อดึงดูดสายตาของคนจำนวนมาก การออกแบบของ Vintage ในเข็มขัดเอวเป็นสิ่งที่เลือกได้โดยเฉพาะกับคนที่แตกต่างกัน เข็มขัดหนังแบบโบราณมีลายนูนบนหนังที่ดูน่ากลัวด้วยรูปลักษณ์ของกางเกงยีนส์ที่หยาบกร้าน.

3 เข็มขัดอิตาลีมือวาดสีเทาผู้ชาย:

บุรุษสีเทามือวาดอิตาลีเข็มขัด

เข็มขัดหนังสีเทาลายสก๊อตหนังแท้สำหรับผู้ชายเป็นเข็มขัดชายเอวที่ออกแบบโดยผู้ชายหนึ่งคนเลือกที่จะดูดีขึ้น เข็มขัดหนังสีเทาดูเย็นสบายพร้อมกางเกงสีอ่อนในที่ทำงานและแม้แต่ในชุดลำลอง ผู้ชายบางคนก็ชอบกันในปาร์ตี้.

4. ออกแบบเข็มขัดรอบเอวอิตาลี:

ออกแบบอิตาเลียนเอวเข็มขัด

เข็มขัดเอวที่ออกแบบโดยผู้ออกแบบหนังอิตาเลียนเป็นชิ้นงานศิลปะที่ยอดเยี่ยม ช่างฝีมือชาวอิตาเลียนออกแบบหัตถกรรมทำด้วยมือบนสายพานหนังที่มีจี้แปลก ๆ ของการออกแบบกะโหลกศีรษะมงกุฎและรูปทรงวงกลม ฯลฯ ที่ติดอยู่กับสายพานให้รูปลักษณ์อันงดงาม เข็มขัดเอวที่ออกแบบมาสำหรับนักออกแบบจะถูกเลือกตามทางเลือกของผู้คน.

ดูเพิ่มเติม: เข็มขัดชายกลับได้

5. สายพานเอวชาวอิตาลี:

อิตาเลียนทอผู้ชายเอวเข็มขัด

เข็มขัดหนังสานแบบเอวสำหรับผู้ชายเป็นแบบเป่าลมในสายพานหนังอิตาเลียน คุณภาพและช่วงของเข็มขัดหนังเทอิตาลีจะสูง แต่รูปลักษณ์ของเดียวกันเป็นที่นับไม่ได้.

6. เข็มขัดหนังสีส้มแบบสบาย ๆ แบบ Navy Blue:

กองทัพเรือสีฟ้าอิตาเลียนหนังเข็มขัด

เข็มขัดหนังสีฟ้าลายเส้นของชาวอิตาเลียนสีฟ้าทำขึ้นเพื่อให้ลูกค้าเลือกได้อย่างชัดเจน รูปลักษณ์อันยิ่งใหญ่ของสีน้ำเงินเป็นเรื่องน่าทึ่งและดูน่าทึ่งบนเส้นรอบเอวของมนุษย์.

ดูเพิ่มเติม: สายพานผ้าใบสำหรับผู้หญิง

7. เข็มขัดเหรียญเอวอิตาลีหัวเข็มขัด:

อิตาเลียนหัวเหรียญเอวเข็มขัด

เข็มขัดหนังแท้ของชาวอิตาลีบางรุ่นได้รับการออกแบบให้มีฝาโลหะที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจในการออกแบบสายพาน เราสามารถหารูปแบบมากมายในปกและสีของหนัง.

8. หนังนิ่มสุภาพสตรีของอิตาลี:

นิ่มอิตาเลียนบุรุษเอวเข็มขัด

สีอ่อนในเข็มขัดหนังมีผลแตกต่างกับผู้ชายเมื่อสวมใส่ในรอบเอว สีน้ำตาลอ่อนหรือพูดหนังสีผิวดูดีกับทั้งสีอ่อนและกางเกงสีเข้ม.

ดูเพิ่มเติม: เข็มขัดหนังสำหรับผู้ชาย

9. เข็มขัดหนังผาผาเข็มขัดบุรุษอิตาลี:

อิตาเลียนผอมหนังเข็มขัด

เข็มขัดหนังเทียมบางสำหรับผู้ชายมีรูปลักษณ์ของนักออกแบบ เข็มขัดหนังผอมทำด้วยหนังแข็งและมีความทนทานมากเกินไป เข็มขัดเอวบางยังเห็นด้วยฝีมือที่ทำกับพวกเขา เป็นการออกแบบตัวเลือกส่วนบุคคล.

ช่างฝีมือชาวอิตาเลียนต้องทำงานอย่างหนักในการทำเข็มขัดหนังแต่ละแบบ กระบวนการที่อยู่เบื้องหลังการทำเข็มขัดหนังเป็นกระบวนการที่ยาวนาน อันที่จริงเพราะคุณภาพของเข็มขัดหนังอิตาลีมีความคงทนอ่อนนุ่มสวยงามในการออกแบบและไม่มีข้อสงสัยชิ้นที่จะใช้สำหรับปีหลังจาก.

เข็มขัดหนังอิตาเลียนสามารถเป็นได้อย่างง่ายดายยอดเยี่ยมจากส่วนที่เหลือ กลิ่นจากเข็มขัดหนังสดแตกต่างจากส่วนที่เหลือและไม่เหมือนกับสารเคมีอื่น ๆ ความนุ่มนวลและความยืดหยุ่นของหนังอิตาเลียนเป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจ สีของหนังอิตาเลียนมีความบริสุทธิ์และรับประกันได้ว่าจะมีอายุการใช้งานยาวนานหากใช้อย่างถูกต้อง สายพานหนังอิตาเลียนมีน้ำหนักมากในน้ำหนักและสามารถรู้สึกถึงความร่ำรวยที่สวมใส่บนเอวของพวกเขา แท้จริงแล้วแฟชั่นที่สวมใส่สายหนังของอิตาลีเป็นอย่างมาก.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 2 = 6