9 รูปแบบศิลปะการตกแต่งเล็บมือที่เรียบง่ายด้วยรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

9 รูปแบบศิลปะการตกแต่งเล็บมือที่เรียบง่ายด้วยรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

วันขอบคุณพระเจ้าถือว่าเป็นหนึ่งในวันหยุดที่เป็นที่นิยมที่สุดในสหรัฐอเมริกา เป็นชื่อที่หมายถึงวันขอบคุณพระเจ้าฉลองความใฝ่ฝันของการแบ่งปันความภักดีและการร่วมกัน ดังนั้นครอบครัวขนาดใหญ่และเล็ก ๆ จึงมารวมตัวกันเพื่อฉลองที่น่ารื่นรมย์ในวันนี้ขณะที่พวกเขากล่าวถึงสิ่งที่พวกเขารู้สึกขอบคุณมากที่สุด วันหยุดที่มีชื่อเสียงของสหรัฐอเมริกานี้ยังเป็นแรงบันดาลใจในการทำเล็บ.

เล็บเป็นรูปแบบของการแสดงออกได้รับแรงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากให้หญิงสาวและเด็กหญิงวัยรุ่นมีโอกาสในการแต่งกายเล็บของพวกเขาเพื่อเพิ่มบุคลิกภาพมากขึ้นและความกล้าหาญให้กับพวกเขา ดังนั้นเมื่อคุณเพิ่มวันขอบคุณพระเจ้าและเล็บศิลปะร่วมกันคุณจะประหลาดใจที่การออกแบบเล็บโวหารที่มีอยู่ นอกจากนี้การพิจารณาว่าวันหยุดจะเกิดขึ้นในช่วงวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาในเดือนพฤศจิกายนฤดูใบไม้ร่วงยังมีอิทธิพลสำคัญต่อการออกแบบตกแต่งเล็บด้วยแรงบันดาลใจจากวันขอบคุณพระเจ้าซึ่งเต็มไปด้วยใบไม้ร่วง.

วันขอบคุณพระเจ้าเล็บแบบศิลปะ:

1. ใบไม้ร่วงเล็บศิลปะ:

ขอบคุณพระเจ้า nail art

ฤดูใบไม้ร่วงใบออกแบบเล็บมือจ่ายส่วยให้เหมาะสมกับฤดูกาลที่วันหยุดของวันขอบคุณพระเจ้าที่เกิดขึ้น เฉดสีฤดูใบไม้ร่วงมีการแสดงเต็มรูปแบบในการออกแบบเล็บนี้ด้วยใบไม้ฤดูใบไม้ร่วงที่วาดบนเล็บจากด้านล่างขึ้นในโทนสีน้ำตาลของดินสีส้มและสีส้ม นี่เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบว่าคุณสามารถเล่นโวหารได้โดยไม่ต้องดังเกินไป เคลือบแววที่อยู่ด้านบนของการออกแบบใบเพิ่มประกายให้เล็บ.

2. ออกแบบเล็บที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฤดูใบไม้ร่วง:

ตก inspired Nail Art

การออกแบบการตอกเล็บแบบตกหลุมอ้างอิงว่าธรรมชาติและโลกเป็นอย่างไรในฤดูใบไม้ร่วง เส้นขอบสีดำจะถูกเพิ่มเพื่อการตกแต่งและจุดสีขาวเสริมการออกแบบโดยรวมโดยไม่ทำให้ดูหรูหรา เคลือบแววได้รับการเพิ่มเพื่อเพิ่ม sparkle และ pizzazz สไตล์เล็บของฝรั่งเศสเล็บศิลปะเพิ่มตัวอักษรและใบเล็บเปลือยโดยไม่ทำให้รู้สึกว่างเปล่า.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเล็บสำหรับวันวาเลนไทน์

3. ศิลปะการตกแต่งเล็บโดยผู้แสวงบุญ:

ผู้แสวงบุญได้แรงบันดาลใจ Nail Art

ผู้แสวงบุญที่เป็นผู้ถือข่าวดีก็เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเล็บ ใบหน้าของชาวอินเดียพยาบาลและหัวหน้าทาสีเล็บแต่ละใบ ลักษณะที่เล่นโวหารนี้น่ารักและขี้ขลาดและเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ ในช่วงเทศกาลวันหยุด เมื่อใช้อักขระเหล่านี้ผู้หญิงจะรวบรวมจิตวิญญาณที่แท้จริงของวันขอบคุณพระเจ้า.

4. ศิลปะการตกแต่งเล็บของตุรกี:

ไก่งวง inspired Nail Art

การเฉลิมฉลองวันขอบคุณพระเจ้าไม่เสร็จสมบูรณ์หากไม่มีไก่งวงฉ่ำ บ้านทั้งหมดนอกเหนือจากอาหารอื่น ๆ วางไว้บนโต๊ะให้แน่ใจว่ามีไก่งวงใหญ่วางกลางโต๊ะ ดังนั้นจึงเป็นที่เหมาะสมที่การออกแบบไก่งวงควรหาทางของมันบนเล็บของผู้หญิง ลวดลายน่ารัก ๆ ของชาวตุรกีที่ทาสีเล็บมาในโทนสีแดงสีเหลืองสีส้มและสีน้ำตาล.

5. งานศิลปะเล็บที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฤดูใบไม้ร่วง:

ตก Inspired Nail Design

ฤดูใบไม้ร่วงได้รับการต้อนรับจากทุกคนทั่วโลกเนื่องจากเป็นฤดูร้อนที่อบอุ่น ลวดลายดอกไม้เหล่านี้วาดบนพื้นหลังที่มีสีน้ำตาลอมฟ้าจะช่วยเติมเต็มฤดูกาลได้ดีที่สุด เนื้อไม้และสีสันที่อุดมไปด้วยการออกแบบเล็บนี้ยังมาพร้อมกับความซับซ้อนที่เพิ่มขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: ภาพเล็บคริสต์มาส

6 ตุรกีเล็บศิลปะ:

ไก่งวง Feather Nail Art

ขนนกของตุรกีสร้างรูปแบบของท้องฟ้าบนเล็บในสีที่อุดมสมบูรณ์ของสีเหลือง, สีส้ม, สีเขียวมะนาว, มอคค่าและสีดำ เป็นวิธีที่ดีในการดูทันสมัย.

7. การออกแบบเล็บใบเล็บ:

ใบไม้ Motif Nail Design

แม่ลายของใบไม้ร่วงถูกอ้างอิงในการออกแบบเล็บนี้ซึ่งส่วนหนึ่งของใบจะทาสีทั้งสองด้านของเล็บและเสร็จสิ้นพร้อมกับคำใบ้แวว

8. ใบไม้ร่วงเล็บศิลปะ:

ล้ม Leaves Nail Art

ใบที่ตกในช่วงฤดูใบไม้ร่วงเป็นแรงบันดาลใจสำหรับการออกแบบนี้แสดงที่นี่ด้วยความแวววาว.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเล็บวันหยุด

9. การออกแบบเล็บตุ๋นของตุรกี:

ปรุง Turkey Nail Design

ตอนนี้เยาวชนหญิงสามารถเพลิดเพลินกับไก่งวงที่ปรุงสุกได้ทุกขณะ (บนเล็บ) มันสนุกและอร่อย!

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

93 − = 84

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map