แปรงบนใบหน้า 9 ชิ้น สไตล์ที่มีชีวิต

แปรงบนใบหน้ามีหลายแบบและแตกต่างจากที่อื่น อย่างไรก็ตามความหมายพื้นฐานประการหนึ่งของแปรงใบหน้าคือการดูแลใบหน้าของคุณความต้องการที่แตกต่างกันออกไปทั้งหมด มีบางแปรงใบหน้าที่เน้นด้านการแต่งหน้าของใบหน้าของคุณมักจะหนาขนที่ใช้สำหรับการแต่งหน้าเช่นกะทัดรัด, อายและอื่น ๆ แล้วมีคนอื่น ๆ ที่มีแนวโน้มไปทางด้านการผ่อนคลายมักจะแปรงนวดที่แม้ว่าจะไม่เหมือนแปรงเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับเหนื่อยคืนวันเสาร์ที่บ้านคนเดียวและดูแลตัวเอง จากนั้นจะมีแปรงสำหรับทำความสะอาดและล้างหน้า ทั้งสองวิธีนี้คือรายการแปรงบนใบหน้าที่คุณควรรู้.

แปรงขัดผิวที่นิยมมากที่สุดในอินเดีย:

1. แปรง Vega Blush:

ที่หน้า brushes

แปรงอายแชโดว์สั้นและคมชัดจาก Vega มีผิวสีดำมืออาชีพพร้อมวงแหวนโลหะมันวาวซึ่งเป็นที่พู่กันขนแปรงหนัก แปรงมีความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพพร้อมด้วยซอฟท์ทัชสกรีนที่ด้านบนของแปรงซึ่งจะช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นโดยไม่ทำให้เกิดอุปสรรคต่อไป.

2. DDF Revolve Professional 500X ทำความสะอาดผิวหน้า:

DDF Revolve Professional 500X Facial Cleansing Brush

ร้านเสริมสวยมืออาชีพเช่นทรีทเมนต์ใบหน้าสำหรับผิวเรียบเนียนของคุณ DDF หมุนวนแปรงทำความสะอาดผิวหน้า Proffesional มาพร้อมกับเครื่องขัดผิวที่มีคริสตัลขนาดเล็กที่จะกระตุ้นให้มุกเป็นประกายในขณะที่ทำความสะอาดและนวดหน้าด้วย exfoliator และแปรงทำความสะอาด.

3. แปรงปัดแก้มแบบธรรมชาติ:

โดยธรรมชาติ Bristle Facial Mask Fan Brush

แปรงแต่งหน้าประเภทนี้เรียกว่าแปรงพัดลมเนื่องจากชื่อของพวกเขาเพื่อรูปร่างแปรงของพวกเขาที่แฟน ๆ ออกมาในมุมมองมุมกว้างครอบคลุมพื้นที่ผิวสูงสุดในขณะที่การประยุกต์ใช้อย่างเท่าเทียมกันแจกจ่ายแต่งหน้าทั่วพื้นที่ผิว ความกว้างที่เพรียวบางช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างแม่นยำเนื่องจากขนแปรงที่แข็งแรงจะไม่ระคายเคืองต่อผิวและให้ผิวเรียบเนียน.

4. แปรงนวดเบื้องต้นและแปรงทำความสะอาด Basicare:

Basicare Facial Massage and Cleansing Brush

ผิวเรียบเนียนและไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองสูตรน้ำยาทำความสะอาดใบหน้าสำหรับ Basicare ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและอนุภาคมลพิษที่หมองคล้ำทำความสะอาดผิวหน้าของคุณในขณะที่ทาผิวให้ดูสดใสสดใส แปรงทำความสะอาดพิเศษนี้มาพร้อมกับหัวโบนัสสำหรับโปรแกรมทดแทน.

5. Olay Fresh Effects คอนซีลเลอร์ทำความสะอาดแปรง:

โอเลย์ Fresh Effects Powered Contour Cleansing Brush

แปรงขนแปรงแบบพิเศษมีโครงสร้างโค้งที่เหมาะกับรูปร่างของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบในขณะที่ทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกและอนุภาคน้ำมันให้ผิวลอกออกจากผิวคล้ำและเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อให้คุณดูนุ่มนวล.

6. Nude Mineral แต่งหน้าแปรง:

เปลือย Mineral Makeup Brush

แปรงแต่งหน้าจาก Nude เป็นแปรงแต่งหน้าที่หนาและหนาซึ่งช่วยให้เครื่องสำอางสามารถร้าวได้เมื่อเห็บเพื่อให้อนุภาคมีการกระจายอย่างสม่ำเสมอภายในแปรงโดยปล่อยให้แร่ธาตุหลวมอยู่ด้านบนซึ่งตอนนี้ใช้กับใบหน้าจะช่วยให้คุณได้ สีธรรมชาติแทนความไม่สม่ำเสมอ ขนแปรงหนาเรียบบนผิวและจะไม่กระตุ้นและระคายเคือง.

ดูเพิ่มเติม:  แปรงลิปสติก

7. เครื่องปั่นมุม Vega:

Vega Angular Blender

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่แค่ด้ามที่เพรียวบางเท่านั้น แต่ยังมีรูปร่างมุมของแปรงที่ช่วยให้คุณสามารถแต่งหน้าได้ง่ายเช่นอายหรือกะทัดรัด รูปลักษณ์ช่วยให้คุณสามารถปรับผิวหน้าได้อย่างแม่นยำโดยไม่จำเป็นต้องพ่นและการสูญเสีย.

8. เครื่องนวดหน้า Ozomax Reversible Facial และ Peeling Set:

Ozomax Reversible Facial Massager and Peeling Set

มันเป็นสิ่งมหัศจรรย์วิธีแปรงง่ายๆสามารถมาพร้อมกับจำนวนมากแนบและถอดออกได้ผลิตภัณฑ์ดูแลใบหน้ารวมทั้ง exfoliator, กระตุ้นหรือนวด, ขัดและอื่น ๆ.

ดูเพิ่มเติม:  แปรงขัดผิวสำหรับใบหน้า

9. JSB ความงามหน้าแรกนวดแปรงบนใบหน้า:

JSB Home Beauty Massager Facial Brush

เวลานี้ด้วยการแบ่งประเภท 3 แบบแยกกัน JSB home massager ไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของใบหน้าด้วยการพลิกเปลี่ยนผิว แต่ยังช่วยขจัดเซลล์ผิวด้วยการเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตและลดสิ่งสกปรกและอนุภาคมลพิษ.

ดูเพิ่มเติม:  แปรงทำความสะอาดใบหน้าในอินเดีย

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

9 + 1 =