แบบฝึกหัดการเหยียดขาสูง 9 สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

แบบฝึกหัดการเหยียดขาสูง 9 สไตล์ที่มีชีวิต

ตรงจากนักกีฬามืออาชีพไปที่การออกกำลังกายที่บ้านช่วงหนึ่งจะพบว่ามีบางอย่างที่พบบ่อยขึ้นการออกกำลังกายที่จะดำเนินการได้อย่างถูกต้องก่อนที่คุณจะร่วมออกออกกำลังกายของคุณหรือทำงาน ออกจากการออกกำลังกายอุ่นเครื่องเหล่านี้รวมถึงการยืดขาซึ่งเป็นรูปแบบของการออกกำลังกายที่กล้ามเนื้อของคุณที่แข็งเป็นอย่างอื่นในหลักสูตรรายวันมีโอกาสที่จะปล่อยความตึงเครียดในพวกเขา.

เป็นผลให้ร่างกายของคุณกลายเป็นยืดหยุ่นมากขึ้นและมีความยืดหยุ่น curbing เส้นทางที่จะได้รับบาดเจ็บน้อยกว่าการทำงานออกเซสชั่น เช่นเดียวกับผู้ป่วยโยคะด้วย เซสชั่นอุ่นเครือเล็กน้อยนี้เป็นสิ่งที่สำคัญมากและนี่คือภาพบางส่วนของการออกกำลังกายยืดขาสำหรับคุณที่จะใช้คิวจาก.

ยืดขั้นพื้นฐาน:

ขั้นตอนพื้นฐานขั้นแรกเพื่อยืดขาเป็นเรื่องง่าย ยืนด้วยขาของคุณ แต่ชิดและกระดูกสันหลังของคุณตรง ในขณะที่การรักษาร่างกายส่วนล่างยังคงเข้าถึงสำหรับนิ้วเท้าด้วยมือตรงข้าม นี้จะสร้างบิดไปข้างหน้าเล็กน้อยซึ่งอาจเป็นวิธีการรักษาร่างกายส่วนล่างหรือปวดหลังของคุณ ให้ขาตรงและแตกออกทำให้นิ้วเท้าสัมผัสได้ยาก ด้วยเวลาที่คุณจะผ่อนคลายลงได้.

Squats ด้าน:

ด้าน squats

อีกวิธีหนึ่งในการปล่อยเนื้อเยื่อไขมันของคุณและเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่เป็นสนิมของคุณคือการหมอบด้านข้างซึ่งเกือบจะคล้ายคลึงกับ squats ปกติและอาจดูเหมือนง่ายในตอนแรก แต่ในการใช้คุณจะสังเกตได้ว่าเป็นการยากกว่าที่คุณจินตนาการเล็กน้อย เหตุผลก็คือการขาดการปฏิบัติอย่างแน่นอนซึ่งจะช่วยลดเวลา ยืนตรงกับกระดูกสันหลังที่ยกขึ้นและมีขาข้างหนึ่งเหยียดออกกว้างและนอกเหนือจากเนื้อตัวทำด้านหมอบที่น้ำหนักตัวของคุณจะอยู่ที่ขาข้างใดข้างหนึ่งของคุณ คนอื่น ๆ ยื่นออกไปให้กว้างที่สุด รอสักครู่ก่อนที่คุณจะผ่อนคลายและทำซ้ำเดียวกันกับขาอื่น ๆ.

เขย่งกระทืบ:

นิ้วเท้า crunches

สำหรับการตีนิ้วเท้าต้องใช้กล้ามเนื้อท้องและความเอวด้วยเช่นกัน ใช้พื้นผิวเรียบนอนลงบนหลังของคุณและยกทั้งสองแขนขาขึ้นในอากาศทำให้มันตรงไปตรงมา ตอนนี้ด้วยมือของคุณยกส่วนเดิมของคุณโดยใช้กล้ามเนื้อท้องของคุณและพยายามที่จะเข้าถึงยื่นออกนิ้วเท้า นี่คือการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพในการรักษาอาการปวดหลังและปล่อยกล้ามเนื้อขาแข็งและข้อต่อไหล่เกินไป.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการลดไขมันจากสะโพกและต้นขา

หัวหน้า Revolved:

โคจร head

นี่คือรูปแบบของท่าโยคะที่เกิดขึ้นด้วยเหตุผลเดียวกันกับที่เราได้รับการจัดการกับการยืดขา นี้ไม่เพียง แต่มุ่งเน้นไปที่ขาและร่างกายส่วนล่างของคุณ แต่ยังไม่ออกกำลังกายอย่างทั่วถึงของร่างกายของคุณ นั่งกากบาทบนพื้นแล้วยืดขาข้างหนึ่งไปด้านข้าง ด้วยตำแหน่งอื่น ๆ ที่ยังคงอยู่และรักษาไว้ด้วยมือข้างหนึ่งยื่นมือออกและคว้านิ้วเท้า ขณะนี้ด้วยมือที่ตรงกันข้ามโยนไปเหนือหัวของคุณพยายามเข้าถึงนิ้วเท้าเช่นกัน คุณจะรู้สึกได้ทันทีว่ากล้ามเนื้อของคุณยืดตัวออกมาเนื่องจากอาจทำให้เกิดอาการแสบเล็กน้อย นี้ช่วยให้ผ่อนคลายกับเวลา.

