9 ของขวัญวันครบรอบแต่งงานที่ดีที่สุดและไอเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

9 ของขวัญวันครบรอบแต่งงานที่ดีที่สุดและไอเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

อีกก้าวในชีวิตคู่ของคุณคือครบรอบวันแต่งงานที่ 15 เป็นปีที่ดีในการต้อนรับปีนี้ด้วยรายการที่น่าทึ่งที่ทำจากคริสตัล รุ่นที่ทันสมัยของธีม gifting เป็นนาฬิกาและนี้ก็สามารถเป็นของขวัญที่ดีความคิด.

ของขวัญและความคิดที่ดีที่สุดสำหรับงานฉลองครบรอบ 15 ปี:

มาพบกันที่นี่ด้วยความคิดของขวัญที่ระลึกถึงวันครบรอบแต่งงานครั้งที่ 15 สำหรับเขาและเธอ.

1. Crystal Decanter แกะสลัก:

แกะสลัก Crystal Decanter

ขวดเหล้าคริสตัลที่สวยงามนี้ดูสวยงามด้วยชุดแว่นตา ขวดเหล้าสามารถแกะสลักเพื่อมีชื่อของคู่ในนั้นเช่นกัน เป็นรูปขวดเหลี่ยมรูปไข่หรือคุณสามารถเลือกวงกลมได้เช่นกัน งานนี้เป็นงานวันครบรอบวันแต่งงานครั้งที่ 15.

2. Crystal Vase:

คริสตัล Vase

ของขวัญคู่สมรสของคุณแจกันคริสตัลประณีตที่มีรายละเอียดที่ซับซ้อน วันครบรอบปีที่ 15 สามารถทำเป็นพิเศษได้โดยการมอบกระเช้าแจกันนี้ด้วยช่อดอกไม้อันงดงาม แจกันมีราคาแพงและทำให้จอแสดงผลสวยงามเช่นกัน เลือกดอกไม้ที่ดีและมอบของขวัญให้กับแจกันเย็นนี้.

3. ไดรฟ์ Crystal USB:

คริสตัล USB Drive

นี่เป็นสถานะของไดรฟ์ USB คริสตัลคริสตัลที่คุณสามารถเป็นคู่สมรสของตนได้ ไดรฟ์ที่สวยงามมีลักษณะเป็นหัวใจอยู่ด้านนอก แต่มีช่องใส่ไดรฟ์ USB อยู่ภายใน ครบรอบ 15 ปีจะเป็นแกรนด์ที่มีเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยของขวัญนี้ของขวัญชนิดนี้มีประโยชน์สำหรับการใช้ชีวิตประจำวันในสำนักงานหรือใช้สบาย ๆ.

4. กรอบคริสตัล:

คริสตัล Frame

นี่เป็นกรอบที่เจ๋งและน่าทึ่งที่ทำจากคริสตัล ขอบของกรอบแกะสลักอย่างสวยงามด้วยดอกไม้และเส้นโค้ง คุณสามารถเพิ่มภาพงานแต่งงานที่น่ารักในนั้นเพื่อทำเครื่องหมายเป็นของขวัญครบรอบปีที่ 15 แม้เราจะปรับเปลี่ยนเฟรมนี้ตามความคิดของเรา แต่คุณสามารถเพิ่มชื่อหรือคำพูดใดก็ได้บนเฟรมนี้ด้วย.

5. กระดุมคริสตัล:

คริสตัล Studs

นี่เป็นเครื่องประดับที่โดดเด่นซึ่งคุณสามารถมอบให้กับภรรยาของคุณได้ กระดุมคริสตัลมีความสวยงามและดูสง่างามบนใบหน้า นี่อาจเป็นของขวัญครบรอบ 15 ปีที่ภรรยาของคุณจะจดจำไว้เสมอ จับคู่กับจี้เพื่อให้รูปลักษณ์สมบูรณ์ คุณจะได้รับนี้ในร้านอีคอมเมิร์ซเกินไปได้รับคู่นี้จะแปลกใจคนที่คุณรักในวันครบรอบวันแต่งงาน 15 นี้.

6. นาฬิกาที่สวยงามสำหรับเธอ:

ที่สวยงาม Watch for Her

ทำให้เธอมีความสุขและต่อสู้กับนาฬิกาที่สวยงามจาก Swarovski นี้ นาฬิกาทองอันงดงามนี้เป็นของขวัญรูปแบบใหม่สำหรับของขวัญครบรอบแต่งงานวันที่ 15 คุณสามารถมอบของที่ระลึกให้กับนาฬิกาทองที่มีเพชรขนาดเล็กอยู่ตรงกลาง ผู้หญิงชอบนาฬิกาดังนั้นของขวัญชิ้นนี้จะทำให้ความสนใจของเธอต่อคุณ.

ดูเพิ่มเติม: ไอเดียของขวัญวันแต่งงานครั้งที่ 13

7. นาฬิกา Chronograph สำหรับพระองค์:

โครโนกราฟ Watch for Him

ที่นี่คุณมีความคิดของขวัญวันครบรอบ 15 ปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับเขาที่จะทำให้เขารักคุณมากขึ้น นาฬิกาโครโนกราฟเย็นนี้เหมาะกับหน้าปัดด้วยเงิน ดูดีมากสำหรับการสวมใส่สบาย ๆ และเป็นทางการ.

8. กระดุมข้อมือคริสตัล:

คริสตัล Cufflinks

ทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นกับกระดุมข้อมือคริสตัลเหล่านี้ที่มีสีเงิน กระดุมข้อมือดูสวยงามและเหมาะกับการแต่งกายอย่างเป็นทางการ ของขวัญวันครบรอบแต่งงาน 15 ปีนี้น่ารักและโดดเด่น บรรจุในกล่องที่สวยงามและห่อของขวัญด้วยความรัก.

ดูเพิ่มเติม: ความคิดครบรอบ 12 ปี

9. จานครบรอบ:

วันครบรอบ Plate

คุณสามารถขอรับแผ่นเซรามิคแบบกำหนดเองนี้เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปีของคุณ จานที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยดอกไม้สีเหลืองดูน่าประทับใจบนผนัง ทำเครื่องหมายวันของคุณด้วยแนวคิดครบรอบ 15 ปีเหล่านี้.

ความคิดปีที่ 15 สำหรับของขวัญขึ้นอยู่กับคริสตัลและนาฬิกา รายการคริสตัลดูพราวและโดดเด่นและเป็นของขวัญที่ดี นาฬิกาสำหรับเขาและเธอยังเป็นตัวเลือกที่ดีที่เป็นประโยชน์.

ดูเพิ่มเติม: ของขวัญครบรอบ 11 ปี

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

47 − = 41

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map