9 ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับผมหยักยาว สไตล์ที่มีชีวิต

ศีรษะเต็มไปด้วยเส้นผมความวิตกกังวลล่าสุดที่ทำให้หน้าอกของคุณในเวลากลางคืนเป็นวิธีที่แตกต่างกันคุณสามารถใช้รูปลักษณ์ของคุณได้โดยไม่กระทบกับหยิก สิ่งที่เกี่ยวกับผมยาวก็คือรูปแบบใหม่หรือทรงผมสามารถใช้งานได้ง่ายเพราะความยาวของคุณทำให้ทุกอย่างอื่น.

ทรงผม for long wavy hair

แต่เดิมผมเก่าเหมือนกันอาจจะเป็นบิตมากเกินไปสำหรับวันที่น่าเบื่อ จากนั้นอีกครั้งวันที่ผมไม่ดีทำลายคลื่นที่สมบูรณ์แบบและอื่น ๆ นี่คือรายการของทรงผมที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเลือกใช้สำหรับการล็อคที่ยาวนาน.

ทรงผมหยักยาวแตกต่างกันสำหรับสาว ๆ :

บุญเล็ก ๆ :

ทรงผม for long wavy hair1

สำหรับผมนี้พยายามที่จะขัดขึ้นผมของคุณมากขึ้น คุณสามารถลองโดยการถักผมของคุณคืนก่อนเพื่อให้เช้าวันรุ่งขึ้นรูปร่างสำหรับผมจะยังคงและคุณได้รับหยิกสง่างาม ตอนนี้ส่วนผมของคุณจากครึ่งบนและมีขนาดเล็กผูกแก้ไขลงในขนมปังยุ่ง นี่คือทรงผมที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงฤดูร้อนที่ร้อนเมื่อคุณสามารถทำให้ผมออกจากใบหน้าของคุณและยังคงสวมใส่ได้ตามที่คุณต้องการ.

ม้าสูง:

ทรงผม for long wavy hair2

ตอนนี้คำว่าม้ากลายเป็นเรื่องใหญ่เกินไปแล้วและคุณต้องการที่จะนำเอาความสนุกสนานมาใช้ รวบผมทั้งหมดจากด้านหลังโดยการพลิกหัวของคุณคว่ำเพื่อให้ได้หยดที่ดี เมื่อคุณทำหวีอย่างทั่วถึงและออกจากล็อคของผมจากด้านล่างลงให้ผูกส่วนที่เหลือเข้ากับม้าสูง ตอนนี้ใช้ล็อคเดียวเพื่อขดรอบฐานเพื่อซ่อนวง.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมแบบง่ายๆสำหรับผมยาว

ถักเปียหลัง:

ทรงผม for long wavy hair3

สร้างแถบถักที่ด้านหลังศีรษะโดยใช้เทคนิคนี้ ตัดเส้นผมออกจากฝาครอบด้านหน้าทั้งสองข้างของคุณและเริ่มถักเปียแต่ละชิ้น เมื่อคุณทำแทนการรักษาความปลอดภัยพวกเขาด้วยการผูกรักษาความปลอดภัยโดยใช้ขา ตอนนี้นำมาตลอดทางและยึดหมุดไว้กับศีรษะของคุณ.

พัฟหน้า:

ทรงผม for long wavy hair4

นี่คือทรงผมที่เรียบง่ายในชีวิตประจำวันที่คุณสามารถเลือกได้ เหมาะสำหรับการชมภาพยนตร์หรือแม้แต่ไปโรงเรียน ม้วนหรือควั้นผมขึ้นที่หลัง ตอนนี้ใช้พัฟที่อ่อนนุ่มที่ด้านหน้าโดยการหยอกล้อด้านหน้าและจากนั้นยึดให้แน่นด้วยหมุด คุณยังสามารถหยอกล้อด้านหลังศีรษะเพื่อเพิ่มระดับเสียง.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมสำนักงานสำหรับผมยาว

น้ำตกถักเปีย:

ทรงผม for long wavy hair5

ลองน้ำตกถักเปียสำหรับหัวเข่าของคุณหนัก โดยทั่วไปแล้วผมที่เป็นน้ำตกจะดูน่ากลัวกับผมหยักเนื่องจากความหยักของเส้นผมถูกนำออกมาดัง ๆ ด้วยการใช้ขนร่วงฟรีที่เข้ากันได้ดีกับส่วนที่เหลือ เริ่มจากด้านใดด้านหนึ่งและค่อยๆเคลื่อนไปทางอื่น.

บุญที่น่าสงสาร:

ทรงผม for long wavy hair6

หากคุณยังคงกังวลเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของผมสำหรับงานแต่งงานในสัปดาห์ถัดไปอย่าลังเลที่จะมองหาต่อไปเพราะนี่คือทรงผมที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ เริ่มต้นด้วยการดัดผมเพื่อกำหนดคลื่นของคุณทั้งหมด ตอนนี้ใช้ชิ้นส่วนของล็อคผมและพับและปักพวกเขาเพื่อให้ได้รูปลักษณ์นี้.

วินเทจแบบเต็ม:

ทรงผม for long wavy hair7

เหมือนพัฟส์ยุค 90 นี่เป็นอีกทรงผมคลาสสิกที่คุณสามารถเลือกได้ ใช้การล้อเล่นและชนเพื่อสร้างรูปลักษณ์นี้.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมที่ง่ายสำหรับผมยาวตรง

Upper Braid:

ทรงผม for long wavy hair8

นี้ค่อนข้างดูง่ายและน่าตื่นเต้นสำหรับความเจ็บปวดในชีวิตประจำวัน ถอดฝาครอบด้านบนและผูกไว้ในถักเปีย ตอนนี้พัดถักเปียออกให้ดีเพื่อเพิ่มปริมาตรให้กับรูปลักษณ์และรักษาความปลอดภัยให้ด้านล่างล็อคด้านอื่น ๆ โดยใช้หมุด.

Faux Faux:

ทรงผม for long wavy hair9

โปรดจำไว้ว่าทรงผม faux bob แบบคลาสสิกยอดนิยมในยุค 90 รับที่มองย้อนกลับไปกับคลื่นที่กำหนดไว้นี้.

ภาพแหล่งที่มา: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

5 + = 7