Warrior Pose:

นักรบ pose

นักรบเกือบจะเหมือนกับ squats ด้านข้าง คนต้องการจัดแนวร่างของพวกเขาในแบบที่คล้ายกับนักรบที่พร้อมสำหรับการจับคู่ธนูและลูกศร สำหรับขาตั้งนี้ไปด้านข้างและยืดขาหลังของคุณไปทางด้านหลัง ด้วยขาหน้าให้ยืดตัวและงอลงจากหัวเข่าคุณพักตัวของคุณจากนั้น ทำเช่นเดียวกันกับที่มือออกยืดหนึ่งในด้านหน้าและอื่น ๆ ที่ด้านหลัง ยึดมั่นอยู่กับท่าทางชั่วระยะหนึ่งและปล่อยมือและทำแบบเดียวกันกับขาอื่น ๆ.

ยืน Quadriceps:

ยืน quadriceps

สำหรับนี้คุณจะต้องพื้นผิวเรียบหนึ่งแนวนอนหนึ่งในแนวตั้ง ตัวอย่างเช่นเก้าอี้และผนังหรือสองเก้าอี้ ยืนตรงและวางมือบนเก้าอี้ด้านหน้าหรือผนังยกขึ้นหนึ่งเท้าของคุณและยึดด้านบนเก้าอี้กับนิ้วเท้าของคุณ ขณะที่นิ้วเท้าของคุณวางอยู่บนเก้าอี้ให้ยืดส่วนหลังส่วนล่างของคุณและขณะที่คุณทำกล้ามเนื้อขารวมถึงปัญหาไขมันส่วนเกินจะได้รับการจัดการ กับเวลาหลวมสนับสนุน.

ดูเพิ่มเติม: ออกกำลังกายแอโรบิกเพื่อลด Tummy

ผนังหนวด:

ผนัง hamstrings

นี่คือการออกกำลังกายที่พอเพียงและสนุกสนานสำหรับเซสชั่นการออกกำลังกายที่บ้านซึ่งสิ่งที่คุณต้องมีคือผนังเรียบและคุณก็เก่งที่จะไป ยืนอยู่ห่างจากผนังและนอนลงตรงบริเวณผนังเพื่อให้คุณตั้งฉากกับผนัง ตอนนี้ขอบใกล้กับผนังและยกขึ้นหลังส่วนล่างของคุณและวางแขนของคุณชิดกับพื้นผิวผนัง เก็บแขนของคุณยืดเพื่อให้คุณรู้สึกยืดทำงานทั่วร่างกายของคุณ ขณะที่คุณรักษาตำแหน่งนั้นให้ลองบิดข้อเท้าหากทำได้.

ผีเสื้อ:

ผีเสื้อ

ผีเสื้อเป็นแบบฝึกหัดที่มีประสิทธิภาพในการทำงานปอนด์เหล่านี้ได้จากต้นขาด้านในของคุณ ซึ่งรวมถึงบุคคลที่จะนั่งกับขาของเขาข้ามขา แต่อยู่ห่างจากร่างกายเพื่อให้เท้าของคุณสัมผัสกับแต่ละอื่น ๆ ตอนนี้ใช้มือของคุณเพื่อให้เท้าของคุณ pursed กันในขณะที่คุณโค้งไปข้างหน้าและถ้าเป็นไปได้พยายาม flapping ต้นขาของคุณเช่นปีกของนก เรื่องนี้อาจดูตลก แต่เป็นการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพ.

คิงนักเต้น:

กษัตริย์ dancer

สำหรับการออกกำลังกายนี้ยืนตรงแล้วกระดูกสันหลังของคุณตรงไปข้างหน้า คุณอาจใช้กำแพงเพื่อรองรับความสมดุล ตอนนี้ยกขาข้างหนึ่งของคุณขึ้นสูงและขดเพื่อให้รูปทรงเป็นรูปตัว U กับด้านหลังของคุณตอนนี้ขนานไปกับพื้นด้วยมืออื่น ๆ ของคุณเอื้อมมือออกและคว้านิ้วเท้าและรักษาท่าทางเล็กน้อยจนกว่าคุณจะปล่อยและทำซ้ำ.

แหล่งรูปภาพ: Shutterstock, 1, 2, 3, 5, 6, 7 และ 8

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

62 − 55 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map